แนะนำ ตู้รางเลื่อน ดีไซน์สวย คุณภาพดี วางตรงไหนก็ลงตัวกับออฟฟิศ

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 วัน 16 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
แนะนำ ตู้รางเลื่อน ดีไซน์สวย คุณภาพดี วางตรงไหนก็ลงตัวกับออฟฟิศ

 

 

แน่นอนอยู่แล้วว่างานเอกสารกับออฟฟิศนั้นเป็นของคู่กัน ดังนั้น การมีตู้เก็บเอกสารจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับการจัดเก็บเอกสารต่างๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังช่วยให้สามารถจัดเอกสารเป็นหมวดหมู่ เพื่อที่ว่าตอนนำมาใช้งานนั้นจะสามารถนำออกมาได้ง่ายๆ โดยตู้รางเลื่อนนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเก็บเอกสารได้แล้ว ยังสามารถเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ของพนักงานได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์ออฟฟิศที่มีพื้นที่จำกัดได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งตู้รางเลื่อนระบบมือหมุน มือผลัก และระบบไฟฟ้าให้ทุกคนได้เลือกกัน สำหรับวันนี้เรามีตู้รางเลื่อนดีไซน์สวยคุณภาพดีมาแนะนำ บอกเลยว่าจะจับวางตรงไหนก็เข้ากับออฟฟิศสุดๆ มาดูกันเลยว่ามีรุ่นไหน แบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง 

 

1. ตู้รางเลื่อนมือหมุน Mobilux จาก Tellus Systems 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.tellus.co.th สำหรับใครที่กำลังมองหาตู้เก็บเอกสารที่สามารถจุของได้เยอะ เราขอแนะนำตู้รางเลื่อนมือหมุนรุ่นนี้จาก Tellus Systems เลย เพราะเพิ่มที่จัดเก็บได้มากถึง 2 เท่า เมื่อเทียบกับตู้แบบมือผลัก นอกจากนี้ ยังช่วยประหยัดพื้นที่ภายในออฟฟิศด้วย ที่สำคัญคือมีสีสันให้เลือกมากมาย จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อนำไปจัดวางที่ออฟฟิศจะสวยลงตัวอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือมีความแข็งแรงทนทานเนื่องจากประกอบด้วยอะลูมิเนียมทนแรงดึงสูง รวมถึงมีที่จับข้อเหวี่ยงทำให้การเคลื่อนย้ายของหนักทำได้ง่ายขึ้นด้วยระบบเกียร์ ดังนั้น หากใครที่กำลังมองหาตู้จัดเก็บเอกสารที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์ตู้รุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะสามารถเลือกวัสดุสำหรับแผงด้านหน้าเพื่อให้เข้ากับดีไซน์การตกแต่งของออฟฟิศได้ 

 

2. ตู้รางเลื่อน จาก Peemac

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.peemachiate.com 

 

ใครว่าตู้เอกสารจะต้องเชยและไม่ทันสมัยเสมอไป เพราะไม่ใช่กับตู้รางเลื่อน ของ Peemac อย่างแน่นอน เพราะทางบริษัทมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการผลิตและออกแบบตู้จัดเก็บเอกสาร โดยได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน ด้วยวัสดุที่ใช้มีความแข็งแรงทนทาน โดยทางร้านเลือกใช้เหล็กแผ่นใช้มาตรฐาน JIS ซึ่งเป็นมาตรฐานของญี่ปุ่น และล้อที่ใช้เป็นล้อที่ผลิตมาเพื่อใช้งานกับตู้รางเลื่อนโดยเฉพาะ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าตู้จะสามารถรับน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกสีของตู้ได้ตามความต้องการด้วย 

 

3. ตู้รางเลื่อนประหยัดพื้นที่ จาก LPI

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.lpi.co.th

 

ออฟฟิศไหนที่กำลังมองหาตู้จัดเก็บเอกสารขนาดใหญ่แต่มีพื้นที่น้อย เราขอแนะนำตู้รางเลื่อนประหยัดพื้นที่ จาก LPI เลย เพราะสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บเอกสารได้มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับตู้เอกสารทั่วไป อีกทั้งยังสะดวกต่อการใช้งานด้วยระบบพวงมาลัยช่วยผ่อนแรงในการเลื่อนเก็บเอกสารต่างๆ อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน