แนะนำร้านขายอุปกรณ์มือถือออนไลน์ที่คุณควรแวะไปเยี่ยมชม

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 3 วัน ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
แนะนำร้านขายอุปกรณ์มือถือออนไลน์ที่คุณควรแวะไปเยี่ยมชม

 

เราต่างก็มีมือถือกันคนละเครื่อง(หรือบางคนอาจจะมีมากกว่าหนึ่ง) ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะตามมาด้วยอุปกรณ์เสริมอีกคนละอย่างสองอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเคส หูฟัง Power Bank ฟิล์มกันรอย Adapter และอื่นๆ อีกมากมายแล้วแต่ว่าใครจะใช้งานอะไรบ้าง หากคุณกำลังอยากได้อุปกรณ์เสริมมือถืออยู่ล่ะก็ ฟังทางนี้ เพราะเราได้รวบรวมร้านขายอุปกรณ์มือถือออนไลน์ดีๆ มาไว้ให้คุณตรงนี้แล้ว

 

Dotlife

เริ่มกันที่ร้านที่หลายคนรู้จักกันดีเพราะมีหน้าร้านในห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่งทั่วทุกภาค โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ อุปกรณ์มือถือของที่นี่มีหลากหลายประเภทตั้งแต่เคส Adapter สายสัญญาณ Power Bank ไปจนถึงไม้เซลฟี่ แต่จะเน้นเป็นของแบรนด์ดังที่ผลิตสินค้าคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น เช่น Apple, Belkin, Nomad, D-Link, Element Case เป็นต้น ซึ่งซื้อขายอุปกรณ์มือถือจากที่นี่แล้วมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน ใครที่เน้นสินค้าจากแบรนด์ระดับพรีเมียมรับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง

 

Jaymart

ร้านนี้ก็เป็นอีกแห่งที่เป็นศูนย์รวมที่นอกจากขายมือถือและแท็บเลตเป็นหลักแล้ว พักหลังๆ ยังมีการขายอุปกรณ์มือถือและอุปกรณ์ IT อีกมากมายหลายรายการเลยทีเดียว ไล่มาตั้งแต่เคส ฟิล์มกันรอย เมมโมรีการ์ด สายชาร์จ  ปากกาสไตลัส เป็นต้น ขนกันมาอย่างคับคั่งเลย ข้อมูลสินค้าทำได้ละเอียดดี จำนวนสินค้าในแต่ละหมวดก็มีมากพอสมควร และมี Call Center คอยให้ความช่วยเหลือด้วย ถือว่าน่าใช้ทีเดียว

 

Power Buy

สำหรับศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างที่นี่ หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าขายอุปกรณ์มือถือด้วยเช่นกัน จำนวนสินค้านั้นว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่เลยเพราะมีเยอะแยะให้เลือกกันจนตาลาย แบรนด์สินค้าของที่นี่ก็มีหลายเกรดตั้งแต่ทั่วไปจนถึงพรีเมียม ซึ่งก็ดีสำหรับคนที่ชอบตัวเลือกเยอะๆ หรือมีงบประมาณที่ตั้งไว้มากบ้าง น้อยบ้าง ต่างกันไป แต่สำหรับคนที่ไม่ได้มียี่ห้ออยู่ในใจอาจจะสับสนและใช้เวลาหาของพอสมควร 

 

Fin Gadget

ร้านขายอุปกรณ์มือถือแห่งนี้อาจจะไม่ค่อยมีคนรู้จักเพราะว่าไม่มีหน้าร้านจริงให้เดินไปชมเหมือนร้านอื่นๆ แต่ก็มีสินค้าครอบคลุมความต้องการไม่น้อยหน้าไปกว่ากันนัก จุดเด่นของร้านนี้คือสินค้าราคาไม่แพง เป็นแบรนด์ระดับทั่วไป จึงเหมาะกับคนที่มีงบจำกัดและไม่ซีเรียสเรื่องแบรนด์มากนัก

 

จากรายการทั้งหมดนี้ น่าจะทำให้คุณมีตัวเลือกในการชอปปิงอุปกรณ์มือถือมากขึ้น ร้านไหนที่คุณไม่เคยเข้าไปชมมาก่อนก็ลองแวะเข้าไปดู เผื่อจะเจอสินค้าที่คุณอยากได้ แต่ก่อนสั่งซื้อแนะนำว่าให้ลองดูรีวิวและเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ที่ รวมถึงวิธีการสั่งซื้อให้ดีๆ ไม่ต้องรีบร้อน เพื่อให้ได้ของดี ราคาคุ้มค่าทุกบาทของคุณที่เสียไปจริงๆ