สรรพคุณดี ๆ ของน้ำแร่ฉีดหน้าที่คุณไม่ควรพลาด

1 post / 0 new
spidermeen
Offline
Last seen: 3 ปี 1 วัน ก่อน
Joined: 19 พ.ค. 2019 - 13:57
สรรพคุณดี ๆ ของน้ำแร่ฉีดหน้าที่คุณไม่ควรพลาด

               คนรักสุขภาพทั้งหลาย แทบทุกคนต้องรู้จักน้ำแร่ธรรมชาติ เพราะเป็นน้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุทางธรรมชาติ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ต่าง ๆ มากมายต่อสุขภาพ หลายคนรู้จักและเลือกสรรที่จะซื้อมาดื่มทาน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า น้ำแร่นั้น นอกจากจะมีประโยชน์ไว้สำหรับดื่มทานแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณด้วย ซึ่งมักจะรู้จักกันในนามผลิตภัณฑ์ น้ำแร่ฉีดหน้า มาดูข้อมูลกันให้มากขึ้นดีกว่า

               สำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ช่วยให้ตัวเอง หน้าขาวใส ไม่ หน้าแห้งเป็นขุย อยู่ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกสรรน้ำแร่มาใช้แน่นอน เพราะในแต่ละวัน ใบหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมายบนอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง หมอก หรือ ควัน ที่อาจมารวมอยู่บนใบหน้าของคุณโดยบังเอิญ หรือแม้แต่คราบเหงื่อ หรือ คราบเครื่องสำอาง ที่อาจตกค้างอยู่บนใบหน้าของคุณ แม้จะผ่านการทำความสะอาดมาแล้วก็ตาม น้ำแร่นี่แหละ คือตัวช่วยที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการมีผิวที่ขาวใสได้ตรงใจที่สุด เสมือนการใช้ ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมหน้าเด้ง ครีมลดริ้วรอยใต้ตา หรือ ครีมมาร์คหน้า ระหว่างวัน

               น้ำแร่ เป็น เวชสำอาง ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม, เหล็ก แมงกานีส, โปตัสเซียม, แมกนีเซียม, ซิลิเซียม, โซเดียม, ฟลูออไรด์, ออร์โธฟอสเฟส,  แอมโมเนียม, อะลูมีนัม, โบรมีน, ไฮโดรคาร์บอน, คลอไรด์ และ ทองแดง ซึ่งส่วนผสมแต่ละชนิดในน้ำแร่นั้นล้วนมีสรรพคุณต่อผิวที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและแตกต่างกันไป พอมาอยู่รวมกัน ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล ฟื้นฟู และปกป้องผิวหน้าได้อย่างน่าพึงพอใจ

                ไม่แปลกใจเลยว่า วิธีดูแลผิวหน้า ด้วยการ น้ำแร่ฉีดหน้า ไว้ในกระเป๋าติดตัวตลอดเวลา เพราะน้ำแร่เสมือนยาชูกำลังสำหรับผิวหน้า เมื่อใดที่คุณรู้สึกว่าผิวหน้ากำลังอ่อนล้า หรือเพลียจากการเผชิญมลภาวะภายนอก หรือรู้สึกแสบร้อนจากการเผชิญแสงแดด การฉีดพรมน้ำแร่ลงไปบนใบหน้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ให้ผิวหน้าของคุณกลับมาสดใสและรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง แถมยังช่วยให้คุณมี หน้าขาวใส อีกด้วย

               THERMAL WATER Mineralizing Thermal Water น้ำแร่ธรรมชาติของวิชี่ ที่อุดมด้วยแร่ธาตุสำคัญมากมายถึง 15 ชนิด น้ำแร่มาพร้อมคุณประโยชน์ในการช่วยปรับสมดุล pH ของผิว ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ พร้อมด้วยการเสริมปราการปกป้องผิวของคุณ อีกทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคืองผิว แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย อย่าพึ่งเชื่อในสรรพคุณที่เราได้กล่าวมา จนกว่าคุณจะได้ลองมาพิสูจน์ด้วยการเลือกสรรมาใช้งานด้วยตัวคุณเอง เวชสำอาง ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะปกป้องดูแลผิวของคุณให้อยู่ในสภาวะที่สมดุลที่สุด