เช็กให้ชัวร์ก่อนซื้อ! เปิด 3 ร้านตัวแทนจําหน่าย apple ในประเทศไทย

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 2 วัน 22 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
เช็กให้ชัวร์ก่อนซื้อ! เปิด 3 ร้านตัวแทนจําหน่าย apple ในประเทศไทย

ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีแบรนด์สมาร์ตโฟน หรือ Gadget ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Apple แทบจะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในไทยเลยล่ะ ด้วยความที่ทางแบรนด์ใช้วัสดุคุณภาพสูง และมีฟังก์ชันที่เหนือกว่าแบรนด์อื่นแบบเห็นๆ ทำให้ใครๆ ก็อยากที่จะเลือกใช้สินค้าจากแบรนด์ Apple ว่าแต่ถ้าเราอยากจะซื้อสินค้า Apple จะมีร้านตัวแทนจําหน่าย apple ในประเทศไทยร้านไหนบ้าง? ในบทความนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ตามไปซื้อกัน

 

 

iStudio by Copperwired

หลายๆ คนก็น่าจะเคยได้ยินชื่อของ iStudio กันอยู่แล้ว แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่ iStudio ทุกที่ที่จะเป็นตัวแทนจําหน่าย apple ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่หนึ่งในร้านที่เป็นตัวแทนจําหน่าย apple ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการก็คือ iStudio by Copperwired ที่ขายสินค้าจาก Apple แบบครบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Mac, Apple Watch ฯลฯ ก็ล้วนแล้วแต่มีให้คุณเลือกซื้อทั้งสิ้น แถมร้าน iStudio by Copperwired ก็ยังเป็นร้านจำหน่ายสินค้า Apple แห่งแรกในประเทศไทยอีกด้วย ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าหากคุณมาซื้อที่ร้านแห่งนี้ก็จะได้สินค้าของแท้ และมีบริการหลังการขายที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ

 

iStudio by Uficorn

สำหรับร้าน iStudio by Uficorn ก็เป็นอีกตัวแทนจําหน่าย apple ในประเทศไทยที่ขายสินค้าของ Apple แบบครบถ้วนเช่นกัน โดยร้าน iStudio by Uficorn นั้นได้รับการแต่งตั้งมาตั้งแต่ปี 2542 โดยทางร้านมุ่งมั่นทั้งในเรื่องการพัฒนาด้านการขาย และการบริการเพราะทางร้านเชื่อว่าร้านค้าที่ดีนั้นควรจะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทั้งในเรื่องการขายและการบริการ  พร้อมกับทั้งมีสาขามากกว่า 13 สาขาให้คุณได้เลือกใช้บริการ จึงเรียกได้ว่าสะดวกอย่ามาก หรือจะสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ แล้วไปรับที่หน้าร้าน ก็สะดวกไม่แพ้กันเลยล่ะ

 

Lazada Apple Authorized Reseller

ต้องบอกว่าในแอปฯ Marketplace อย่าง Lazada นั้นมีสินค้า Apple ให้คุณได้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย ซึ่งจริงๆ แล้วก็มีตัวแทนจําหน่าย apple ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณควรเช็กให้ดีเสียก่อนว่าร้านนั้นๆ มีสัญลักษณ์ Authorized Reseller หรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่าข้อดีก็คือนอกจากจะได้สินค้าที่เป็นของแท้ พร้อมกับรับสิทธิะพิเศษมากมายแล้ว ก็ยังสะดวกมากๆ เพราะสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ และรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านกันได้เลย แถมยังมีผ่านบริการลูกค้าคอยให้ข้อมูลคุณหรือตอบข้อสงสัยผ่านแชทแบบทันทีอีกด้วย

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวแทนจําหน่าย apple ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ก็สามารถตามไปซื้อสินค้ากับร้านที่เราได้แนะนำกันไปได้เลย บอกเลยว่าทั้งสะดวก แล้วมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่เป็นของแท้ มีบริการหลังการขายคอยดูแล และให้บริการ