เทคนิคห้ามพลาดกับวิธีสมัครบัตรเครดิต ที่ให้ผ่านฉลุย ไร้ปัญหา

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 วัน 17 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
เทคนิคห้ามพลาดกับวิธีสมัครบัตรเครดิต ที่ให้ผ่านฉลุย ไร้ปัญหา

 เมื่อพูดถึงบัตรเครดิต ก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้ ใครๆ ต่างก็อยากที่จะมีเอาไว้ใช้งาน เพื่อนำเงินในอนาคตมาใช้ก่อน และใช้เป็นตัวช่วยในการสะสมคะแนน ผ่อนสินค้า ใช้สิทธิพิเศษต่างๆ ไปจนถึงการนำมาใช้เป็นส่วนลดหรือ cash back กลับมานั่นเอง ซึ่งวิธีสมัครบัตรเครดิตก็ต้องบอกว่า หลายคนนั้นก็สมัครหลายครั้งแล้วก็ไม่ผ่าน วันนี้เราก็เลยรวบรวมรายละเอียดสำคัญของการสมัครบัตรเครดิต ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพื่อให้คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตได้อย่างผ่านฉลุย ไร้กังวล ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกัน

 

 

มีรายได้เข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ

โดยทั่วไปแล้ว สถาบันทางการเงินก็จะมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำเอาไว้ให้ว่าจะต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 15,000 บาท ซึ่งข้อกำหนดนี้จะขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร อีกทั้งยังต้องมีรายได้เข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมออย่างน้อย 3 - 6 เดือน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขอีกเช่นกัน แต่ถ้าจะให้ดี อาจจะรอให้พ้น 6 เดือนไปก่อน แล้วถึงจะสมัคร ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีสมัครบัตรเครดิตที่จะทำให้คุณสามารถสมัครได้ง่าย ได้บัตรใช้เร็ว แถมยังช่วยให้ธนาคารเห็นว่า คุณมีความสามารถในการชำระบัตรเครดิตได้นั่นเอง

 

มีเครดิตทางการเงินที่ดี

นอกจากรายได้ประจำแล้ว ก็ควรที่จะต้องมีเครดิตทางการเงินหรือประวัติธุรกรรมทางการเงินที่ดีอีกด้วย ซึ่งถ้าเกิดมีเครดิตทางการเงินที่ดีแล้ว ก็จะช่วยให้สามารถอนุมัติบัตรเครดิตได้ง่ายและไวยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวเอง และทำให้ธนาคารเชื่อถือคุณอีกด้วย ซึ่งการเตรียมตัวที่เหมาะสม และเป็นอีกหนึ่งวิธีสมัครบัตรเครดิตแถมยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือในระยะยาวให้กับคุณอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ก็ควรที่จะต้องรู้ว่าคุณจะต้องไม่มีประวัติการค้างชำระ หรือแม้กระทั่งการจ่ายหนี้ไม่ตรงเวลาอีกด้วยเช่นกัน เพื่อให้ธนาคารอนุมัติได้ง่ายและไวยิ่งขึ้น

 

ศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดของบัตรก่อนสมัครให้ดี

นอกจากวิธีสมัครบัตรเครดิตที่รวดเร็วและอนุมัติง่ายแล้วนั้น สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือเรื่องของการศึกษารายละเอียด เงื่อนไข และขั้นตอนต่างๆ ของบัตรเครดิตนั่นเอง เพราะว่าบัตรแต่ละใบก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ทำให้คุณจำเป็นจะต้องอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขก่อนเตรียมตัวสมัครบัตรเครดิต อีกทั้งยังต้องเตรียมตัวเรื่องเอกสารให้พร้อมอีกด้วย เพื่อไม่ให้เสียเวลา ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม และเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการอนุมัติบัตรนั่นเอง

 

และนี่คือข้อมูลและวิธีสมัครบัตรเครดิตที่จะช่วยให้การอนุมัติบัตรเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาของการยื่นเอกสารหรือรอสมัครบัตรเครดิต หรือกลัวว่าจะโดนตีตก สมัครบัตรเครดิตไม่ได้อย่างแน่นอน