ระเบิดกรุรีวิวครีมทาฝ้าราคาย่อมเยาติดอันดับประจำปี 2020

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 4 วัน 8 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
ระเบิดกรุรีวิวครีมทาฝ้าราคาย่อมเยาติดอันดับประจำปี 2020

 

ฝ้ากระกับสาวยุคใหม่ ปัญหาผิวที่เป็นไม้เบื่อไม้เมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม ไม่ว่าจะสรรหารีวิวครีมทาฝ้าดีๆ ติดอันดับยอดขาย ผ่านการการันตีมาแล้วสักเท่าไหร่ว่าใช้แล้วเห็นผลแน่นอน แต่ถ้าหากสาวๆ เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวตนเอง ใช้แล้วเกิดอาการแพ้ ต่อให้ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าตัวนั้นๆ จะติดอันดับรีวิวว่าใช้แล้วเห็นผลมาสักกี่ดาวอาจจะไม่เวิร์กสำหรับสาวๆ ก็เป็นได้ วันนี้เราพามาส่องรีวิวครีมทาฝ้ายอดนิยมในระดับราคาย่อมเยา แถมยังติดอันดับยอดขายประจำปี 2020 ทั้งนี้เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า แต่จะมีตัวไหนเข้าตากรรมการบ้าง มาดูกัน

 

NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR

ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th

 

หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าราคาเป็นมิตร แถมยังมีคุณสมบัติรักษาฝ้าได้อย่างดีเยี่ยม ติดอันดับรีวิวครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดประจำปี 2020 เรียกได้ว่านีเวียยังคงตอบโจทย์เรื่องการรักษาฝ้ากระให้กับสาวๆ ยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม กับครีมรักษาฝ้าที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากคุณสมบัติหลักจะสามารถลดจุดด่างดำและผิวคล้ำเสียจากฝ้าแดดได้แล้ว ครีมตัวนี้ยังทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิง ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ซึมลึกเข้าสู่ใต้ชั้นผิวเพื่อรักษาปัญหาฝ้ากระได้ลึกถึงต้นตอ นอกจากนี้อีกหนึ่งความพิเศษของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือแพกเกจจิงที่แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง เมื่อกดหัวปั๊มออกมาจะได้ผลิตภัณฑ์ 2 ชนิด สามารถผสมกันบนหลังมือแล้วค่อยทาลงบนใบหน้า ทั้งนี้เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่คงประสิทธิภาพและใหม่อยู่เสมอนั่นเอง

 

Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com

 

เวชสำอางแบรนด์ดังที่สร้างชื่อเสียงในแวดวงความสวยความงามมากว่าทศวรรษ กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผล ติดอันดับรีวิวครีมทาฝ้าหนึ่งในยี่ห้อที่ขายดีประจำปี 2020 คุณสมบัติเด่นคือช่วยให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน รอยด่างดำจากฝ้ากระแลดูจางลง กับส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์อันได้แก่ Alpha-arbutin ที่สกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนผิวแพ้ง่าย ผ่านการการันตีจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าใช้แล้วปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ให้สัมผัสที่บางเบา สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้สาวๆ สามารถแต่งหน้าหรือใช้ชีวิตประจำวันต่อได้โดยไม่รู้สึกหนักผิวแต่อย่างใด

 

Cute Press Alpha Arbutin Triple Whitening Essence

ขอบคุณรูปภาพจาก cutepress.com

 

ผลิตภัณฑ์ติดรีวิวครีมทาฝ้าชื่อดังอีกหนึ่งตัวประจำปี 2020 ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นเอสเซนซ์บำรุงผิว ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง สามารถลงเป็น Day cream ทาบำรุงก่อนลงกันแดดหรือแต่งหน้าในขั้นตอนถัดไป ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ให้สัมผัสบางเบา ทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้าหรือเหนียวแต่อย่างใด คุณสมบัติหลักคือช่วยลบเลือนจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำบนใบหน้า ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันให้กระจ่างใสได้ภายใน 14 วัน แถมอีกหนึ่งส่วนผสมอย่างสารสกัดเอนไซม์ผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เป็นที่มาของเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น