ตอบโจทย์วัยทำงานเมื่อซื้อประกันโรคร้ายแรงกับ Cigna ประกันภัย

1 post / 0 new
bng5602
Offline
Last seen: 2 ปี 9 เดือน ก่อน
Joined: 24 ก.พ. 2019 - 23:22
ตอบโจทย์วัยทำงานเมื่อซื้อประกันโรคร้ายแรงกับ Cigna ประกันภัย

ตอบโจทย์วัยทำงานเมื่อซื้อประกันโรคร้ายแรงกับ Cigna ประกันภัย

ในช่วงเวลาชีวิตที่มากสุดของมนุษย์ทุกคนคือช่วงวัยแห่งการทำงาน เรียกว่าตั้งแต่อายุ 20 ต้น ๆ ไปจนถึงเกือบ 60 ปี คือวัยที่ต้องพยายามเก็บหอมรอมริบเงินทองให้ได้เยอะ ๆ เพื่ออนาคตในวัยเกษียณหรือวัยสูงอายุจะได้มีกินมีใช้แบบไม่ต้องลำบาก  ทว่าสิ่งที่เรามักพบเห็นก็คือเมื่อต้องใช้ชีวิตในวัยทำงานอย่างหนัก ทั้งตื่นแต่เช้า, นอนดึก, ความเครียด, อาหารการกิน ฯลฯ ส่งผลทำให้เกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ แบบไม่คาดคิดได้ การมีประกันภัยสักฉบับจึงเป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้คนวัยทำงานทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลที่อาจจะเกิดขึ้นหากเจ็บป่วย

ด้วยเหตุนี้เองเราจึงเห็นบริษัทประกันภัยจำนวนมากนำเสนอเกี่ยวกับแพ็คเกจเพื่อคนวัยทำงานออกมา โดยประกันตัวที่น่าสนใจ คือ Cigna ประกันภัย แผน ประกันโรคร้ายแรง ที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนวัยนี้อย่างมาก มาดูกันว่าประกันแผนนี้ตอบโจทย์ได้อย่างไร

-          มะเร็ง ไม่เคลม คืนเร็ว เป็นการประกันภัยเกี่ยวกับโรคมะเร็ง รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 2,980,000 บาท หากตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง, กรณีพบมะเร็งระยะลุกลามชดเชยรายได้ให้ 40,000 บาท / เดือน ทั้งหมด 12 เดือน พร้อมเพิ่มค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท และหากตรวจไม่พบมะเร็ง คืนเงินทุก 2 ปี สูงสุด 15% ทั้งหมดนี้เบี้ยเริ่มต้นแค่ 174 บาทต่อเดือน

-          ซื้อ 1 ดูแล 2 ให้การคุ้มครองตัวผู้ซื้อและคนพิเศษ สำหรับตัวผู้ซื้อคุ้มครองสูงสุด 800,000 บาท ครอบคลุม 5 โรคและอุบัติเหตุ ได้แก่ มะเร็งระยะลุกลาม, อาการโคม่า, กล้ามเนื้อหัวใจตาย, หลอดเลือดในสมอง และไตวายเรื้อรังที่ต้องได้รับการล้างไตสม่ำเสมอ สามารถเคลมค่ารักษาพยาบาลครั้งละ 30,000 บาท / อุบัติเหตุ  คนพิเศษคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท พร้อมค่ารักษาพยาบาล 10,000 บาท / อุบัติเหตุ ทั้งหมดนี้จ่ายราคาเริ่มต้นแค่ 396 บาทต่อเดือน

-          โรคร้าย...คุ้มครองครบ ให้ความคุ้มครองสูงสุด 1,800,000 บาท เมื่อตรวจพบ 4 โรคร้าย คือ โรคหัวใจ, ไตวาย, อาการโคม่า และหลอดเลือดสมอง ชดเชยรายได้สูงสุด 1,200 บาท และค่าชดเชยรายได้เพิ่มสูงสุด 12,000 บาท หากนอนรักษาตัวเกิน 15 วัน ทั้งหมดนี้จ่ายราคาเริ่มต้นแค่ 407 บาทต่อเดือน

เรื่องสุขภาพของวัยทำงานเป็นสิ่งสำคัญมาก บางคนทำงานหามรุ่งหามค่ำจนไม่มีเวลาดูแลสุขภาพตนเอง แม้แต่ ประกันโรคร้ายแรง ก็ไม่ซื้อเอาไว้ สุดท้ายหากเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายมีเงินเท่าไหร่ก็อาจรักษาไม่พอ Cigna ประกันภัย มองเห็นในจุดนี้จึงได้ทำประกันดี ๆ ขึ้นมาสำหรับตอบโจทย์วัยทำงาน อย่างน้อย ๆ หากเลือกซื้อเอาไว้แล้วเจ็บป่วยจริง ๆ ก็ยังมีประกันช่วยดูแล หากสนใจประกัน Cigna โทร 1758

 

แหล่งอ้างอิงข้อมูลประกัน : https://www.Cigna.co.th/our-plans/critical-illness-insurance