รับซื้อนาฬิกา Panerai พร้อมเล่าประวัติสุดพิเศษของแบรนด์!!

1 post / 0 new
mheimhei
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 2 วัน ก่อน
Joined: 2 พ.ค. 2020 - 17:08
รับซื้อนาฬิกา Panerai พร้อมเล่าประวัติสุดพิเศษของแบรนด์!!

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมการรับซื้อนาฬิกา Panerai ถึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะหลายคนอาจไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้มาก่อน รวมถึงเมื่อเห็นดีไซน์และการออกแบบของนาฬิกาแบรนด์นี้ที่ดูเรียบง่าย จนอาจดูธรรมดาเกินไปสำหรับใครหลายคน จึงอาจทำให้สงสัยในการรับซื้อ pam ดังนั้น วันนี้เราจะพาคุณไปย้อนดูถึงประวัติที่มาว่าทำไมจึงมีความนิยมในการรับซื้อนาฬิกา Panerai อย่างมากในปัจจุบัน

 

พาย้อนประวัติแบรนด์ ที่มาของความนิยมในการรับซื้อนาฬิกา Panerai ในปัจจุบัน

 

ก่อนที่จะมีความนิยมจากการรับซื้อ pam อย่างในปัจจุบัน แบรนด์ Panerai นี้ได้เริ่มต้นขึ้นในปี 1860 โดย Giovanni Panerai จากการเปิดร้านนาฬิกาที่ชื่อว่า Orologeria G.Panerai & Co. ขึ้นในเมือง Florence ประเทศอิตาลี ซึ่งในตอนเริ่มแรก เขาได้เริ่มจากการนำนาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์มาขายเท่านั้น

 

จนต่อมาในรุ่นหลานซึ่งนั่นก็คือ Guido Panerai ได้มีการติดต่อและค้าขายสินค้ากับทางทหารชาวอิตาลี นั่นจึงเป็นเหมือนการเปิดโอกาสให้เขาได้ริเริ่มผลิตนาฬิกา Panerai รุ่นที่มีชื่อว่า Marina Militare ขึ้น ทำให้เกิดการรับซื้อ pam จากเหล่าทหารอิตาลีเหล่านั้น และต่อมาในปี 1936 ทางกองทัพเรืออิตาลีต้องการนาฬิกาที่มีความสามารถในการกันน้ำได้ดีและสามารถใช้ดำน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่มีแบรนด์ไหนที่มีคุณสมบัติตามที่ทางกองทัพต้องการเลยยกเว้น Panerai จนในที่สุดทางกองทัพได้รับซื้อนาฬิกา Panerai รุ่น PAM 232 อย่างเป็นทางการในปี 1938

 

และในปี 1988 ก็เป็นอีกจุุดเปลี่ยนหนึ่งที่ทำให้เกิดการรับซื้อ pam อย่างแพร่หลายในปัจจุบันคือการที่บริษัท RICHEMONT สัญชาติสวิสได้เข้ามาซื้อกิจการและบริหารบริษัทแห่งนี้ ซึ่งด้วยคอนเน็คชั่นของบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งนี้จะพาในแบรนด์ Panerai กลายมาเป็นที่รู้จักและอยู่ในระดับบนของวงการนาฬิกาโลกได้นั่นเอง

 

โดยที่รุ่นที่มีการรับซื้อ pam อย่างแพร่หลายที่เราอยากแนะนำคือรุ่น…

  • Panerai Submersible Luna Rossa 47mm

  • Panerai PAM 1048 Series T

  • Panerai Luminor Marina 1950 42mm

 

 

ที่ TimeThai by Tag เรารับซื้อนาฬิกา Panerai พร้อมให้ราคาดี

 

และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาร้านรับซื้อนาฬิกา Panerai ให้ราคาดีอยู่ เราขอแนะนำให้คุณลองมาที่ TimeThai by Tag ร้านรับซื้อ pam ที่พร้อมจะให้บริการคำปรึกษาเกี่ยวกับการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนนาฬิกามืองสองอย่างครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญที่มากไปด้วยประสบการณ์หลายปี โดยทางร้านพร้อมให้บริการอย่างเป็นมิตร ทั้งยังสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย

 

ช่องทางการติดต่อสำหรับการรับซื้อนาฬิกา Panerai กับเราดังนี้...

WEBSITE : https://www.timethaibytag.com/#contact

LINE : http://line.me/ti/p/~@timethaibytag

FACEBOOK : https://www.facebook.com/timethaibytag/

โทร : 087-536-1798

สถานที่ติดต่อ : พระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. 10120

รถประจำทางที่ผ่านบริเวณใกล้เคียง : สาย 35 , 62 , 67 , 77 , 102 , 180 , 519