เปิดกรุห้องแป้ง! กับ 3 โฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสที่มาแรงในโซเชียล

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 4 วัน 9 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
เปิดกรุห้องแป้ง! กับ 3 โฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสที่มาแรงในโซเชียล

 

ไอเท็มลับเพื่อความสวยงามงามของผิวพรรณนั้น นอกจากเซรั่มสูตรปังที่ถูกกับผิวของแต่ละคนแล้ว รู้ไหมว่า โฟมล้างหน้าเพื่อหน้าใส ไกลสิวและจุดด่างดำก็คืออาวุธที่จะช่วยบูสต์ผิวให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกอีกตัวหนึ่งเหมือนกัน เพราะพื้นฐานผิวที่ดีนั้นจะต้องเริ่มจากความสะอาดล้ำลึก ปราศจากการอุดตันของรูขุมขนก่อน สารบำรุงผิวอื่น ๆ จึงจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ วันนี้ เราเลยมี 3 โฟมล้างหน้าสูตรเด็ดที่ร่ำลือกันในโลกโซเชียลมาแนะนำกัน พร้อมคุณสมบัติสุดประทับใจ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

 

 

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

ถ้าพูดถึงความน่าใช้งานที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเรื่องผิวสุขภาพดีแล้ว นีเวียหลอดชมพูสูตรนี้คงจะเคยผ่านตาใครหลาย ๆ คนมาแล้วไม่น้อย เพราะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสไลน์ดังของนีเวียที่รวมเอาความสุขภาพดีผิวอมชมพู และคุณสมบัติเรื่องการไม่อุดตันผิวไม่ก่อสิวเพิ่ม (Non-Comedogenic) มารวมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว วิปโฟมเนื้อเนียนนุ่มตัวนี้มีความอ่อนโยนสูง มีสารสกัดจากดอกกุหลาบฮอกไกโดที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส หมดกังวลเรื่องผิวหมองเพราะเป็นสิว ช่วยทำความสะอาดสารเคมีต่าง ๆ อย่างหมดจดโดยที่ผิวไม่แห้งตึง จึงคืนสมดุลสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

 

Eucerin Pro ACNE SOLUTION GENTLE CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสไกลสิวจากยูเซอรินตัวนี้สามารถจัดการกับปัญหาผิวได้อยู่หมัด ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหัวช้าง ด้วยส่วนผสมของ Bisabolol และ Dio-Active ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสูตร Pro Acne จึงช่วยลดความมันส่วนเกินและแบคทีเรียอันเป็นหนึ่งในสาเหตุของปัญหาสิว แต่ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงจนเกินไป เผยผิวหน้าแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปลอบประโลมรอยแดงจากสิวอีกด้วย หลอดใหญ่ใช้ได้นานคุ้มค่า

 

Acne Aid Liquid Cleanser

เจลล้างหน้าสูตรสำหรับคนเป็นสิวผิวมันอย่างแท้จริงที่มีคุณสมบัติไม่แพ้โฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสตัวอื่น ๆ เลย โดยตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกอย่างอ่อนโยน แต่ยังคงความชุ่มชื้นเอาไว้ให้ผิวมีสมดุลและสุขภาพดี ปราศจากสารก่อความระคายเคือง จึงมั่นใจได้ว่าใช้แล้วจะมีความเสี่ยงเรื่องการแพ้น้อยกว่าตัวอื่น ๆ ทั้งยังไม่มีฟองระคายเคืองผิวอีกด้วย สามารถเลือกใช้ขวดฟ้าหรือขวดแดงให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองได้เลย

 

และนี่ก็คือ 3 โฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสตัวดังรีวิวเยอะในโลกโซเชียลที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ ต่างก็เป็นสูตรอ่อนโยนและเหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย หากใครสนใจตัวไหนก็อย่าลืมอ่านส่วนผสมว่าไม่มีสารอะไรที่แพ้แล้วสามารถซื้อมาทดลองใช้ได้เลย จะลองเป็นขนาดเล็กก่อนก็ได้เพื่อความมั่นใจ