ข้อดีของน้ำมันบำรุงผมที่ควรรู้

1 post / 0 new
fulffy
Offline
Last seen: 3 เดือน 1 สัปดาห์ ก่อน
Joined: 24 ส.ค. 2021 - 13:08
ข้อดีของน้ำมันบำรุงผมที่ควรรู้

ฟื้นฟูผมแห้งเสีย แน่นอนค่ะ ประโยชน์อย่างแรกของน้ำมันบำรุงผมเนี่ยคือการฟื้ฟูผมแห้งเสียอย่างแน่นอนอยู่แล้ว เพราะในส่วนผสมของน้ำมันบำรุงผมหลาย ๆ ขวดมีส่วนผสมที่ชข่วยเข้าไปบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีด้วยอย่าง Go hair Sheep oil ก็มีส่วนผสมของน้ำมันหนังแกะ ที่ช่วยเข้าไปบำรุงผมจากรากผมอย่างล้ำลึก ให้ผมแข็งแรงและกลับมาชุ่มชื้นเหมือนเดิม ให้ผมสุขภาพดีนั่นเองค่า

เพิ่มประกายเงางาม นอกจากบำรุงผมจากภายในแล้ว น้ำมันบำรุงผมก็มีส่วนช่วยในการบำรุงผมที่ภายนอกด้วยเช่นกัน ตัวน้ำมันบำรุงผมจะทำหน้าที่เคลือบเส้นผมภายนอกของเราให้เงางามมากขึ้น ให้ผมของเรานั้นแลดูสุขภาพดีไม่แห้งเสีย และน้ำมันบำรุงผมยังมีกลิ่นหอม ช่วยให้ผมของเราหอมสดชื่นได้อีกด้วยล่ะ

ปกป้องผมจากแสงแดดและความร้อน การใช้น้ำมันบำรุงผมก็เป็นการช่วยปกป้องผมจากสภาวะภายนอกด้วยเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากแสงแดด มลภาวะ หรือความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมต่าง ๆ เพราะน้ำมันบำรุงผมจะเข้าไปช่วยเคลือบเปลือกผมเอาไว้ ให้ความร้อนเข้ามาทำร้ายไม่ได้ ทำให้ผมของเราไม่สูญเสียความชุ่มชื้นไปนั่นเอง

เป็นทรีตเม้นท์ผมได้ น้ำมันบำรุงผมก็เป้ฯทรีตเม้นท์ผมได้เหมือนกันค่ะ สำหรับคนผมมันที่หาวิธีแก้ผมมันแต่ปลายแห้งอยู่ รู้ไหมคะว่าน้ำมันบำรุงผมช่วยได้ เพียงแค่เพื่อน ๆ ชโลมน้ำมันบำรุงผมในส่วนที่เส้นผมของเราแห้งและหมักทิ้งไว้ประมาณ 15-30 แล้วไปสระผม ผมส่วนที่แห้งของเราก็จะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ลดการแห้งเสียได้อย่างชะงักเลย