อย่าปล่อยผมร่วงหมดหัว! ลอง 3 แชมพูสำหรับผมร่วง ผมมันที่อ่อนโยนสุด ๆ

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 วัน 15 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
อย่าปล่อยผมร่วงหมดหัว! ลอง 3 แชมพูสำหรับผมร่วง ผมมันที่อ่อนโยนสุด ๆ

ผมที่พลิ้วสวย หนากำลังดี และดูมีวอลลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผมเส้นเล็กหรือเส้นใหญ่ ผมตรงหรือผมหยักศก ก็ล้วนสะท้อนสุขภาพผมและหนังศีรษะที่ดี แต่หลายคน โดยเฉพาะคนผมยาวที่อาจจะต้องรัดผมหรือหวีผมบ่อย ๆ อาจจะประสบปัญหาผมมันและขาดหลุดร่วงง่าย กวาดห้องแต่ละทีรู้สึกทรมานใจและกลัวว่าผมจะร่วงหนักกว่าเดิม ปัญหานี้บอกได้เลยว่า ต้องเริ่มแก้ไขที่แชมพูกันก่อน วันนี้ เราจะมาแนะนำ 3 แชมพูสำหรับผมร่วงและผมมันที่ใครกังวลเรื่องหนังศีรษะล้านจะต้องเลิฟ!

 

 

Nioxin System 1-2

ไนออกซิน เป็นแบรนด์แชมพูเวชสำอางที่โด่งดังมายาวนานในหมู่ผู้รักษาอาการผมร่วง ผมบาง และมักจะเป็นเซตที่ซาลอนระดับพรีเมียมใช้เพื่อปรนนิบัติลูกค้าที่ปัญหาด้านดังกล่าว ซึ่งสูตรแชมพูสำหรับผมร่วงและผมมันของแบรนด์นี้จะเน้นไปที่ความอ่อนโยนแต่บำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของผมร่วงได้ดี กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ไปเลี้ยงรากผมดีขึ้น โดยจะแบ่งเป็น 6 สูตรสำหรับระดับความขาดหลุดร่วงและสภาพผมที่ผ่านการทำเคมีแตกต่างกันไป สำหรับระดับเริ่มต้น เราแนะนำให้ใช้ที่สูตร 1 หรือ 2 ดูก่อน

 

MILBON Scalp Purifying Gel Shampoo

เนื่องจากผมมันเป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุของผมร่วงและผมบาง ดังนั้น ตัวนี้จึงเป็นแชมพูสำหรับผมร่วงผมมันที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เพราะเป็นสูตรเจล จึงมีความบางเบาและอ่อนโยน ทำความสะอาดความสกปรกและความมันส่วนเกินได้หมด ช่วยป้องกันการเกิดการอุดตันของไขมันบริเวณรากผม ปรับสมดุลให้หนังศีรษะชุ่มชื้นกำลังดี และบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลายผม ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกหนักหรือเหนียวเหนอะหนะหลังสระ

 

L'occitane Gentle & Balance Shampoo

ตัวนี้เป็นแชมพูที่เน้นพลังการบำรุงจากธรรมชาติจากแบรนด์ดังอย่าง L'occitane ที่เน้นความอ่อนโยนเป็นหลัก เพราะก่อนจะบำรุงผมให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ หนังศีรษะที่สุขภาพดีย่อมสำคัญเป็นอันดับแรก และหนังศีรษะที่แข็งแรงก็จะช่วยลดโอกาสการขาดหลุดร่วงของเส้นผมและความมันส่วนเกินได้ด้วย แชมพูนี้เป็นสูตรปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต จึงเป็นแชมพูสำหรับผมร่วงและผมมันที่น่าใช้และไม่ทำลายสมดุลหนังศีรษะและทั้ง 3 แชมพูนี้ก็เป็นแบรนด์แชมพูสำหรับผมร่วงผมมันที่ช่วยแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นตอ นั่นก็คือการบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีและปราศจากความมันส่วนเกิน เพราะไขมันและน้ำมันอาจอุดตันที่รากผม จนทำให้ผมร่วงและผมบางได้ในระยะยาว แต่ในขณะเดียวกันก็มอบการบำรุงที่ล้ำลึกแต่อ่อนโยน เพื่อให้หนังศีรษะชุ่มชื้นกำลังดี ไม่แห้งจนต้องผลิตน้ำมันออกมาชดเชย ใครสนใจตัวไหนก็สามารถทดลองใช้เพื่อหาสูตรที่เหมาะกับสภาพผมของตัวเองมากที่สุดได้เลย