แนะนำโซฟาปรับระดับคุณภาพดี นั่งก็ได้ นอนก็ดี นั่งทำงานยิ่งปัง!

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 6 วัน 9 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
แนะนำโซฟาปรับระดับคุณภาพดี นั่งก็ได้ นอนก็ดี นั่งทำงานยิ่งปัง!

 

 

หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมที่เชื่อว่าหลายๆ บ้านต้องมีเลยก็คือโซฟา เนื่องจากโซฟานั้นสามารถใช้งานได้หลายจุดประสงค์ด้วยกัน ทั้งสามารถนั่งดูทีวี พักผ่อน สังสรรค์กับคนในครอบครัว หรือแม้แต่การจะนั่งทำงานก็สามารถทำได้หมด โดยเฉพาะโซฟาปรับระดับ ที่เรียกได้ว่ามีประโยชน์อย่างมาก แต่สำหรับคนที่กำลังมองหาโซฟาใหม่ก็คงจะหนักใจไม่น้อยกับการเลือกโซฟา เพราะปัจจุบันนั้นมีโซฟาให้เราเลือกเยอะแยะมากมาย แต่หมดห่วงไปได้เลย เพราะในบทความนี้เราได้คัดโซฟาปรับระดับ ที่ทั้งมีคุณภาพดี เหมาะกับการนั่งเล่น พักผ่อน และทำงานมาให้ทุกคนได้ไปเลือกซื้อกัน ไปดูกันเลยว่าจะมีโซฟาปรับระดับรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง


Sera


                                                           ขอบคุณรูปภาพจาก globalhouse.co.t


ใครกำลังมองหาโซฟาปรับระดับที่สามารถแมทช์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะนำไปตั้งที่ไหนก็เข้าแน่นอน เราขอแนะนำโซฟาปรับระดับรุ่น Sera เลย โดยโซฟารุ่นนี้มีสีดำเรียบง่าย ดีไซน์ทันสมัย ตัวโครงผลิตจากไม้ หุ้มด้วยหนัง PVC อย่างสวยงาม แถมยังไม่ต้องกลัวเลอะแต่อย่างใด สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่!

 

RECLINER LAMSAZ


ขอบคุณรูปภาพจาก sbdesignsquare.com


อีกหนึ่งโซฟาขนาด 1 ที่นั่งที่เราอยากแนะนำก็คือโซฟารุ่น RECLINER LAMSAZ เพราะโซฟารุ่นนี้ให้สัมผัสที่นุ่มสบายอย่างมาก เหมาะกับการนั่งดูทีวีหรือนั่งทำงาน มีดีไซน์ทันสมัย ใครอยากปรับเปลี่ยนให้ห้องของคุณดูโมเดิร์นขึ้น โซฟานี้ก็เหมาะสุดๆ เพราะตัวโซฟามีสีเทาเข้ม ไม่ดำทึบจนเกินไป ช่วยสร้างความแตกต่างที่ไม่ธรรมดาได้ดีเลยทีเดียว

 

Divano

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก globalhouse.co.th

 

 

บอกเลยว่าโซฟาปรับระดับรุ่นนี้ ถึงจะดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาอย่างที่หลายคนคิด เพราะตัวเบาะนั้นทำมาจากโครงเหล็กที่มีความแข็งแรง แถมยังนุ่มอย่างมาก โดยด้านในจะเป็นฟองน้ำ และหุ้มด้วยผ้าอีกชั้น แถมยังปรับเอนได้หลายระดับ มอบความสบายอย่างขีดสุด ทั้งยังสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัมอีกด้วย จะนำไปตั้งในบ้านก็ได้ หรือคอนโดก็ดีเช่นกัน เพราะโซฟาตัวนี้มีขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ

 

Lift-Up Chair

 

 

 

 

 

 

 ขอบคุณรูปภาพจาก Modernformhealthcare.co.th

สำหรับโซฟาตัวนี้เป็นโซฟาปรับระดับเพื่อสุขภาพ ถูกออกมาแบบมาเพื่อการลุกนั่งได้แบบสบายๆ เหมาะอย่างมากกับผู้สูงอายุ สามารถปรับระดับได้ง่ายๆ ด้วยการกดรีโมทคอนโทรล ซึ่งใช้งานได้ง่ายมากๆ จะดูทีวี อ่านหนังสือ นั่งทำงาน หรือหลับพักผ่อนก็ได้หมด แถมยังสามารถระบายอากาศได้อย่างดี นั่งแล้วไม่ร้อน หรืออึดอัด เนื่องจากวัสดุทำมาจากหนังวัวแท้นั่นเอง

 

หากใครกำลังมองหาโซฟาปรับระดับดีไซน์สวยงาม ที่สามารถเข้ากับห้องของคุณได้ไม่ยาก แถมยังมาพร้อมฟังก์ชันหลากหลาย และมีคุณภาพ บอกเลยว่าแต่ละตัวที่เราได้แนะนำไปนั้นก็ตอบโจทย์ทั้งสิ้น ใครชอบแบบไหนก็ไปเลือกซื้อกันได้เลย!