น้ำมันบำรุงผม ข้อดีที่คุณอาจไม่เคยรู้

1 post / 0 new
fulffy
Offline
Last seen: 1 เดือน 2 สัปดาห์ ก่อน
Joined: 24 ส.ค. 2021 - 13:08
น้ำมันบำรุงผม ข้อดีที่คุณอาจไม่เคยรู้

เป็นที่รู้กันค่ะว่าเคล็ดลับผมสวยอย่างน้ำมันบํารุงผมเนี่ย เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผมของสาว ๆ สวยขึ้นมาได้ แต่เจ้าน้ำมันบํารุงผมก็ยังมีประโยชน์ที่แอบซ่อนอยู่ด้วยนะ เพื่อน ๆ ต้องไม่เชื่อแน่นอนว่าแค่น้ำมันบำรุงผมขวดเดียวมันมีประโยชน์ขนาดนี้เลยเหรอ ? เจ้าน้ำมันบํารุงผมจะมีประโยชน์ที่ซ่อนอยู่อะไรบ้าง 

เพิ่มประกายเงางาม นอกจากบำรุงผมจากภายในแล้ว น้ำมันบำรุงผมก็มีส่วนช่วยในการบำรุงดูแลเส้นผมที่ภายนอกด้วยเช่นกัน ตัวน้ำมันบำรุงผมจะทำหน้าที่เคลือบเส้นผมภายนอกของเราให้เงางามมากขึ้น ให้ผมของเรานั้นแลดูสุขภาพดีไม่แห้งเสีย และน้ำมันบำรุงผมยังมีกลิ่นหอม ช่วยให้ผมของเราหอมสดชื่นได้อีกด้วยล่ะ

ปกป้องผมจากแสงแดดและความร้อน การใช้น้ำมันบำรุงผมก็เป็นวิธีดูแลผมปกป้องผมจากสภาวะภายนอกด้วยเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากแสงแดด มลภาวะ หรือความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมต่าง ๆ โดยการช่วยให้ความร้อนเข้ามาทำร้ายไม่ได้ ทำให้ผมของเราไม่สูญเสียความชุ่มชื้นไปนั่นเอง

ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ประโยชน์อย่างแรกของน้ำมันบำรุงผมเนี่ยคือการฟื้ฟูผมแห้งเสียอย่างแน่นอนอยู่แล้ว เพราะในส่วนผสมของน้ำมันบำรุงผมหลาย ๆ ขวดมีส่วนผสมที่ชข่วยเข้าไปบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีด้วยอย่าง Go hair Sheep oil ก็มีส่วนผสมของน้ำมันหนังแกะ ที่ช่วยเข้าไปบำรุงผมจากรากผมอย่างล้ำลึก ให้ผมแข็งแรงและกลับมาชุ่มชื้นเหมือนเดิม ให้ผมสุขภาพดีนั่นเองค่า

เป็นทรีตเม้นท์ผมได้ น้ำมันบำรุงผมก็เป้ฯทรีตเม้นท์ผมได้เหมือนกันค่ะ สำหรับคนผมมันที่หาวิธีแก้ผมมันแต่ปลายแห้งอยู่ รู้ไหมคะว่าน้ำมันบำรุงผมช่วยได้ เพียงแค่เพื่อน ๆ ชโลมน้ำมันบำรุงผมในส่วนที่เส้นผมของเราแห้งและหมักทิ้งไว้ประมาณ 15-30 แล้วไปสระผมเพื่อช่วยดูแลเส้นผม ในส่วนที่แห้งเสียของเราก็จะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ลดการแห้งเสียได้อย่างชะงักเลย

เห็นไหมล่ะคะว่าน้ำมันบำรุงผมมีประโยชน์มากกว่าแค่ใส่เพิ่มความมันผมน้า เปิดใจให้น้องแล้วมารับผมสวยไปด้วยกันนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

https://gohair.co.th/

https://gohair.co.th/shop-2/

https://gohair.co.th/7-hair-tips