ส่องโปรโมชัน ซื้อ iPad ที่ไหนคุ้มสุด? ฉบับอัปเดทปี 2021

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 วัน 17 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
ส่องโปรโมชัน ซื้อ iPad ที่ไหนคุ้มสุด? ฉบับอัปเดทปี 2021

สำหรับใครที่ชื่นชอบการวาดรูปนั้นการมี iPad นับว่าคุ้มสุดๆ เพราะมีโปรแกรมและลูกเล่นต่างๆ มากมายให้คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้แบบไม่น่าเบื่อ ที่สำคัญคือสำหรับนักเรียน นักศึกษาสามารถใช้ iPad จดสรุปเลกเชอร์เวลาที่อาจารย์สอนตามแบบฉบับที่ตัวเองเข้าใจไว้อ่านตอนก่อนสอบได้ด้วย หรือจะแชร์ให้เพื่อนก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปถ่ายเอกสาร นอกจากนี้ ด้วยความที่หน้าจอใหญ่กว่าโทรศัพท์จึงสามารถดูคลิปวิดีโอต่างๆ ได้แบบฟินๆ อีกด้วย โดยวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องโปรโมชันกันว่า ซื้อ iPad ที่ไหนคุ้มสุด? มาอัปเดทกันเลย

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.dtac.co.th/apple/

 

Dtac 

 

สำหรับใครที่เป็นนักเรียน นักศึกษา หรือคนวัยทำงานที่กำลังมองหาอยู่ว่าซื้อ iPad ที่ไหนคุ้มสุด? เราขอแนะนำ “Dtac” เลย เพราะตอนนี้ทางดีแทคกำลังมีโปรโมชัน #WorkFromHome เรียนว้าว ราคาว้าว โดย iPad Air ใหม่ เริ่มเพียง 11,400 บาท เท่านั้น สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน อีกทั้งยังมาพร้อมข้อเสนอดีๆ มากมาย เช่น 

 

  • ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน

  • ฟรีค่าบริการ Apple TV+ 99 บาท นาน 3 เดือนเมื่อซื้ออุปกรณ์ Apple

  • รับส่วนลด Apple Accessories 20%

  • ฟรี! iCloud 50GB นาน 3 เดือน 

 

เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ไปเลย หรือหากใครสนใจ iPad Air รุ่น Wi-Fi + Cellular แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อ iPad ที่ไหนคุ้มสุด? ตอนนี้ทางดีแทคก็จัดโปรโมชันอยู่เช่นกัน โดยราคาเริ่มเพียง 20,790 บาทเท่านั้น พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน 

 

Apple Thailand 

 

โดนใจนักเรียน นักศึกษาที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อ iPad ที่ไหนคุ้มสุดอย่างแน่นอน เพราะที่ Apple Thailand มีโปรโมชันสำหรับการศึกษาที่นอกจากจะซื้อ iPad และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Apple ได้ในราคาพิเศษแล้ว ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เป็นสมุดโน้ตในชั้นเรียน สมุดสเก็ตช์ ดูหนัง และตัดต่อวิดีโอ ที่สำคัญคือรับ AirPods ฟรีไปเลย 1 คู่ โดน iPad Air มีราคาเริ่มต้นที่ 18,300 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังมีบริการผ่อนชำระ 0% ด้วย 

 

iStudio 

 

หากยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อ iPad ที่ไหนคุ้มสุดที่ iStudio ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะใครที่อยากได้ iPad Air ทางร้านมีโปรโมชันสุดคุ้ม รับส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 บาท เมื่อซื้อ iPad Air พร้อม Apple Pencil และ Apple Care+ อีกทั้งยังมีริการส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนด้วย

 

และทั้งหมดนี้เป็นโปรโมชันสุดคุ้มฉบับอัปเดท 2021 ที่เราได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดบนหน้าเว็บไซต์ของแต่ละร้านได้เลย รับรองว่าได้ iPad มาครองครองในราคาที่ถูกใจอย่างแน่นอน