แนะนำ สกินแคร์ครีมเซราไมด์ ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งแดง

1 post / 0 new
w.cassie
Offline
Last seen: 2 สัปดาห์ 3 วัน ก่อน
Joined: 7 ม.ค. 2022 - 13:56
แนะนำ สกินแคร์ครีมเซราไมด์ ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งแดง

 

ในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย นอกจากปัญหาเรื่องสุขภาพแล้ว ยังมีเรื่องปัญหาผิวแห้งและแตกตามมาได้อีกด้วย สำหรับคนที่มีผิวชุ่มชื้นที่ดีพออยู่แล้ว ขอแนะนำให้เน้นการดื่มน้ำให้เพียงพอ รวมถึงหมั่นทาบำรุงผิวด้วยโลชั่นที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่เป็นประจำ แต่ถ้าใครที่มีปัญหาผิวแห้งอยู่แล้ว ควรเลือกใช้โลชั่นที่มีการบำรุงผิวให้ล้ำลึกมากกว่า ด้วยสกินแคร์ที่มีครีมเซราไมด์ ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งแดงได้เป็นอย่างดี ซึ่งตกต่างจากโลชั่นทั้วไปที่มีแค่เติมน้ำให้ผิวอย่างเดียว วันนี้จะมาแนะนำ สกินแคร์ครีมเซราไมด์ ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งแดง ซึ่งแต่แบรนด์ที่เราได้แนะนำเป็นตัวฮิตติดตลาดทุกตัว มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

 

 

ทำความรู้จักเซราไมด์

เป็นสารจำพวกไขมัน ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอม รวมถึงทำหน้าที่ในการอุ้มน้ำ ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรง และลดการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง โดยมักนิยมอยู่ในรูปของสกินแคร์หรือครีมเซราไมด์ สำหรับดูแลผิวแห้งแดง ไม่ให้มีการแตกหรือระคายเคืองไปมากกว่านี้

 

ZERMIX CREAM

เป็นครีมเซราไมด์ตัวดังจากเซอร์มิกซ์ สำหรับดูแลผิวแห้งแดง แพ้ง่าย ซึ่งมีส่วนผสมของเซราไมด์แบบเข้มข้น ซึ่งเป็นสูตร Advance Ceramide Technology (ACT) ลิขสิทธิ์เฉพาะจากเยอรมนี ประกอบไปด้วย เซอราไมด์ถึง 3 ชนิด (Ceramide 1,3,6) กรดไขมันจำเป็นและคอเลสเตอรอล (Fatty Acids & Cholesterol) ช่วยบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ช่วยลดการเกิดผิวที่ระคายเคือง ลดอาการคัน พร้อมป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น และสามารถใช้ร่วมกับการรักษาผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเพื่อเสริมประสิทธิภาพการรักษาที่ดีขึ้นได้ไปอีกขั้น

 

CERAVE Moisturising Cream

เป็นครีมเซราไมด์เข้มข้น ที่ดูแลผิวแห้งแดง ผิวแตกลายได้อยู่หมัด โดยมีเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี ที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมการปล่อยสารสำคัญในการบำรุงผิวอย่างช้า ๆ แต่ต่อเนื่องยาวถึง 24 ชั่วโมง มีไฮยาลูรอนิกแอซิด ที่มีคุณสมบัติช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นกับผิวเพื่อผิวอิ่มน้ำ สำหรับใครที่กลัวแพ้ไม่ต้องกังวลไป เพราะครีมตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

 

Eucerin OMEGA SOOTHING CREAM

เป็นครีมเซราไมด์บำรุงผิวหน้าและผิวกายสำหรับผิวแห้งแดง คัน และผิวที่มีมีแนวโน้มผื่นภูมิแพ้ มีสารสำคัญอย่าง Licochalcone A ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการลดปัญหาผิวแห้ง แดงช่วยลดการระคายเคือง พร้อมมีสาร Omega 3&6 fatty acids และ Ceramides เพื่อคืนความชุ่มชื่นและฟื้นบำรุงชั้นปกป้องผิว ให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น