อยากเสริมโชคลาภ รับพลังงานด้านบวก เริ่มได้ที่การจัดเตียงนอน !

1 post / 0 new
totheworld
Offline
Last seen: 2 สัปดาห์ 1 วัน ก่อน
Joined: 25 มิ.ย. 2021 - 15:33
อยากเสริมโชคลาภ รับพลังงานด้านบวก เริ่มได้ที่การจัดเตียงนอน !

ความเชื่อเรื่องโชคลาภและดวงชะตาอยู่คู่คนไทยเรามาอย่างช้านาน ซึ่งสำหรับผู้มีศรัทธาเมื่อนำไปทำตามก็จะบังเกิดผลที่น่าพึงพอใจ ไม่ว่าจะด้านหน้าที่การงาน เงินทอง หรือสุขภาพของผู้อาศัยก็ตาม โดยเริ่มจากการจัดเตียงนอนในตำแหน่งต่าง ๆ ตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อรับพลังงานด้านบวกเข้ามาและผลักไสพลังงานด้านลบออกไป เพียงเท่านี้ชีวิตก็จะมีแต่ความสงบสุข ซึ่งหากคุณสนใจ ในวันนี้เรามีเคล็ดลับการจัดเตียงนอนหรูตามแบบฉบับฮวงจุ้ยมาฝาก บอกเลยว่า วิธีนี้เติมพลังชีวิตได้ดีทีเดียว !

 

การเลือกเตียงนอนวินเทจที่ได้มาตรฐานตามหลักฮวงจุ้ย

  • วัสดุที่ใช้ทำเตียงสะท้อนถึงความมั่นคงในชีวิต ดังนั้นคุณควรเลือกใช้เป็นเตียงที่แข็งแรงและได้มาตรฐาน อย่าง เตียงไม้ วินเทจหลังงาม เป็นต้น

  • ตามหลักฮวงจุ้ย แนะนำว่าหัวเตียงควรมีลักษณะทึบ แน่น และมั่นคง เปรียบดั่งภูเขาใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้การพักผ่อนมีประสิทธิภาพ รวมถึงการงานก็จะเจริญก้าวหน้าขึ้นอีกด้วย

  • เน้นเตียงวินเทจที่มีขายกสูงจากพื้น เพราะเมื่อพื้นที่ด้านล่างเปิดโล่ง พลังงานชี่หรือลมหายใจแห่งจักรวาลจะไหลผ่านได้สะดวก ซึ่งช่วยเติมพลังให้กับผู้หลับนอนได้เป็นอย่างดี

 

การจัดวางตำแหน่งเตียงนอนอันเหมาะสมตามหลักฮวงจุ้ย

  • ภายในห้องนอนตำแหน่งที่ดีที่สุดในการวางเตียงก็คือ บริเวณที่มีมุมเป็นแนวทแยงกับประตูและวางชิดขอบผนังด้านใดด้านหนึ่ง เพราะจะสามารถเห็นคนที่กำลังเดินเข้า-ออกห้องได้นั่นเอง

  • วางเตียงนอนติดขอบหน้าต่างในมุมข้าง เพื่อรับแสงแดดอันอบอุ่นยามเช้า และให้อากาศถ่ายเทสะดวก

 

 

ตำแหน่งที่ไม่ควรจัดวางเตียงนอนตามหลักฮวงจุ้ย

  • ไม่ควรวางเตียงใกล้ประตูห้องน้ำ เพราะเชื่อกันว่าที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวมพลังงานด้านลบ ซึ่งจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้นอนและเจ็บป่วยง่าย

  • ไม่ควรวางเตียงไว้ใต้คานบ้าน เนื่องจากคานจะไปบดบังโชคลาภและกดทับส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้ปวดเมื่อยง่าย

  • ไม่ควรหันหัวเตียงหรือปลายเตียงไปทางประตู เพราะประตูเป็นสื่อกลางรับพลังงานด้านบวกและลบ ซึ่งเมื่อผู้อาศัยไปนอนขวางกระแสพลัง ถ้าเป็นพลังงานด้านบวกก็ดีไป แต่หากเป็นพลังงานด้านลบก็จะได้รับมาแบบเต็ม ๆ

 

สรุป

การจัดวางเตียงนอนตามหลักฮวงจุ้ย มีส่วนช่วยเสริมโชคลาภและชี้นำโชคชะตาแก่ผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าพลังงานเหล่านั้นจะเป็นขั้วบวกหรือลบก็ตาม หากแต่คุณมีศรัทธาอันแรงกล้า พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตอย่างเตียงนอนหรูสักหลัง เพียงเท่านี้ร่างกายและจิตใจของคุณก็จะพบแต่ความสงบสุขได้ไม่ยาก