รองพื้นคุมมันปกปิดอย่างตรงจุด

1 post / 0 new
werncm
รูปภาพของ werncm
Offline
Last seen: 17 ชั่วโมง 13 นาที ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
รองพื้นคุมมันปกปิดอย่างตรงจุด


การสร้างความงามบนผิวหน้าใหhความสวยงามยังคงอยู่กับคุณนั้น หนึ่งในเครื่องสำอางหลายชนิดที่มีความสำคัญไม่แพ้กันกับสิ่งอื่นนั้น คือ รองพื้นคุมมัน ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของ รองพื้นถูกและดี ที่มาพร้อมกับการปกปิดผิวหน้าได้อย่างแนบเนียนสนิท ทั้งยังปกป้องผิวหน้าให้ห่างไกลจากแสงแดดด้วยการเติมสารป้องกันUV ไว้ในครีมรองพื้น และเพื่อให้การแต่งหน้าสวยครบในคราวเดียวก็ต้องไม่ลืมที่จะเติมสีสันบนผิวหน้าด้วยการใช้ ลิปติดทน ที่สร้างความชุ่มชื้นให้กับปากของคุณรวมทั้ง ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่มาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติและการ กรีดอายไลเนอร์ เพื่อให้ดวงตาดูกลมโตซึ่งมีทั้งเส้นเรียวเล็ก เส้นหนา เพื่อให้คุณได้เลือกในสไตล์ที่มีความเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด
รองพื้นคุมมัน ที่บรรดาสาวๆมักใช้กันนั้น เป็นครีมรองพื้นที่มีความเข้มข้นทั้งเนื้อแป้งและการให้ความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวหน้าของคุณเรียบเนียนและได้รับการปกป้องในระหว่างวัน ช่วยให้ผิวหน้ามีความเนียนในตลอดทั้งวัน แถมยังลดการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย ซึ่งรองพื้นชนิดนี้มีความสำคัญมากยิ่งในช่วงที่อากาศร้อนจัด
ครีมรองพื้นก็จะช่วยสาวๆควบคุมความมันได้อย่างดีเลยล่ะ ครีมรองพื้นชนิดนี้มีแบรนด์ใด ชนิดไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันได้ ดังนี้
1 Estee Lauder Double Wear Stay in Place รองพื้นที่ขึ้นชื่อเรื่องคุม ปกปิดได้ดี ติดทนแต่แห้งไว จึงเหมาะกับสาวผิวมันโดยเฉพาะ
2 Revlon Colorstay รองพื้นที่ให้การปกปิดอย่างเรียบเนียน ผลิตมาให้เหมาะกับผิวสาวชาวเอเชียโดยเฉพาะเลย
3 Giorgio Armani Maestro รองพื้นคุมมันเบบเริ่ด ทั้งแพ็คเกจและตัวบรรจุภัณฑ์ ที่มาพร้อมกับเซรั่มที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้ให้กับผิวหน้าได้ดีที่สุด
4 Chanel Perfection Lumiere รองพื้นปกปิดดี ติดทนทั้งวัน และคุมมันได้ดีด้วย ถ้าหน้ามันมากๆ เพียงใช้ทิชชู่ซับใบหน้าก็จะกลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิม
5 L’Oreal True Match Liquid Foundation รองพื้นปกปิดและติดทน แต่อาจจะมีเฉดสีให้เลือกไม่เยอะมาก เวลาใช้จะได้ลุคแมตต์แบบไม่แห้งเกินไป แต่ช่วยคุมมันได้ในระดับหนึ่ง เวลาหน้ามันจะดูโกลว์ๆ ใช้ทิชชูซับออกก็กลับมาเนียนเหมือนเดิม ความชุ่มชื้นก็ยังคงอยู่กับผิวหน้าแบบสม่ำเสมอ
6 Lancome Teint Miracle รองพื้นทั้งปกปิดและติดทน แถมยังคุมมันด้วย ทั้งยังช่วยปกปิดจุดด่างดำ หน้ากระจ่างใสผุดผ่องเป็นยองใย จะใช้เป็นรองพื้นในชีวิตประจำวันก็ได้ หรือจะใช้เป็นรองพื้นสำหรับออกงานก็สบายมากๆ
ประสิทธิภาพของครีมรองพื้นจะดีหรือไม่นอกจากการเลือกแบรนด์แล้วยังขึ้นอยู่กับว่ารองพื้นตัวนั้นๆเหมาะสมกับสภาพผิวของเราหรือไม่ ทั้งนี้ควรสังเกตผิวของคุณสาวๆเองงด้วย ว่าเป็นผิวมัน ผิวผสม หรือ ผิวแห้ง แล้วเหมาะสมกับครีมรองพื้นตัวใดมากที่สุด เพื่อที่ผิวหน้าของคุณจะได้รับการดูแลและปกป้องอย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวหน้าสวยใสตลอดวัน ทั้งยังเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ทุกเมื่อในระหว่างวัน ทั้งยังช่วยปกปิดคราบบนใบหน้าได้อย่างดี เพราะผิวหน้าได้รับการดูแลอย่างถูกวิธี