ขับขี่ปลอดภัย เพียงเลือกเลขทะเบียนรถมงคลให้ถูกโฉลกกับเรา

1 post / 0 new
bng5602
Offline
Last seen: 2 ปี 8 เดือน ก่อน
Joined: 24 ก.พ. 2019 - 23:22
ขับขี่ปลอดภัย เพียงเลือกเลขทะเบียนรถมงคลให้ถูกโฉลกกับเรา

ขับขี่ปลอดภัย เพียงเลือกเลขทะเบียนรถมงคลให้ถูกโฉลกกับเรา

เป็นที่ทราบกันดีว่าตัวเลขและความเชื่อนั้นอยู่กับคนไทยมาหลายยุคหลายสมัย ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยแต่ความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องตัวเลขก็ยังคงเกี่ยวพันกับชีวิตผู้คนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง เพราะชีวิตคนเรามีความเกี่ยวข้องกับตัวเลขเสมอ เราทุกคนต้องมีเลขบัตรประจำตัวประชาชน ต้องมีเลขบัญชีธนาคาร มี Password ส่วนตัว ซึ่งจะเห็นว่าเรามีความผูกพันเกี่ยวข้องอยู่กับตัวเลขอย่างเลี่ยงไม่ได้ และหลายคนก็เชื่อด้วยว่าพลังแห่งตัวเลขมีผลกับการดำเนินชีวิตของเขา นั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ คนที่จะซื้อรถใหม่หลาย ๆ คน มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องของ เลขทะเบียนรถมงคล ไม่น้อยไปกว่าการเลือกแบรนด์รถและรุ่นของรถนั่นเอง

หลักเกณฑ์ในการกำหนดเรื่องของ เลขทะเบียนรถมงคล นั้นผู้เชี่ยวชาญหรือนักโหราศาสตร์ที่มีความรู้เรื่องนี้ก็อาจให้มุมมองและทัศนะที่แตกต่างกันไปตามแต่ที่ได้ร่ำเรียนกันมา แต่ในภาพรวมแล้วหลักเกณฑ์ในการเลือกเลขทะเบียนที่จะเสริมความมงคลและถูกโฉลกกับเจ้าของรถนั้นก็จะยึดหลักกลาง ๆ ตามความเชื่อสากลในฝั่งเอเชีย ที่ให้ความสำคัญกับเลข 5 หรือ เลข 9  ซึ่งบางผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า ให้นำเลขทะเบียนรถทุกตัวมาบวกกันถ้าได้ผลลัพธ์มากกว่า 5 ขึ้นไปก็ถือว่าใช้ได้ แต่ถ้าได้ผลลัพธ์เป็น 9 เลยก็ถือว่าเยี่ยมยอด เช่น ทะเบียนรถเป็นเลข 2214 เมื่อนำมาบวกรวมกันได้ 9 แบบนี้จะถือว่าเป็นทะเบียนรถที่เป็นมงคล จะส่งผลดีต่อเจ้าของรถและผู้ขับขี่ เวลาเดินทางก็ปลอดภัย เวลาจะไปติดต่อธุรกิจการงาน ก็จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีหลักเกณฑ์อื่น ๆในการกำหนดเรื่องของ เลขทะเบียนรถมงคล ด้วย อย่างเช่น การเอาเลขทะเบียนรถคู่หน้ากับคู่หลังมาบวกรวมกัน แบบแยกฝั่งถ้าได้ผลลัพธ์มากกว่า 5 ขึ้นไปก็ถือว่าดี และถ้าออกเลข 9 ทั้งสองฝั่งก็จะถือว่าดีมาก เช่นทะเบียนรถได้มาเป็น 8136 ก็แยกเป็นคู่หน้าหลัง อย่างเลขคู่หน้า 8+1 = 9 และเลขคู่หลัง 3 + 6 = 9 เป็นเลข 9 ทั้งหน้าและหลังแบบนี้ก็ถือว่าเป็น เลขทะเบียนรถมงคล จะส่งเสริมดวงและบารมีของผู้ขับขี่ ทำให้ทุกการเดินทางปลอดภัยไร้อุบัติเหตุได้

มีเลขดีอยู่กับชีวิตย่อมดีกว่าเป็นไหน ๆ แต่ถึงอย่างไร เรื่องของการขับขี่จะอาศัยโชคและดวงเพียงอย่างเดียวไม่ได้ การขับขี่ที่ปลอดภัยที่สุดก็คือ การศึกษาเรื่องของ ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างการต่อประกันรถ ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี หรือ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี และสิ่งสำคัญคือการมีสติที่สมบูรณ์พร้อมในเวลาขับขี่ และจะยิ่งให้มั่นใจมากขึ้นก็ควรทำ ประกันภัยรถยนต์ ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมเอาไว้ด้วยเป็นอีกหนึ่งแรงเสริมที่ทำให้อุ่นใจมากขึ้นในการเดินทางทุกเส้นทางของคุณ