ผมสวยขึ้นเมื่อใช้ Go hair Sheep Oil น้ำมันบำรุงผมที่เป็นอะไรได้อีกเยอะ

1 post / 0 new
fulffy
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 5 วัน ก่อน
Joined: 24 ส.ค. 2021 - 13:08
ผมสวยขึ้นเมื่อใช้ Go hair Sheep Oil น้ำมันบำรุงผมที่เป็นอะไรได้อีกเยอะ

ขออนุญาตอวยกันบ้าง หลังจากที่เราไปเจอผลิตภัณฑ์บำรุงผมยี่ห้อหนึ่งโดยบังเอิญ ซึ่งเมื่อใช้ปุ๊บก็รักปั๊บ เพราะว่าเปลี่ยนผมพัง ๆ ให้สวยขึ้นทันตา ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังพูดถึงก็คือ Go hair Sheep Oil ซึ่งเป็นน้ำมันบำรุงผมสารพัดประโยชน์ และยังเป็นหนึ่งในเคล็ดลับบำรุงผมสวยที่เราจะมาพูดถึงกันค่ะ มาดูกันว่า Go hair Sheep Oil ตัวนี้ สามารถใช้อะไรได้บ้าง 

 

Go hair Sheep Oil น้ำมันบำรุงผมที่มีดีกว่าที่ตาเห็น

คุณสมบัติเด่น ๆ ของ Go hair Sheep Oil น้ำมันบำรุงผม หลอดนี้คือช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสีย พร้อมจัดการกับปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยในการบำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยให้ผมมีความชุ่มชื้น ทิ้งตัวตรง มีน้ำหนัก เพราะภายใน Go hair Sheep Oil  มีส่วนผสมจากน้ำมันที่ได้จากหนังแกะ จึงช่วยให้ผมของเรานั้นสุขภาพดีขึ้น โดยเฉพาะที่เพิ่งผ่านการยืดดัดทำสีมาก็ใช้ Go hair Sheep Oil แก้ไขปัญหาเส้นผมของคุณได้ 

 

Go hair Sheep Oil  ทำอะไรได้บ้าง 

 

หลังจากที่ได้ซื้อนำมันบำรุงผมหลอดนี้มาต้องบอกเลยว่า Go Hair ของเราเป็นอะไรได้มากอีกเยอะ โดยหลัก ๆ แล้วช่วยให้ผมของคุณสาว ๆ สุขภาพดีได้ขึ้นจริง ๆ โดยเราสามารถใช้งานน้ำมันบำรุงผมหลอดนี้ได้หลาย ๆ แบบ โดยเราพร้อมที่จะเปิดเผยเคล็ดลับผมสวยให้ทุกคนได้รู้แล้วค่ะ โดยมีข้อดีอะไรบ้างมาดูกัน

 

1.ผสมกับทรีตเม้นต์เพื่ออบไอน้ำ 

ผมสุขภาพดีคูณสองกันไปเลย เพราะหลังจากที่เราได้ลองเอาน้ำมันบำรุงผมของโกแฮร์ไปผสมรวมกับทรีตเมนต์เราก็พบว่าเส้นผมของเรานุ่มลื่นขึ้นเป็นอย่างมาก รู้สึกได้เลยว่าผมสุขภาพดีขึ้นเป็นอย่างมาก

2. หมักเพียว ๆ ก่อนสระผม

เป็นเคล็ดลับผมสวยที่เราไม่ควรบอกใครมาก่อนว่าถ้าหากเมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีเวลาน้อย รวมถึงไม่มีเวลาอบไอน้ำให้เส้นผม เราก็หมักจะใช้น้ำมันบำรุงผม Go hair Sheep Oil เหมาะผมแบบเพียว ๆ ไปเลย โดยหมักทิ้งไว้ โดยคลอบด้วยหมวกคลุมผมประมาณ 15-20 นาที แล้วสระผมตามปกติ เพียงเท่านี้ผมของคุณก็จะนุ่มสลวยขึ้นมาก และไม่แห้งเสียอีกต่อไป

3. ผสมกับส่วนผสมธรรมชาติอื่น ๆ

เป็นเคล็ดลับผมสวยของเราเอง ซึ่งหากใครอยากลองทำตามเราก็ไม่หวงของนะเออ โดยเรามากจะนำน้ำมันบำรุงผม Go hair Sheep Oil ไปผสมรวมกับพวกน้ำผึ้ง ไข่แดง เพื่อช่วยในการดูแลเส้นผมกับแบบขึ้นกว่า สูตรนี้เรามักจะทำประมาณสัปดาห์ละครั้ง ก็ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น

 

วิธีการเหล่านี้เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยให้ผมของทุกคนสวยขึ้น อย่าลืมหมั่นดูแลเส้นผมของตัวเองนะคะ เพื่อความเงางาม และมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น