ดวงตาเซ็กซี่เนรมิตไม่ยาก ลองเอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ดูสิ

1 post / 0 new
bng5602
Offline
Last seen: 2 ปี 9 เดือน ก่อน
Joined: 24 ก.พ. 2019 - 23:22
ดวงตาเซ็กซี่เนรมิตไม่ยาก ลองเอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ดูสิ

ดวงตาเซ็กซี่เนรมิตไม่ยาก ลองเอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ดูสิ

เมื่อพูดถึงความเป็นเจ้าของดวงตาเซ็กซี่ เชื่อว่าสาวหลาย ๆ คน ก็คงปรารถนากัน เพราะมันทำให้มีแรงดึงดูดจากเพศตรงข้ามหรือแม้แต่ผู้พบเห็น มันทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา และใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ แต่การจะมีดวงตาเซ็กซี่นั้นก็ต้องมีการเสริมเติมแต่งกันด้วยเทคนิคของแต่ละคน บางคนมีความชำนาญในการแต่งหน้าเป็นอย่างดี แต่ก็เชื่อว่ายังมีสาว ๆ อีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเนรมิตดวงตาที่สวยเซ็กซี่ได้ยังไง ซึ่งไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ มาฝากกัน

เทคนิคง่าย ๆ ในการเนรมิตดวงตาเซ็กซี่

1.คิ้ว

- ดินสอเขียนคิ้ว ก่อนอื่นเลยเรามาสร้างคิ้วสวย ๆ กันก่อน ด้วยการกันคิ้วให้ได้รูปเสียก่อนจะได้ง่ายต่อการเขียนคิ้ว จากนั้นใช้ ดินสอเขียนคิ้ว สีดำวาดกรอบคิ้วให้ได้รูปโค้งสวยงามรับกับใบหน้า แล้วระบายพื้นที่ในกรอบคิ้วให้ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ซึ่งหากใครที่ยังเป็นมือใหม่ ยังเขียนคิ้วไม่เป็น แนะนำให้ซื้อกรอบคิ้วสำเร็จรูปที่มีขายทั่วไป เลือกกรอบที่ถูกใจเข้ากับใบหน้า ทาบบนคิ้ว แล้วใช้ดินสอวาดตามก็ได้

- มาสคาร่าปัดคิ้ว เราจำเป็นต้องใช้มาสคาร่าสีน้ำตาลปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวย ดูเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

2.ดวงตา

- อายแชโดว์ ในการสร้างดวงตาเซ็กซี่นี้เราจะใช้อายแชโดวสีน้ำเงินหรือม่วงแบบฝุ่น ซึ่งสามารถดัดแปลงตามความชอบและให้เหมาะสมกับสีผิวตัวเอง ทาลงตรงบริเวณเปลือกตาทั้งสองข้างให้เท่ากัน ซึ่งใครที่ต้องการเปลี่ยนลุคตัวเองบ่อย ๆ ก็อาจซื้ออายแชโดว์แบบเป็นพาเลทเลยก็ได้ ซึ่งเค้าจัดโทนสีมาให้เรามิกซ์แอนด์แมทได้อย่างลงตัว โดยเลือกจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้นะ เพราะจะการันตรีได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย

- อายไลน์เนอร์ กรีดอายไลเนอร์ สีดำ หรือ อายไลเนอร์สีน้ำตาล บนขอบตาบนล่าง ตวัดปลายเล็กน้อย อย่าลืมระบายที่ช่องขนตาบนอย่าให้มีช่องว่าง เพราะดูแล้วจะไม่สวยงาม

- มาสคาร่า หากใครมีขนตาที่ไม่งอน แนะนำให้ใช้ที่ดัดขนตา ดัดให้ขนตาเรางอนเด้งเสียก่อน เวลาปัดมาสคาร่าจะได้ออกมาสวย ซึ่งแนะนำให้ใช้ มาสคาร่ากันน้ำ สีดำ ปัดตั้งแต่โคนมาถึงปลายขนตา ซึ่งสำหรับใครที่กลัวว่ามาสคาร่าจะล้างออกยาก ก็อาจเลือกซื้อแบบที่มีคุณสมบัติล้างออกง่าย จากแบรนด์ชั้นนำ เพราะคุณภาพของเค้าจะสามารถตอบโจทย์ความสวยได้ตรงจุดประสงค์ของเรา

เห็นไหมว่า เทคนิคง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็สามารถเนรมิตดวงตาของคุณให้สวยเซ็กซี่น่าค้นหาได้แล้ว ซึ่งใครที่ปราถนาเป็นสาวเซ็กซี่ ก็อย่าลืมนำไปใช้กันนะ