ฝุ่นควันเต็มเมือง เสริมเกราะป้องกันผิวจาก มลภาวะด้วย ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

1 post / 0 new
bng5602
Offline
Last seen: 2 ปี 9 เดือน ก่อน
Joined: 24 ก.พ. 2019 - 23:22
ฝุ่นควันเต็มเมือง เสริมเกราะป้องกันผิวจาก มลภาวะด้วย ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

ฝุ่นควันเต็มเมือง เสริมเกราะป้องกันผิวจาก มลภาวะด้วย ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

                ในภาวะที่ฝุ่นควัน และมลภาวะเริ่มคุกคามชีวิตประจำวัน สิ่งสำคัญที่ต้องดูแลก็คือสุขภาพร่างกาย และใช้ กันแดดผิวแพ้ง่าย เพื่อป้องกันผิวหนังของเรา อันเป็นปราการชั้นแรกของร่างกายที่จะต้องสัมผัสกับมลภาวะทั้งหลายอยู่ทุกวัน ดังนั้น การเสริมเกราะป้องกันให้กับผิวจึงมีความจำเป็นที่จะต้องทำอย่างเร่งด่วน โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มี ผิวแพ้ง่าย ซึ่งจะมีความไวต่อมลภาวะและฝุ่นควันต่าง ๆ มากเป็นพิเศษ

                การใช้ ครีมผิวแพ้ง่าย ครีมล้างหน้า หรือ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย นั้น เป็นวิธีการปกป้องผิวจากมลภาวะที่ดี เพราะครีมที่ออกแบบมาสำหรับ ผิวแพ้ง่าย จะปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง มีความอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง และยังเสริมคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมามีความชุ่มชื้น ให้ผิวดูแข็งแรงและสุขภาพดี พร้อมเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งข้อดีของการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย นั้น ก็จะทำให้ผิวที่บอบบาง ไม่แข็งแรงได้รับการฟื้นฟูให้กลับมามีสุขภาพดี มีความชุ่มชื้น ไม่เกิดการแพ้และระคายเคืองง่ายอีก

                โดยทั่วไปในการเลือกใช้ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย นั้น ก็เหมือนกับการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวทั่วไป นั่นคือ ต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว ผู้ที่มีผิวมัน ควรเลือกใช้ครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำมันน้อย ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นแต่เนื้อบางเบา เพื่อป้องกันปัญหาความมันส่วนเกิน ส่วนผู้ที่มีผิวแห้ง ก็สามารถใช้ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันสูง และมีเนื้อหนักได้ เพื่อเสริมให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ส่วนผู้ที่มีผิวธรรมดา ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันปานกลาง เนื้อไม่หนัก หรือไม่บางเบาเกินไป เพื่อรักษาให้ความชุ่มชื้นของใบหน้าคงอยู่ในระดับที่สมดุล

                ผลิตภัณฑ์ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่อยากแนะนำให้เลือกใช้กัน ก็คือผลิตภัณฑ์กลุ่ม Toleriane ของ La Roche-Posay ซึ่งออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งในกลุ่มของผลิตภัณฑ์นี้ก็จะมีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้ง Toleriane Ultra Intense Soothing Care Face and Eyes และสำหรับผิวมัน Toleriane Ultra Light ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีผิวมันและปัญหาสิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งสองอย่างนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา จะช่วยเสริมให้ผิวดูสุขภาพดี เป็นเกราะป้องกันมลภาวะไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง รู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังมี Toleriane Ultra Overnight สูตรสำหรับกลางคืนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวระหว่างนอนหลับ ด้วยเจลที่บางเบา อ่อนโยน จึงสามารถใช้บำรุงรอบดวงตาได้ ให้ตื่นมาพร้อมกับความสดชื่นสดใส พร้อมสำหรับการเผยผิวสวยแบบไม่กลัวมลภาวะ