หมดห่วงสำหรับคนหน้าเป็นสิว แดดแรงแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา เพียงแค่ใช้ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

1 post / 0 new
bng5602
Offline
Last seen: 2 ปี 9 เดือน ก่อน
Joined: 24 ก.พ. 2019 - 23:22
หมดห่วงสำหรับคนหน้าเป็นสิว แดดแรงแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา เพียงแค่ใช้ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

หมดห่วงสำหรับคนหน้าเป็นสิว แดดแรงแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา เพียงแค่ใช้ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

เป็นเรื่องที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าแสงแดดในบ้านเราค่อนข้างแรงเหลือเกิน เพราะฉะนั้นเวลาเราจะออกไปนอกบ้านเพื่อไปเผชิญกับแสงแดด เราควรมีวิธีปกป้องผิวของเราด้วยครีมกันแดด หลายคนที่มีปัญหาใบหน้าเป็นสิวก็ค่อนข้างหนักใจเป็นอย่างมาก เพราะยิ่งทาครีมป้องกันแสงแดดทีไร หน้าก็ยิ่งมันเยิ้ม สิวก็ยิ่งเห่อเต็มไปหมด แล้วจะทำอย่างไรดีล่ะสำหรับคนผิวมัน หน้าเป็นสิวง่าย จะปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นอันตรายนี้ได้อย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดลับมาบอกกัน รวมถึงการเลือกครีมปกป้องแสงแดดแบบไหนที่จบทุกปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกด้วย

เคล็ดลับง่าย ๆ ในการปกป้องผิวจากแสงแดด

  • เริ่มรับประทานทานผักผลไม้ที่มีสารต้านแอนตี้อ๊อกซิแดนซ์ เช่น แครอท มะเขือเทศ ส้ม บร็อคโคลี่ ชาเขียว แคนตาลูป ซึ่งมีสารเบต้าแคโรทีน ไลโคปีน และลูทีน อยู่จำนวนมาก ช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส และป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต จากแสงแดดไม่ให้มาทำลายผิว
  • ควรใส่หมวกและเสื้อคลุมก่อนออกแดดทุกครั้ง เป็นการปกป้องแสงแดดไม่ให้มาสัมผัสผิวเราโดยตรง รวมถึงการสวมแว่นดำเพื่อถนอมสายตาไม่ให้รับอันตรายจากแสงแดด

ควรเลือก ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว แบบไหนถึงจะดี

เลือกใช้แบบที่เป็น โลชั่นกันแดด สเปรย์กันแดด หรือ กันแดดเนื้อเจลบางเบา ปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม ที่ไปกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองผิวจนเป็นสิวง่าย หรือจะเลือกใช้เป็น ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM กันแดดสำหรับคนเป็นสิว เจลป้องกันแสงแดดจากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ก็ได้ ซึ่งมีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาข้างต้น พร้อมสาร SPF50+ ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต UVA , UVB รังสีอินฟราเรด และมลภาวะฝุ่นควัน อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยเหี่ยวย่น สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้าอย่างได้ผล ไม่ทิ้งคราบขาว เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ระคายผิว พร้อมเป็น กันแดดคุมมัน ด้วยสาร แอร์ลิเซียม ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน และสิวอักเสบ นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ด้วยสารลิขสิทธิ์เฉพาะ Mexoplex ปกป้องแสงแดดได้ดีแม้เหงื่อไหล หรือต้องเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมในน้ำ โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ คุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ตัวนี้

จากที่กล่าวมาด้านบนนี้ หลายๆ คนคงจะเห็นแล้วว่าการเลือกใช้ครีมกันแดด ที่ดีมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้ร้อยเปอร์เซ็นต์นั้น เราควรเลือกที่มีคุณสมบัติเป็น กันแดดคุมมัน และกันน้ำในตัว เพื่อลดปัญหาสิว ฝ้า กระ ใบหน้าหมองคล้ำอย่างได้ผล นอกจากนี้ ควรเลือกซื้อจากแบรนด์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล เพื่อจะทำให้เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไปนาน ๆ ได้อย่างมั่นใจ และไร้ผลข้างเคียง