ทดลองผ่าตัดแปลงเพศฟักข้าว

หมวดหมู่ของบล็อก: 

จากที่ผมเคยเกริ่นเอาไว้ถึงต้นฟักข้าวตัวผู้ที่บ้าน ว่าทำอย่างไรถึงจะมีดอกเพศเมีย จะได้มีลูกฟักข้าวสีแดงๆสวยงามอยู่หน้าบ้าน นึกขึ้นได้ว่าที่บ้านมีภูมิปัญญาชาวบ้านในอดีตอยู่เรื่องหนึ่งคือ ตาของผม(ไม่ใช่ตาซ้ายและไม่ใช่ตาขวา แต่เป็นบิดาของแม่)สามารถเปลี่ยนเพศต้นกัญชาได้ และเมื่อไม่นานมานี้เอง แม่ของผมก็ได้สาธิตให้ผมดู แล้วก็ได้ผลจริงๆด้วยนี่ไงครับ การผ่าตัดแปลงเพศด้วยวิธีง่ายๆ ใช้คัทเตอร์ที่สะอาดผ่ากลางลำต้นที่บริเวณโคนต้นสูงจากพื้นดินประมาณหนึ่งฟุต แล้วหาก้อนอะไรใส่ไว้ให้มีรอยแยกของลำต้น จากนั้นประมาณหนึ่งเดือนนี่ครับ ผลผลิตดอกดัวเมียซึ่งจะมีเมล็ดที่ใช้เพาะพันธุ์ได้ด้วย


เอ......แล้วต้นฟักข้าวล่ะ


จะรออยู่ใย หาอุปกรณ์ผ่าตัดแปลงเพศซะเลยดีกว่า ถือว่าเป็นการทดลอง ได้ผลก็จะได้เผยแพร่เพื่อประโยชน์ต่อสังคม ไม่ได้ผลก็จะลองทำอีก (เหมือนตอนเพาะเมล็ดฟักข้าว กว่าจะเพาะเป็นผมลองมาเกือบทุกวิธีที่มีเป็นเวลาสองเดือน สุดท้ายมาสรุปที่แกะเปลือก)นี่ครับ ยอดชายนายฟักข้าวที่จะเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศเสียบด้วยมีดปลายแหลมกลางลำต้นห่างจากโคนประมาณหนึ่งคืบ หวาดเสียวหน่อยนะครับ (เซ็นเซอร์ไว้ก่อน กลัว กบว. แบน)


ภาพต่อไปท่านที่ขวัญอ่อนอย่าดูนะครับ

เป็นลมหรือหัวใจวายจะไม่คุ้ม

สำหรับท่านที่ใจกล้า นี่ครับเสียบมีดให้ทะลุลำต้น เป็นแผลกว้างประมาณเท่ากับเส้นรอบวง


เมื่อผ่าเสร็จแล้ว ก็จัดการชำระเงินด้วยบัตรวีซ่า เอ.....หรือว่าเงินสดดีนะนึกขึ้นได้ ว่าสมัยโบราณเค้าใช้เบี้ยกันนี่นาอย่ากระนั้นเลย เราใช้เบี้ยมั่งดีกว่า แต่ว่าจะใช้เบี้ยอะไรดีล่ะ


นี่ดีกว่าเบี้ยฟักข้าวนี่หละ ดีที่สุด (สังเกตุรอยแยกกลางลำต้น) จากนั้นจึงทำการรักษาแผลผ่าตัดการผ่าตัดก็สำเร็จลงด้วยดี ต่อไปก็ต้องนับวันรอคอยดูผลงาน ว่าคุณเธอจะกลายเป็นนางสาวฟักข้าวหรือไม่อำลากันด้วยดอกสวยๆของฟักข้าวต้นนี้ ผู้ชายอะไร้ออกดอกมาสวยก็เป็นด้วยแฮะ


ผมเพิ่งสังเกตุเห็นนะครับว่า ในแต่ละกิ่งที่ดอกฟักข้าวออกมา เค้าจะทยอยบานทีละดอก ไม่บานพร้อมๆกัน ที่บ้านสมาชิกท่านอื่นเป็นเหมือนกันหรือเปล่าครับ?

ความเห็น

การแปลงเพศฟักข้าวของลุงพีนี่ เริศมากกกค่ะ ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีเงินสดก็สามารถจ่ายเงินผ่อนได้ด้วย ไอเดียดีเข้าท่าแฮ่ะ ตามมาลุ้นด้วยคนค่ะว่าจะสำเร็จริเปล่า แต่สาธุ ขอให้สำเร็จค่ะ ลุ้นจนตัวโก่งเลย

คิดได้ไง..... ลุงว่าลุงคิดมุขไกลแล้วนะ เจอมุขเงินผ่อนเข้าให้เข็มขัดสั้นไปเลย


ความจริงต้นนี้ก็มีดอกนะ เอามารวมกันกะเมล็ด


ใช่เลย ดอกเบี้ย สำหรับการผ่อนชำระ อิอิ

พอกิน พอใช้ พอใจ คือความหมายของ พอเพียง

เล่นผ่าตัดตรงกลางต้นเลย น่าหวาดเสี๋ยวนะคะลุง ถ้าได้ผลดี คงมีประโยชน์กับพี่น้องหลายๆคน จะได้กินฟักข้าวแล้ว แทนแห้วเสียที

 

สวนสมรมของลุงพี ต้องมีอะไรพิเรน เอ้ย พิเศษๆๆ อีกแยะแน่ๆ 555 ต้นฟักข้าวสามต้นของหยอยกำลังเลื้อย ดูอ้อนแอ้นอรชรเชียวละลุง  เอเราทำแบบนี้กับต้นมะละกอตัวผู้ได้มั้ยคะ

ลุงพีตามมาลุ้น ด้วยครับ น่าสนใจมากครับ

:admire: :admire: :admire:

โอ้โห สุดยอดเลยครับ ใช้ได้จริงเหรอครับ

เสียบทีเดียวกลายเป็นผู้หญิงเลย มหัศจรรย์จริงๆ ธรรมชาติคิดได้ไงเนี่ย

แล้วคนเรารู้ทันทำธรรมชาติได้ยังไง สุดยอดๆ

เป็นการทดลอง แต่กัญชาทำแล้วได้ผลจริงๆครับ

พอกิน พอใช้ พอใจ คือความหมายของ พอเพียง

เยี่ยม เลย  แหล่ม มากกกกกกก


ฟักข้าวของยายอิ๊ด มีแต่ใบ ม้ายมีดอกทีค่ะ ตอบไม่ถูก

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

:confused:ลุงพี มีสูตรเด็ดๆๆมาเล่าขาน นำเสนอน่าติดตามมากค่ะ

  ระวัง มีดๆๆนะคะ เสียวๆๆๆ จร้าๆๆๆ

คิดได้งั๊ยเนี๊ย..55555...เข้าบ้านสวนที่ไรมีเรื่องให้สนุกทุกที....ได้ความรู้อีกต่างหาก..ขอบคุณลุงพี

คิดให้แตกต่าง...แต่อย่าแตกแยก

หน้า