ของเล่นไฮเทคชิ้นไหน ที่ต้องจัดให้อยู่ในลิสต์ต้องโดนบ้าง ไปรู้กัน!

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 2 วัน 23 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
ของเล่นไฮเทคชิ้นไหน ที่ต้องจัดให้อยู่ในลิสต์ต้องโดนบ้าง ไปรู้กัน!

คงไม่มีใครปฏิเสธว่าอุปกรณ์เสริมสมาร์ตโฟนยี่ห้อต่างๆ  รวมถึงอุปกรณ์แกดเจ็ตที่ออกใหม่แทบทุกวัน จะสามารถตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งหลายๆ คนก็ต่างตั้งหน้าตั้งตาที่จะได้ยลโฉมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างใจจดใจจ่อ แต่จะมีของเล่นไฮเทคชิ้นไหนบ้าง ที่สามารถช่วยให้การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันมีความสะดวกสบายได้อย่างแท้จริง วันนี้เราขอมาแนะนำให้ได้รู้กัน 

  เพราะด้วยการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน การได้มีของเล่นไฮเทคหรืออุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็น เพราะนอกจากจะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แล้ว อุปกรณ์ไฮเทคบางอย่าง ยังมีประโยชน์ที่สามารถช่วยทำให้เราเกิดความคิดสร้างสรรค์รวมถึงดีต่อเรื่องสุขภาพของเราด้วย 

 

1. SPHERO SPRK+

  หนึ่งในของเล่นไฮเทคที่เหมาะมากสำหรับเด็กๆ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งยังอาจส่งผลต่อการสร้างแรงบันดาลใจให้ทำสิ่งใหม่ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเจ้าสิ่งนั้นก็คือ SPHERO SPRK+ นั่นเอง โดยเจ้าสิ่งนี้ จะช่วยให้ลูกๆ ของคุณ หรือคนที่สนใจอยากเขียนโค้ดได้โดยจะเป็นการเรียนรู้ผ่านการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์แบบง่ายๆ ซึ่งจะเป็นเสมือนการปูพื้นฐานความรู้ หากคุณต้องการให้เหล่าเด็กๆ มีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเขียนโค้ด ซึ่งอาจส่งผลดีต่อพวกเขาในภายภาคหน้าก็เป็นได้  

 

2. HOP!

  เชื่อแน่ว่าหลายๆ คนอาจเคยฝันถึงสิ่งนี้ เพราะไม่ว่าจะไปสนามบินเพื่อเดินทางท่องเที่ยวทีไร ก็ต้องปวดเมื่อกับการหอบหิ้วกระเป๋าเดินทาง แต่ทั้งโลกอาจเปลี่ยนไปกับเจ้าสิ่งนี้ เพราะของเล่นสุดไฮเทคสำหรับผู้รักการเดินทาง ซึ่งถือว่าอาจกลายเป็นอุปกรณ์คู่ใจของคนต้องเดินทางบ่อยก็เป็นได้ เพราะเจ้าสิ่งนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องหอบหิ้วกระเป๋าให้เหนื่อย เพราะ HOP! คือกระเป๋าเดินทางที่สามารถเคลื่อนตัวไปไหนต่อไหนได้ ที่สำคัญคุณเพียงควบคุมมันผ่านสมาร์ตโฟน สะดวกสุด เหมาะเป็นอย่างมาก หากคุณต้องเดินทางไปต่างประเทศ และต้องการเดินเล่นเพื่อช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีภายในสนามบิน! 

 

3. Rotor Riot Wired Game Controller 

  ใครที่เป็นสายเกมส์จะต้องกรีดร้องกับสิ่งนี้ เพราะเจ้าของเล่นไฮเทคชิ้นนี้เป็นอุปกรณ์ควบคุมชิ้นนี้ จะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Iphone หรือ Ipad เอาเป็นว่าหากใครที่ต้องการเล่นเกมส์แบบสุดมันส์ แถมได้เล่นกับจอยสุดไฮเทคที่มีความลื่นไหลมากที่สุดชิ้นหนึ่ง บอกได้เลยว่าความสนุกสุดๆ อยู่แค่เอื้อมนี้เอง! 

  สำหรับใครที่ต้องการของเล่นสุดไฮเทคชิ้นไหน ก็สามารถแวะไปเลือกซื้อกันได้ ลองเลือกที่เหมาะกับตัวเอง หรือเป็นอุปกรณ์เล่นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว ก็สนุกไปอีกแบบ