กำลังใจที่เข้มแข็ง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เวลาที่เศร้า เหงา เสียใจ อ่อนแอ ผิดหวัง คุณทำยังไงกับมันดีคะ บางคนอาจร้องไห้ บางคนอาจร้องเพลง บางคนอาจหัวเราะไปกับมัน หรือบางคนเขียนระบายเป็นต้วหนังสือให้คนได้อ่านกัน สุดแท้แต่ใครจะมีทางออกเป็นของตัวเอง  แต่อย่าทำร้ายตัวเองก็เป็นพอ เพราะนั่นหมายถึงว่าเราขาดสติไปกับความทุกข์นั้นแล้ว มีคนบอกว่ายามที่เราผิดหวังงานคือยารักษาที่วิเศษ และเวลาคือคำตอบของความทุกข์ทั้งหมด   คงจะจริงอย่างเขาว่า เพราะวันนี้เข้มเเข็งขึ้นมากทั้งที่เวลาผ่านมายังไม่นานเท่าไหร่ อาจจะเป็นที่ใจของเราด้วยส่วนนึงมองโลกในเเง่ดีเข้าไว้ มองความพ่ายแพ้คือการต่อสู้ มองความอ่อนแอคือความเข้มแข็ง แล้วพยุงใจไปยังจุดนั้นนั่นคีอการเอาชนะปัญหาทั้งปวง เมื่อเราแข็งแรงพอแล้วเรามองย้อนกลับไปยังอดีตของเราเราจะตลกกับมันมาก  ว่านั่นหรือที่เคยเป็นปัญหาสำหรับเรา จริงจริงแล้วเราไปยึดติดกับมันต่างหาก  มันไม่เคยมาผูกติดอะไรกับเราเลย อย่าให้ตัวเองต้องมาทุกข์กับตัวเองเลยค่ะ ชีวิตมีสิ่งสวยงามเยอะแยะสุดแท้แต่ว่าเราจะมองเห็นมันหรือเปล่า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มอบให้ ขอบคุณสำหรับมิตรจิตรมิตรใจที่มอบให้อย่างไม่มีเงื่อนไข และสุดท้ายท้ายสุดขอบคุณพี่สายพิณคนสวยของน้ำหวานนะคะที่เป็นพี่เลี้ยงให้น้ำหวานลุกขึ้นมาสู้ สู้กับความเจ็บปวดของตัวเองจนถึงนาทีนี้ค่ะ

ความเห็น

พี่แก้วไม่มีไรจะกล่าว แต่จะอยู่ข้างน้ำหวานเสมอ


 


 

 

ขอบคุณพี่แก้วค่ะ ขอบคุณในความห่วงใย ขอบคุณในความเป็นห่วงอย่างจริงใจ เพลงโดนใจหวานมากค่ะ หวานดีขึ้นมากแล้วค่ะ

 

น้องน้ำหวาน ไม่ต้องกลัว อกหัก ดีกว่ารักไม่เป็น ทำงานๆๆๆน้องแล้วจะลืมทุกอย่าง คิดเสียว่าแค่ผู้ชายคนเดียวไม่ใช่พ่อเราซะหน่อย แคร์ทำไม


ร้องเพลงนี้ก็ได้    ก็แค่ผู้ชายมันทิ้ง ก็คนมันรักไม่จริง ให้มันทิ้ง จะยื้อไว้ทำไม 

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

ค่ะถูกก็แค่ผู้ชายมันทิ้ง ก็คนมันไม่รักจริง หวานโยนทิ้งลงน้ำไปแล้วล่ะค่ะ ที่เหลือคือวันพรุ่งนี้ก็พอค่ะ ขอบคุณด้วยใจจริงค่ะพี่เล็ก

 

 


ชีวิตใหม่เริ่มต้นใหม่ เปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขอเพียงมีความกล้าที่จะเปลี่ยนวิธีคิดค่ะ


และมีความหวังอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ว่าชีวิตที่ดีของเราเริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน และจงเชื่อว่ามีสิ่งดีๆ รออยู่ในวันพรุ่งนี้ค่ะ


="FONT-SIZE: large"> 

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

เพลงโปรดหวานเลยยายอิ๊ด ขอบคุณยายอิ๊ดพันครั้งนะคะ mvก็มีแต่ดอกไม้หวานชอบดอกไม้ ชอบวิว ชอบสิ่งสวยงามทุกอย่างค่ะ ยายอิ๊ดรู้ใจหวานจังเลย ค่ะหวานว่าพรุ่งนี้ของหวานเริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนนี้แล้วค่ะLaughing

 

แวะมาหาครับ  ไม่รู้ตอนนี้นำ้หวานทำอะไรอยุ่ มาเป็นกำลังใจให้ครับ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจและดอกไม้ที่เอามาฝากนะคะ

 

อย๋าคิดว่าสวรรกลั่นแกล้งให้เราต้องพบกับความเจ็บปวดให้คิดเสียว่าสวรรคกำลังทดสอบความเข้มแข็งของเราอยู่ก้อได้นะหรืออาจจะกำลังชี้ทางเดินใหม่ให้เราเพื่อไปพบกับสิ่งที่สวยงามสิ่งที่ดีกว่าแต่เราเองต่างหากละที่ยังไม่เข้าใจสักวันคงเข้าใจเองความทุกข์คงจะอยู่กับเราได้ไม่นานหรอกเพราะเราไม่ชอบมันจิงไม่ให้เวลากับมันสักหน่อยแล้วเดี่ยวมันก้อคงจากไปเองแหละ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสนะน้อง เป็นกำลังใจให้น้องผ่านบททดสอบในครั้งนี้นะ

แบบทดสอบน้ำหวานใจร้ายจังเลย แต่น้ำหวานก็จะก้าวข้ามผ่านมันไปให้ได้ค่ะ ก้าวไปหาฟ้าหลังฝนที่สดใสที่รออยู่ตรงนั้นค่ะ ขอบคุณพี่วินนะคะพี่ชายแสนดีและน่ารัก

 

หน้า