อยากมีผมเรียบลื่นต้องมีออยใส่ผมเป็นผู้ช่วย

1 post / 0 new
kannatnani
Offline
Last seen: 6 เดือน 1 สัปดาห์ ก่อน
Joined: 20 ต.ค. 2021 - 18:58
อยากมีผมเรียบลื่นต้องมีออยใส่ผมเป็นผู้ช่วย

ใครๆก็อยากมีผมที่นุ่มสวยมากแต่ใช้ได้ตลอดวันจริงมั้ยคะ วันนี้เราเลยมีอีกหนึ่งเคล็ดลับสุดเด็ด ทีจะทำให้ผมคุณนุ่ม ดูดี จัดทรงอยู่ ปรับลุคเนี๊ยบได้ตลอดวันมาฝากกันค่ะ

 

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องใหม่มาแรงสำหรับการใช้ออยใส่ผม เพราะทุกวันนี้เส้นผมของคนเราต้องเจอกับสิ่งสกปรกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นมลพิษ แสงแดดและสารเคมีต่างๆ ที่เราต้องใช้กันอยู่ทุกวัน จนรู้ตัวอีกทีก็ทำให้เส้นผมของเราชี้ฟู จัดทรงยาก และแห้งกรอบ เมื่อผมเสียก็ทำให้บุคลิกเราเสียไปด้วย เล่าเรื่องมีวิธีการดูแลเส้นผม ให้กลับมาเป๊ะปังอีกครั้ง พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันให้เส้นผมแข็งแรงกว่าเดิม ให้คุณเฉิดฉายกับทุกทรงผมได้อย่างมั่นใจ

วันนี้เราเลยมีวิธีดูแลเส้นผมด้วยออยบำรุงมาฝากกัน

 

  1. ใช้ออยบำรุงผมก่อนสระผม

ส่วนใหญ่เราจะใช้ออยล์หลังสระผมเสร็จ ในระหว่างวัน เส้นผมเจอทั้งฝุ่นควัน มลภาวะ ความร้อนจากการทำผม ทำสี ที่ทำให้เส้นผมจับแล้วได้สัมผัสแห้งกร้าน แก้ไขได้ด้วยการใช้ออยล์บำรุงผม เพื่อให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม ก่อนใช้แชมพูล้างออกให้สะอาดหมดจดค่ะ

 

  1. เจอผมชี้ฟูไม่ถูกใจ? ใช้ลูบให้เรียบ

สำหรับใครที่ต้องการความมั่นใจระหว่างวันอาจจะไปหาลูกค้าหรืออาจจะระหว่างเดินทางก็ให้พบออยใส่ผมไปด้วย เพราะออยใส่ผมมีคุณสมบัติใช้ได้ทั้งตอนแห้งและตอนเปียกเพื่อจัดรูปทรงผมไม่ให้ชี้ฟู แถมยังมีกลิ่นหอม และเพิ่มความเงางาม พร้อมช่วยเพิ่มความประทับใจกับผู้ที่พบเห็นได้มากกว่าเดิมอีกด้วยนะ

 

  1. ใช้บำรุงล้ำลึก เติมอาหารให้เส้นผม

เพียงใช้เทออยใส่เทให้ทั่วเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย แล้วใช้ผ้าพันทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที - 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น คุณสัมผัสได้ถึงผมที่เงางาม และมีน้ำหนัก จับแล้วฟิน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองทำเลยแหละ วันไหนหยุดอยู่บ้านเฉยๆ ต้องโดนนะวิธีนี้ บอกเลยฟินฝุด

 

  1. ชโลมเส้นผมด้วยออยใส่ผมก่อนโดนความร้อน

สำหรับใครที่ชอบเปลี่ยนสไตล์ด้วยทรงผมบ่อยๆ ต้องนี้เลย ต้องดูแลเส้นผมให้แข็งแรงด้วยออยใส่ผมก่อนซัก 10 ถึง 15 นาที ก่อนจะให้เส้นผมไปสัมผัสกับความร้อนไม่ว่าจะเป็น การไดร์ หนีบ หรือการอบไอน้ำ เพื่อไม่ให้เส้นผมเจอความร้อนมากจนเกินไป 

 

  1. ใช้สางผมยุ่ง

ปัญหาผมยุ่งเป็นก้อนสังกะตังระหว่างวันนั้น สางเบาก็เอาผมไม่ออก สางแรงๆ ก็ผมร่วงติดออกมาเป็นกระจุก ใครเจอปัญหานี้ให้ลองใช้ออยบำรุงทำตามนี้ดูค่ะ

เพียงบีบออยล์ใส่อุ้งมือ 2-3 หยดลงบนเส้นผม หรือผมเปียกหลังสระเสร็จ ( หากผมมันง่าย เราแนะนำให้ลูบออยล์ลงบนหวีแทน ) แล้วใช้หวีซี่ห่างสางผม จะรู้สึกถึงการสางได้อย่างเรียบลื่น ไร้ปัญหาผมติดเป็นก้อนกวนใจอีกต่อไป ไม่เชื่อต้องลองแล้วล่ะ