ปลูกผมเทคนิค DHI ตัวช่วยคืนความมั่นใจได้อีกครั้ง

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 4 วัน 16 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
ปลูกผมเทคนิค DHI ตัวช่วยคืนความมั่นใจได้อีกครั้ง

เชื่อไหมว่า สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเปลี่ยนลุคได้ก็คือผม เพราะผมนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากกับใบหน้า ทำให้ลุคโดยรวมของเราดูดีขึ้น และหากจัดแต่งทรงผมให้ดี ก็ยิ่งเป็นการเปลี่ยนลุคไปได้เลยเช่นกัน และสำหรับในยุคนี้หลายคนที่ต้องเผชิญกับปัญหาผมร่วงหรือผมบางจนทำให้ขาดความมั่นใจก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับการปลูกผมเทคนิค DHI ตัวช่วยที่จะคืนความมั่นใจให้อีกครั้ง

 

ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ที่มีปัญหาผมบาง หรืออยากจะปลูกผมเสริมให้ใบหน้าดูดียิ่งขึ้น ปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ก็ทำได้เช่นกัน หมดปัญหาเรื่องผมน้อย ผมร่วง ผมบาง เพราะสมัยนี้ใคร ๆ ก็สามารถเข้ารับการปลูกผมได้ง่าย ๆ เรามาดูกันเลยว่าการปลูกผมเทคนิค DHI นั้นคืออะไร ทำไมจึงน่าสนใจ มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง 

 

 

ปลูกผมเทคนิค DHI คืออะไร

 

การปลูกผมเทคนิค DHI มีชื่อเต็มว่า Direct Hair Implantation ซึ่งเป็นนวัตกรรมการปลูกผมที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในวงการปลูกผมในปัจจุบัน โดยเป็นวิธีการย้ายเซลล์รากผมจากศรีษะด้านหลังไปยังบริเวณที่ไม่มีเส้นผมอยู่เลย ด้วยเทคนิคที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีและอุปกรณ์การแพทย์ชนิดพิเศษ ทำให้สามารถปลูกผมกลับคืนมาได้อีกครั้ง

 

ข้อดีของการปลูกผมเทคนิค DHI

 

  • รอยแผลขนาดเล็ก ไม่เกิดรอยแผลเป็น แผลหายไวโดยไม่ต้องพักฟื้น

  • ผมดูเป็นธรรมชาติ เห็นผลทันทีหลังปลูก

  • ปลูกผมได้แม่นยำ ด้วยเทคนิคและเครื่องมือที่ทันสมัย

  • มีความปลอดภัยสูง มีความเสี่ยงน้อย 

  • ผลลัพธ์ที่ได้มากกว่า 90% 

 

ปลูกผมเทคนิค DHI เหมาะกับใครบ้าง

 

  • ทุกคนที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ผมน้อย

  • คนที่ไม่ต้องการให้มีรอยแผลเป็น ไม่ต้องการใช้เวลานานในการพักฟื้นในส่วนของข้อจำกัดก็มีอยู่เล็กน้อย คือเป็นการปลูกผมที่ใช้เวลานาน เพราะเป็นนวัตกรรมย้ายเซลล์รากผม ใช้เวลาในการทำนานถึง 8 - 10 ชั่วโมง แต่สำหรับใครที่มีเวลาก็ถือว่าเป็นวิธีการที่คุ้มค่า เพราะแลกมาด้วยแผลผ่าตัดที่น้อยกว่าและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น เพียงไม่นานก็สามารถสระผมและใช้ชีวิตตามปกติได้เลยทันที แถมยังเห็นผลได้ชัดเจนอีกด้วย

 

สำหรับใครที่กำลังสนใจเรื่องการปลูกผม นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ก็ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากคลีนิคและโรงพยาบาลต่าง ๆ เพื่อให้แพทย์แนะนำเพิ่มเติมได้เลย!