เช็กราคาแอร์พร้อมฟังก์ชันของแต่ละแบรนด์ดัง รุ่นไหนที่ใช่ไปดูกัน!

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 เดือน 6 วัน ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
เช็กราคาแอร์พร้อมฟังก์ชันของแต่ละแบรนด์ดัง รุ่นไหนที่ใช่ไปดูกัน!

 

            หากพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนไทยนั้นก็คงจะเป็นเครื่องปรับอากาศอย่างแน่นอน เพราะอากาศที่เมืองไทยนั้นเรียกได้ว่าร้อนตลอดทั้งปี แถมร้อนอย่างเดียวไม่พอ บางวันก็ยังอบอ้าวอีกด้วย ดังนั้นการติดแอร์จึงสามารถช่วยบรรเทาความร้อนได้ดีอย่างมาก แต่สำหรับคนที่กำลังอยากซื้อแอร์ก็คงจะมีคำถามว่าแล้วแอร์เครื่องนึงสมัยนี้ราคาเท่าไหร่กันนะ ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปเช็กราคาแอร์รุ่นดังแต่ละรุ่นว่ามีราคาเท่าไร และมีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันได้เลย

 

 

IW18R จาก LG
            หากใครกำลังมองหาแอร์ดีไซน์ทันสมัยไม่เหมือนใคร แต่ยังคงสามารถแมทช์กับห้องคุณได้อย่างลงตัว เราก็ขอแนะนำแอร์จาก LG รุ่น IW18R ที่บอกเลยว่าไม่ได้มีดีเพียงแค่ดีไซน์เท่านั้น แต่ฟังก์ชันยังมาในรูปแบบ Dual Inverter Compressor ซึ่งสามารถประหยัดพลังงานได้มากถึง 70% แถมยังทำให้เย็นเร็วมากขึ้นถึง 40% นอกจากนี้ก็ยังควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ตโฟนได้อีกด้วยนะ ปังมาก ส่วนในเรื่องของราคานั้นอยู่ที่ 41,590 บาท เจ็บแต่จบในเครื่องเดียว!


HSU-13VIP03T จาก HAIER
            อีกหนึ่งแอร์ติดผนังคุณภาพดีพร้อมดีไซน์สวยงาม ที่เราเช็กราคาแอร์รุ่นนี้มาให้แล้วว่าไม่แพงและราคาสมเหตุสมผลสุดๆ  เพราะมีราคาอยู่ที่ 33,990 บาทเท่านั้น แต่ฟังก์ชันมาแบบจัดเต็ม ทั้งสามารถดักจับฝุ่นพิษและเชื้อโรคขนาดเล็กได้ สามารถทำความสะอาดได้เองแบบอัตโนมัติ รวมถึงความสามารถในการควบคุมความชื้น เรียกได้ว่าไม่เพียงแต่จะช่วยให้ห้องของคุณเย็นเท่านั้น แต่ยังมอบความสบายให้กับคุณอีกด้วย

 

ATM09NV2S จาก Daikin
            หากใครกำลังมองหาแอร์ราคาย่อมเยา แต่คุณภาพดี แอร์รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่เราอยากแนะนำ ซึ่งจากที่เราได้เช็กราคาแอร์รุ่นนี้ล่าสุดนั้นจะมีราคาอยู่ที่ 18,200 บาท มีจุดเด่นตรงที่สามารถกระจายลมแอร์ได้อย่างทั่วถึงทั้งห้อง มีฟังก์ชัน Powerful Mode ให้ห้องของคุณเย็นอย่างรวดเร็ว และสามารถช่วยดับกลิ่นเชื้อโรคได้อีกด้วย

MSZ-LN09VF จาก Mitsubishi
            สำหรับแอร์ดีไซน์เก๋ สีสันไม่เหมือนใครต้องยกให้รุ่น MSZ-LN09VF จาก Mitsubishi เพราะแอร์รุ่นนี้มาในดีไซน์เรียบง่ายสีแดงเลือดหมู ส่วนข้อดีก็คือไม่มีเสียงดังให้กวนใจ ให้ความเย็นสม่ำเสมอ แต่ยังคงช่วยประหยัดพลังงานในคราวเดียวกัน อีกทั้งยังมีพลังพลาสม่าที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าอากาศที่คุณสูดเข้าไปนั้นจะสะอาด และดีต่อสุขภาพของคุณ

            เช็กราคาแอร์และฟังก์ชันต่างๆ กันไปแล้ว ก็หวังว่าจะช่วยทุกคนเลือกแอร์กันได้ง่ายขึ้น แต่นอกจากการเช็กราคาแอร์และฟังก์ชันต่างๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือการเลือกขนาดหรือแรงลมที่เหมาะสมกับห้องของคุณมากที่สุด จะได้ไม่หนาวไม่ร้อนจนเกินไป แถมยังไม่เปลืองไฟอีกด้วย