วิธีดูแลผมให้พลิ้วสวยไม่ง้อช่าง

1 post / 0 new
fulffy
Offline
Last seen: 3 เดือน 2 สัปดาห์ ก่อน
Joined: 24 ส.ค. 2021 - 13:08
วิธีดูแลผมให้พลิ้วสวยไม่ง้อช่าง

บางทีการดูแลเส้นผมอย่างสระผม ไดร์ผมเองที่บ้านก็ไม่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้ผมพลิ้วสลวย อยู่ทรงทุกวัน ต้องพึ่งร้านทำผมอย่างเดียว วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลเส้นผมให้พลิ้วสลวยได้ตลอดทั้งวัน แอบกระซิบว่าต่อให้ผมมันผมแห้ง ผมชี้ฟู วิธีที่เราจะบอกก็เอาอยู่ ให้สาว ๆ

1.ลดพฤติกรรมทำผมเสียทั้งหลาย

พฤติกรรมบางอย่างของเรานั้นนอกจากจะไม่ช่วยดูแลเส้นผมของเราแล้วอาจยังทำร้ายเส้นผม หนังศีรษะจนไปถึงเป็นสาเหตุของผมมัน ก็ได้ อย่างการหวีผมตอนผมเปียก การหวีผมบ่อย ๆ หรือการมัดผมแน่น ๆ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมของเราเสียได้ ยิ่งการทำร้ายผมอย่างการใช้ความร้อนในการไดร์ผม หนีบผมก็ควรลดและเลิกให้ได้ค่ะ เพราะความร้อนทำให้ผมของเราขาดความชุ่มชื้น ยิ่งขาดมากเท่าไหร่ สภาพเส้นผมของเราก็จะแย่ลงwoman in red long sleeve shirt holding hair blower

2.บำรุงผมเพื่อให้ผมได้รับการดูแลที่ดีที่สุด

อีก 1 การดูแลเส้นผมที่ขาดไม่ได้เลยคือการบำรุงผมอย่างล้ำลึกด้วยการใช้ออยใส่ผมนั่นเองค่ะ เพราะออยใส่ผมจะมีสารสกัดที่ช่วยเข้าไปบำรุงผมของเราที่สุขภาพเสียจากการถูกทำร้ายด้วยความร้อน มลภาวะต่าง ๆ จากภายใน และช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่ไม่ว่าจะแห้งชี้ฟู ขาดน้ำ ให้ฟื้นฟูกลับมาสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมไม่เป็นทรง จัดทรงไม่อยู่ สางยาก ติดกันเป็นสังกะตัง ออยใส่ผมก็เป็นตัวช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปได้ค่ะ

อย่างโกแฮร์ ชีพ ออยล์  Go hair Sheep Oil ออยใส่ผมที่มีการสกัดจากธรรมชาติ เป็นที่สุดของการดูแลเส้นผม ช่วยเข้าไปบำรุงรากผมอย่างล้ำลึก ให้ผมมีความชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก มีน้ำหนักและทิ้งตัวได้ดี จัดทรงง่ายและอยู่ทรงตลอดทั้งวัน แค่หลอดนี้หลอดเดียวก็เหมือนรวมวิธีบำรุงผม 100 วิธี มาช่วยให้ผมของเพื่อน ๆ สวยและพลิ้วแบบไม่ง้อช่างกันเลยค่า

Go Hair Sheep Oil ขนาด 30ml. โกแฮร์เซรั่ม เซรั่มชมพู บำรุงปลายผม  บำรุงเส้นผม - Go Hair เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ.2546

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

https://gohair.co.th/shop-2/  

https://gohair.co.th/แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผม-พ/

https://gohair.co.th/3--เคล็ดลับบำรุงผมสวย-ด้ว/