ผมมันรีบใช้ด่าน 4 เซรั่มบำรุงผม สำหรับสาวผมมัน เปลี่ยนสาวผมสวย

1 post / 0 new
fulffy
Offline
Last seen: 3 เดือน 2 สัปดาห์ ก่อน
Joined: 24 ส.ค. 2021 - 13:08
ผมมันรีบใช้ด่าน 4 เซรั่มบำรุงผม สำหรับสาวผมมัน เปลี่ยนสาวผมสวย

สาวผมมันที่ผมเสียหนักมาก หาเผลิตภัณฑ์บำรุงผมใช้ยากใช่มั้ยเอ่ย ?

เนื่องจากเซรั่มบำรุงผมบางยี่ห้อมีทั้งแอลกอฮอลล์และน้ำมันเป็นส่วนผสมอยู่เยอะจึงทำให้เส้นผมของเรามันเยิ้ม ลีบแบน และจับตัวเป็นก้อนหนักขึ้นมาก วันนี้ทุกคนจะไม่เกิดปัญหานั้นอีกแล้วเพราะเราจะมาแชร์ 5 เซรั่มบำรุงผมสำหรับสาวผมมัน ทั้ง 5 ยี่ห้อของเรามียี่ห้ออะไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ 

 

1. Yves Rocher Rinsing Vinegar 

น้ำส้มราสป์เบอร์รี่จาก Yves Rocher Rinsing Vinegar ที่ช่วยขจัดรังแคบนเส้นผม ช่วยคืนความเงางาม และช่วยปิดเกลล็ดผมให้เรียบเนียน พร้อมดูดซับสิ่งสกปรกที่ทำให้ผมมัน และมลภาวะต่าง ๆ ให้ออกไปจากเส้นผม พร้อมทั้งยังกระตุ้นการไหลเวียนเลือด สำหรับวิธีการดูแลเส้นผมด้วยเซรั่มบำรุงผมขวดนี้ เพียงหลังสระผมให้สะอาดก็เท Rinsing Vinegar ให้ทั่วบริเวณ จากนั้นจึงล้างออก 

 

2. L'ORÉAL PARIS Elseve Extraordinary Oil Rose

 

 

เซรั่มบำรุงผมเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สาวผมมันจึงสามารถใช้ได้ พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมใช้ชุ่มชื้นขึ้น และจัดทรงง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีกลิ่นหอมจากดอกจัสมินฝรั่งเศส จึงหอมติดทนยาวนานตลอด 72 ชั่วโมง วิธีดูแลเส้นผมด้วยเซรั่มบำรุงผมขวดนี้เริ่มใช้ก่อนสระผม หรือก่อนไดร์ผมด้วยความร้อน และลูบไล้ให้ทั่วศีรษะผมก็จะสวย เงางามขึ้น แบบไร้ความมันกวนใจ 

 

3. ORIENTAL PRINCESS Hair Serum Plus Sunscreen

เซรั่มบำรุงผมที่อยู่ในรูปแบบของเจลวิตามิน สำหรับเส้นผมที่เคยยืด ดัด และทำสีผมมาก่อน พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมที่เคยทำลายถึงชั้นในของโครงสร้างเส้นผม ให้กลายเป็นเส้นผมที่สุขภาพดีขึ้น ทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกแสงแดดทำลาย ช่วยให้ผมนุ่ม ลื่น และเงางามมากยิ่งขึ้น วิธีดูแลเส้นผมด้วยเจลวิตามินขวดนี้ เริ่มจากการใช้บำรุงเส้นผมได้ทั้งผมแห้งและผมเปียก หากใช้เป็นประจำจะพบว่าเส้นผมมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

 

4.Go Hair Neo Serum

เซรั่มบำรุงผมใหม่จาก Go hair ที่มีการปรับรูปแบบมาอยู่ในรูปแบบของสเปรย์ฉีดผม จึงลดปัญหาผมมัน โดยละลองสเปร์ยฉีดได้ทั่วหนังศีรษะโดยไม่ทำให้ผมมันหนักขึ้น  พร้อมช่วยฟื้นความคืนแข็งแรงให้รากผม และบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ลดการขาดหลุดร่วงง่าย สำหรับวิธีดูแลเส้นผมด้วย Go Hair Neo Serum เริ่มต้นจากใช้ทุกครั้งหลังสระผม ยังบริเวณจุดที่ผมร่วง ก็พร้อมเปลี่ยนให้ผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายอีกต่อไปแล้วค่ะ 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

https://gohair.co.th/9-oily-hair-tips/

https://gohair.co.th/

https://gohair.co.th/7-hair-tips

https://gohair.co.th/shop-2/