พ่อค้าแม่ค้ามาทางนี้! ปักหมุด 4 ร้านรับทําโบรชัวร์แผ่นพับงานดี ราคาเบาๆ

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 4 วัน 6 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
พ่อค้าแม่ค้ามาทางนี้! ปักหมุด 4 ร้านรับทําโบรชัวร์แผ่นพับงานดี ราคาเบาๆ

 

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันผู้ประกอบการหลายๆ คนจะเริ่มหันมาทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น แต่การแจกโบรชัวร์ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำการตลาดที่ได้ผลดีอย่างมากเช่นกัน เพราะเราสามารถส่งข้อมูลได้ถึงมือลูกค้าทันทีและลูกค้าเองก็สามารถเปิดอ่านได้ง่ายๆ ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 4 ร้านรับทำโบรชัวร์แผ่นพับเพื่อผู้ประกอบการกันโดยเฉพาะ โดยแต่ละร้านที่เรากำลังจะแนะนำนั้นทั้งงานดี มีคุณภาพ และมีราคาคุ้มค่าอย่างมากเลยล่ะ

 

 

วาฬปริ้นท์

ที่วาฬปริ้นท์นั้นทั้งรับทำโบรชัวร์แผ่นพับ และมีบริการออกแบบให้ด้วยเช่นกัน ต้องบอกว่าที่นี่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำแผ่นโบรชัวร์เลยก็ว่าได้ แถมยังเหมาะทั้งกับผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย เนื่องจากไม่มีขั้นต่ำ และมีบริการสั่งทำโบรชัวร์ด่วนที่สามารถสั่งทำผ่านช่องทางออนไลน์ และรับโบรชัวร์ได้ภายใน 24 ชั่วโมงทันที

 

Gogoprint

อีกหนึ่งร้านรับทำโบรชัวร์แผ่นพับที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ Gogoprint ซึ่งความโดดเด่นของร้านนี้ก็คืออยู่ตรงที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย จึงสามารถเลือกให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจ และองค์กรคุณได้เลย โดยขนาดใหญ่สุดจะอยู่ที่ 84 ซม. X 52 ซม. และมีความหนาให้เลือกสูงถึง 300 แหรม จะเคลือบยูวี ลามิเนต หรือเป็นแบบด้าน ทางร้านก็มีให้เลือกทั้งสิ้น

 

BookandBox

BookandBox นั้นก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่รับผลิตโบรชัวร์ด้วยกระดาษและสีคุณภาพสูง แต่มีขั้นต่ำอยู่ที่ 100 ใบ เป็นอย่างต่ำ แต่มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ เพราะทางร้านมีประสบการณ์กับแบรนด์ระดับประเทศมามากมาย ดังนั้นใครที่อยากได้งานเนี๊ยบๆ แบบพรีเมี่ยม ก็ลองติดต่อสอบถามผ่านทางเว็บไซต์ของ BookandBox กันได้เลย

 

Package DD

สำหรับร้าน Package DD นั้นเปิดมายาวนานกว่า 15 ปี จึงมีความเชี่ยวชาญทั้งในเรื่องการรับทำโบรชัวร์แผ่นพับ ผลิตกล่อง และฉลากสินค้า แถมยังมีงานหลายเกรดให้เลือก และมีการ QC คุณภาพของสินค้าก่อนส่งให้ลูกค้า ทำให้ไม่ต้องเสียเวลา QC เองอีกที ส่วนขั้นต่ำจะอยู่ที่ 100 ใบเช่นเดียวกับ BookandBox และสามารถแก้งานได้ 1 ครั้ง

 

รู้แบบนี้แล้วก็ไปสั่งทำโบรชัวร์กับร้านรับทำโบรชัวร์แผ่นพับที่เราได้แนะนำกันไปได้เลย ซึ่งหากผู้ประกอบการคนไหนสั่งขั้นต่ำไม่ถึง 100 ใบ ก็แนะนำว่าให้สั่งกับร้านวาฬปริ้นท์ แต่หากสั่งมากกว่า 100 ใบ ก็สามารถเลือกได้ทั้ง Gogoprint, BookandBox หรือ Package DD กันได้เลย หรืออาจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแต่ละร้านโดยตรง เพราะแต่ละร้านก็จะมีรูปแบบการผลิตที่แตกต่างกันเล็กน้อย