3 เทคนิคเลือกรถรับจ้างขนของยังไงให้ได้ราคาถูกที่สุด

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 56 นาที 9 วินาที ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
3 เทคนิคเลือกรถรับจ้างขนของยังไงให้ได้ราคาถูกที่สุด

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนย้ายบ้านแล้วมองหารถรับจ้างขนของราคาถูก แต่ไม่รู้ว่าต้องเลือกยังไงดีให้ได้ราคาถูก คุณภาพดี และคุ้มกับเงินที่ลงไปที่สุด เพราะบางแห่งมาพร้อมกับราคาที่ถูกมากๆ แต่บริการไม่ดีเลย หรือบางเจ้ามาพร้อมกับราคาที่ดูคุ้มราคา แต่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกเพิ่มขึ้นจากที่คำนวณเอาไว้ตอนแรก แต่ถ้าเลือกเจ้าที่มีคุณภาพแต่บางครั้งราคาก็อาจจะสูงเกินกว่าที่ตั้งเอาไว้ วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ ในการค้นหารถรับจ้างขนของในราคาถูกและมั่นใจในคุณภาพได้มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

คำนวณระยะทางในการขนย้าย อันดับแรกที่สำคัญที่สุดคือการคำนวณระยะทาง เพราะแต่ละบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนของนั้นจะมีเรทราคาต่อกิโลเมตรที่ต่างกัน บางแห่งขึ้นราคาที่ถูกที่สุดเอาไว้ แต่เมื่อคำนวณระยะทางแล้ว จากรถรับจ้างขนของราคาถูกอาจจะกลายเป็นรถรับจ้างที่มีราคาแพงขึ้นมามากกว่าที่คิดเอาไว้ก็เป็นได้ ทางที่ดีเราควรคำนวณระยะทางแล้วค่อยลิสต์หารายชื่อบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนของดีกว่า จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่อาจจะมากขึ้นหลังจากที่เลือกบริษัทขนย้ายไปแล้วด้วยล่ะ

ลิสต์บริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนของที่ราคาถูกที่สุดหลายๆ แห่งออกมาแล้วค่อยเสิร์ชหารีวิวอ่านก่อน เพื่อคัดว่าเจ้าไหนมีบริการอะไรบ้าง ดูแลของที่เราจะขนได้หรือไม่ สามารถไว้ใจและมั่นใจในการขนของได้ตามที่เขียนเอาไว้ในเว็บ แล้วเมื่อเจอบริษัทที่ตรงใจแล้วก็ค่อยติดต่อทางบริษัทเข้าไปเพื่อขอใบเสนอราคาสำหรับการขนย้ายของ หลังจากนั้นค่อยมาเลือกว่าที่ไหนให้บริการดี ราคาถูกที่สุด สามารถไว้ใจได้ และไม่ผิดหวัง

เช็กโปรโมชั่นก่อนตัดสินใจ เพราะบางครั้งแต่ละบริษัทก็อาจจะออกโปรโมชั่นมา แต่เราอาจจะไม่รู้ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นให้บริการพนักงานขนของฟรี ประกันความเสียหายที่เกิดจากการขนส่งมากกว่าอีกเจ้าหนึ่ง หรือว่ามีโปรโมชั่นเมื่อใช้บริการครบกี่ครั้งขึ้นไปเพื่อลดค่าบริการในครั้งนี้หรือครั้งถัดไป แล้วเมื่อลองคำนวณระยะทาง ค่าใช้จ่าย แล้วหักลบกับโปรโมชั่นที่แต่ละบริษัทออกมา ก็อาจจะคุ้มกว่าบริษัทที่เราตัดสินใจเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของราคาถูกเจ้าเดิมก็ได้นะ

สำหรับใครที่ยังคงกังวลว่าจะเลือกบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนของราคาถูกยังไงให้มาพร้อมกับคุณภาพที่ดี บอกเลยว่าการหารีวิวเพื่อประกอบการพิจารณาและหาโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับการขนย้ายสิ่งของจากแห่งหนึ่งไปยังอีกแห่งหนึ่งก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่แพ้กัน อีกทั้งยังสามารถลดค่าใช้จ่ายในการขนย้ายข้าวของอีกด้วยล่ะ