ฉีดโบท็อกซ์ ราคาเท่าไหร่? เทียบ 3 คลินิกในกรุงเทพให้เห็นชัด ๆ

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 วัน 14 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
ฉีดโบท็อกซ์ ราคาเท่าไหร่? เทียบ 3 คลินิกในกรุงเทพให้เห็นชัด ๆ

 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องความสวยงามเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจและให้ความเอาใจใส่ดูแลกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการฉีดโบท็อกซ์เข้าที่บริเวณส่วนต่าง ๆ อาทิ หน้าผาก รอบดวงตา ปาก คิ้ว เพื่อช่วยลดริ้วรอย และทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ โดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัดใหญ่เลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้คลินิกเสริมความงามทั้งหลายยังพากันจัดโปรโมชันเพื่อมาเอาใจดึงดูดสาว ๆ ทำให้สาว ๆ มีตัวเลือกและสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกซ์ และต้องการรู้ว่าการฉีดโบท็อกซ์ ราคาเท่าไหร่ต่อครั้ง รวมถึงที่ไหนมีโปรโมชันอะไรบ้างแล้วละก็ วันนี้เราได้รวบรวม 3 คลินิกในกรุงเทพมาเปรียบเทียบให้คุณได้เห็นอย่างละเอียดชัดเจน ว่าแล้วไม่รอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่า 

 

กังนัม คลินิก 

กังนัม คลินิก ให้บริการฉีดโบท็อกซ์ด้วยราคาพิเศษ โดยใช้เทคนิคการฉีดแบบเกาหลีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยตรง ทำให้คุณสามารถมั่นใจในผลลัพธ์หลังการฉีดได้อย่างเต็มเปี่ยม เพราะริ้วรอยต่าง ๆ จะค่อย ๆ เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะทางคลินิกคำถึงความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านและให้บริการบนมาตรฐานที่ดีที่สุดมาเป็นอันดับแรกเสมอ ซึ่งคลินิกแห่งนี้มีบริการฉีดโบท็อกซ์บริเวณต่าง ๆ อย่างครอบคลุม ทั้งบริเวณมุมปาก หางตา รักแร้ หน้าผาก และกราม เพื่อสามารถตอบสนองทุกความต้องการทางด้านความสวยงามได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังมีโปรโมชันมากมายให้คุณเลือกซื้ออีกด้วย หากใครสนใจสามารถสอบถามกับทีมงานได้โดยตรงเลย 

ราชเทวีคลินิก

ราชเทวีคลินิก เป็นคลินิกที่ให้บริการฉีดโบท็อกซ์ที่ได้มาตรฐาน ด้วยการผสมยาจากคุณหมอผู้ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางมาอย่างยาวนาน โดยทางคลินิกได้สั่งยาจากบริษัทยา คอมม่า ที่ผ่านอย. และการรับรองมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการติดตามเคสหลังการให้บริการ เพื่อมั่นใจว่าผลลัพธ์ที่ออกมานั้นตรงตามประสิทธิภาพที่ควรจะเป็นอย่างสูงสุด อีกทั้งผู้ใช้บริการยังสามารถมั่นใจในความปลอดภัยว่าจะไม่เสี่ยงต่อการดื้อยาจากการใช้สารโบท็อกซ์ปลอมได้อีกด้วย ซึ่งราคาโบท็อกซ์จะเริ่มต้นยูนิตละ 250 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของโบท็อกซ์และโปรโมชันเหมาขวดของแต่ละประเภท

นิติพล คลินิก

ปิดท้ายกันด้วยนิติพลคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานจนมีสาขามากถึง 130 สาขาทั่วประเทศด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานผู้มีความรู้ด้านความงามอย่างเป็นเลิศ โดยทางคลินิกได้เน้นการฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดขนาดกราม ลดรอยตีนกา และรอยย่นต่างๆ บนใบหน้าให้ดูเรียวเล็ก อีกทั้งยังมีวิธีการผสมตัวยาสูตรเฉพาะที่สามารถการันตีผลลัพธ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งนิติพลคลินิกมีโบท็อกซ์ 2 ตัวหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ Hugel premium ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี และ USA allergan ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการฉีดโบท็อกซ์ราคาเริ่มต้นที่นี่จะอยู่ที่ 5,900 บาท 

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 คลินิกในกรุงเทพที่ให้บริการฉีดโบท็อกซ์ในราคามาตรฐานที่เรานำมาเปรียบเทียบกันให้เห็นแบบชัด ๆ สำหรับใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย รอยย่น ตีนกา และรู้สึกหน้าไม่เรียว ก็สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากคลินิกข้างต้นก่อนได้