เช็กราคาแอร์! ร้อนๆ แบบนี้ซื้อแอร์เครื่องใหม่รุ่นไหนดี ในงบไม่เกิน 2 หมื่น?

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 6 วัน 11 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
เช็กราคาแอร์! ร้อนๆ แบบนี้ซื้อแอร์เครื่องใหม่รุ่นไหนดี ในงบไม่เกิน 2 หมื่น?

 

เริ่มเข้าหน้าฝนแล้วแต่อากาศในประเทศไทยนั้นก็ยังร้อนสุดๆ ยิ่งช่วงนี้ต้อง Work from Home กันด้วย หากต้องนั่งทนร้อนใช้พัดลมอย่างเดียวคงไม่ไหวแน่ๆ วันนี้เราจึงมีแอร์ 3 รุ่นที่มีประสิทธิภาพทำความเย็นได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทำให้บิลค่าไฟพุ่งมาฝากกันในงบไม่เกิน 20,000 บาท บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาเครื่องปรับอากาศเครื่องใหม่อยู่ล่ะก็ต้องไม่พลาดอ่านบทความนี้เลย เพราะเราจะพาทุกคนไปเช็กราคาแอร์พร้อมกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

1. แอร์ผนัง SAMSUNG AR13TYHZCWKNST 12000 บีทียู อินเวอร์เตอร์ 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.samsung.com 

 

สำหรับใครที่เป็นสาวกของ Samsung ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศจากประเทศเกาหลีใต้อยู่แล้ว เราขอแนะนำเครื่องปรับอากาศรุ่นนี้เลย เพราะเป็นระบบ Digital Inverter Boost ช่วยประหยัดไฟ พร้อมรักษาระดับอุณหภูมิของห้องได้อย่างคงที่ ไม่ว่าอากาศข้างนอกจะร้อนขนาดใน ข้างในก็ยังเย็นสบายอย่างแน่นอน อีกทั้งยังทำความเย็นได้ทั้งบริเวณที่กว้างขึ้นและไกลกว่าเดิมถึง 15 เมตร นอกจากนี้ ยังมีระบบ Wind-Free Cooling ที่ช่วยกระจายลมอย่างนุ่มนวล ให้คุณได้รู้สึกสบายอยู่เสมอ สำหรับราคาก็มิตรภาพมากๆ เพราะเราเช็กราคาแอร์มาแล้วอยู่ที่ 15,990 บาท เท่านั้น 

 

2. แอร์ผนัง DAIKIN ATKC09TV2S 9200 บีทียู อินเวอร์เตอร์

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.daikin.co.th 

 

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องปรับอากาศคุณภาพดีที่ใครๆ ก็รู้จักกับ Daikin คุณภาพมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น  โดยแอร์รุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ Swing Inverter ที่ทำงานเงียบสุดๆ ตอบโจทย์สำหรับซื้อมาใช้ทำความเย็นในช่วงที่ต้อง Work from Home อย่างมาก ที่สำคัญคือช่วยประหยัดพลังงานด้วยประสิทธิภาพประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 1 นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับระบบป้องกันกลิ่นอับ และเชื้อรา ยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ จึงมั่นใจได้ว่าต่อให้ใช้งานนานขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องกลิ่นอับอย่างแน่นอน เช็กราคาแอร์แล้วอยู่ที่ 18,300 บาท เท่านั้น 

 

3. แอร์ผนัง ELECTROLUX ESV12CRR-B4 12043 บีทียู อินเวอร์เตอร์

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.electrolux.co.th 

 

ปิดท้ายด้วยแอร์อีกหนึ่งรุ่นจาก Electrolux ผู้นำเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยจุดเด่นของเครื่องปรับอากาศรุ่นนี้อยู่ที่สารเคลือบ Blue Tech ตัวเครื่องทั้งภายในและนอกเพื่อการปกป้องที่ดีกว่า และมีประสิทธิภาพประหยัดไฟเบอร์ 5 นอกจากนี้ ยังมี HD Filter ช่วยดักจับฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกขนาดเล็ก พร้อมระบบ I Clean ช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องอัตโนมัติ จึงมั่นใจได้ว่าอากาศที่ออกมานั้นสะอาดอย่างแน่นอน โดยเช็กราคาแอร์แล้วอยู่ที่ 14,990 บาท เท่านั้น 

 

และทั้งหมดนี้เป็นเครื่องปรับอากาศทั้ง 3 รุ่นที่เราได้ทำการเช็กราคาแอร์มาแล้วว่าคุณจะได้เครื่องใช้ไฟฟ้าในราคามิตรภาพ และมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ร้อนๆ แบบนี้ต้องจัดมาเพิ่มความเย็นสักเครื่องเลย