ต่อยอดธุรกิจขายสินค้าจากโรงงานผลิตเสื้อยืดเปล่าราคาถูกอย่างไรให้ปัง!

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 4 วัน 16 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
ต่อยอดธุรกิจขายสินค้าจากโรงงานผลิตเสื้อยืดเปล่าราคาถูกอย่างไรให้ปัง!

 

 หลายๆ คนกำลังว่าอยากเปิดร้านขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นร้านเครื่องสำอาง ของแต่งบ้าน ของใช้ในครัว แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาอาจจะเกิดความลำบากในการทำสต๊อกสินค้า เพราะสินค้าบางชิ้นจำเป็นต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ หรือมีขนาดใหญ่จนไม่สามารถเก็บได้ในห้องพักธรรมดาที่คุณพักอาศัย นั่นทำให้หลายๆ คนตัดสินใจในการหาโรงงานผลิตเสื้อยืดเปล่าที่มีราคาถูกมาขายออนไลน์ เพราะสามารถจัดการกับระบบสินค้าได้อย่างไม่ยุ่งยาก อีกทั้งหากมีออเดอร์ที่มากขึ้นยังสามารถใช้พื้นที่อย่างห้องพักของคุณเป็นสถานที่จัดเก็บอีกด้วย 

 แต่จะมีกลยุทธ์ใดอีกบ้างที่จะทำให้การรับเสื้อจากโรงงานผลิตเสื้อยืดเปล่าราคาถูกสร้างจุดสนใจให้กับกลุ่มเป้าหมาย วันนี้เรานำเคล็ดไม่ลับในการทำธุรกิจมาบอกกัน 

 

 

1. โปรโมชั่นจูงใจกลุ่มลูกค้าเสมอ

  หากคุณเริ่มทำธุรกิจด้วยการขายเสื้อผ้า ซึ่งรับมาจากโรงงานเสื้อยืดเปล่าในราคาถูกแล้ว คุณสามารถนำเสื้อเหล่านั้นมาปรับหรือตัดเย็บเพิ่มเติมให้มีสไตล์ที่ทันสมัยหรืออยู่ในเทรนด์ที่เหมาะสม นอกจากนี้การสร้างจุดขายด้วยการด้วยนำเสนอโปรโมชั่นแรงๆ ในช่วงเปิดร้านจะเป็นการสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี เพราะอย่าลืมว่าหากคุณเป็นผู้ค้าเจ้าใหม่คุณอาจจะต้องไปสู้กับคู่แข่งในท้องตลาด แต่การออกโปรโมชั่นจะเป็นการแนะนำตัวเองว่าร้านของคุณมีทิศทางการดีไซน์แบบใด และกลุ่มเป้าหมายของคุณคือใคร ซึ่งถ้าหากว่าสินค้าของคุณเป็นที่ถูกอกถูกใจกลุ่มเป้าหมายแล้วล่ะก็รับรองเลยว่าร้านของคุณก็จะได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นไปด้วย

 

2. สร้างความต่างด้วยดีไซน์ 

 อีกหนึ่งข้อสำหรับคนที่อยากจะเปิดร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ควรจำเอาไว้คือการสร้างความแตกต่างให้กับร้านของตัวเอง ลองดูว่าอะไรคือสิ่งที่คุณชอบมากที่สุด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักในเรื่องของแฟชั่นการออกแบบ ให้นำชุดดีข้อนี้มาปรับใช้ให้เกิดผลดีที่สุด การสร้างสรรค์ที่ดีและเป็นเอกลักษณ์จะทำให้ร้านของคุณขับเคลื่อนได้อย่างไม่เหมือนใคร แต่หากว่าคุณยังไม่รู้ว่าคุณมีจุดดีด้านไหน ลองมาพิจารณาจากสิ่งที่คุณชอบ หากคุณชอบใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสก็ลองขายเสื้อผ้าในแบบที่คุณชอบ เน้นสีสันที่โดนใจหรือถ้าคุณเป็นคนล้ำด้วยดีไซน์ก็อาจจะต้องปรับให้เสื้อผ้าของคุณอิงกับกระแสด้วยนั่นเอง แต่ถ้าหากคุณซื้อเสื้อผ้าราคาส่งจากโรงงานเสื้อยืดเปล่าได้มาในราคาถูกด้วยแล้ว คุณยังสามารถนำมาดัดแปลง ปรับ แต่ง เติมให้เสื้อผ้าเป็นในสไตล์ที่โดดเด่นก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก 

 

3. ชูเรื่องของคุณภาพของผ้า 

 อีกหนึ่งการสร้างการขายที่นิยมใช้กันอยู่เสมอคือการดึงจุดเด่นของวัสดุที่ใช้ในการผลิตเสื้อยืด ดึงจุดขายอย่างการใส่สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หรือจะพูดถึงความนุ่มของเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติเมื่อซักแล้วไม่ยืดหรือหด ก็จะช่วยให้การเปิดร้านของคุณมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้การเปิดร้านขายเสื้อผ้าที่ดีนั้นจะต้องมีความจริงใจกับผู้ซื้อ เพราะถ้าหากคุณให้ความจริงใจในการขายรับรองว่าคุณก็จะได้ลูกค้าขาประจำที่พร้อมสนับสนุนคุณเช่นกัน สำหรับใครที่พร้อมในการทำธุรกิจ ลองเลือกหาโรงงานเสื้อยืดเปล่าราคาถูกแล้วเริ่มขายกันเลย คุณอาจจะประสบความสำเร็จกับการทำธุรกิจก็เป็นได้ ใครจะรู้