แนะนำที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ในสมุย เพื่อทริปที่สนุกได้ทั้งครอบครัว

1 post / 0 new
w.cassie
Offline
Last seen: 2 ชั่วโมง 1 นาที ก่อน
Joined: 7 ม.ค. 2022 - 13:56
แนะนำที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ในสมุย เพื่อทริปที่สนุกได้ทั้งครอบครัว

สำหรับใครที่มีเหล่าเพื่อนรักสี่ขา ไม่ว่าจะน้องหมาน้องแมว และต้องการพาพวกเขาไปเที่ยวในทุกที่ แต่ก็อาจเป็นกังวลในเรื่องของที่พัก เพราะในหลายๆ สถานที่มักไม่อนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักด้วย แต่รู้หรือไม่ว่า หากใครที่เลือกไปเที่ยวทะเลอย่างสมุย สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมาพร้อมกับโรงแรมที่เปิดกว้างที่คุณสามารถพาเพื่อนสี่ขาไปด้วยได้ เพราะมีที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้มากมายในสมุย 

เราลองไปดูกันว่าจะมีโรงแรมหรือสถานที่ใดบ้าง ที่เป็นที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ในสมุยที่คุณสามารถไปใช้เวลากับการพักผ่อนได้

1. คิมป์ตัน คีตาเล สมุย 

ถ้าจะพูดถึงเรื่องของบรรยากาศแล้ว สถานที่แห่งนี้คือสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้เลย อีกทั้งถ้าหากใครที่ต้องการได้รับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ และสามารถมาเที่ยวได้ทั้งครอบครัว รวมถึงเหล่าสัตว์เลี้ยง คิมป์ตัน คีตาเล สมุย คือสถานที่พักที่ตอบโจทย์มากที่สุด เพราะในทุกย่างก้าวที่เหล่าสัตว์เลี้ยงได้อยู่กับเรา นอกจากความรักที่เราจะมอบให้แก่พวกเขาแล้ว เรื่องของสุขภาพกายและใจของพวกเขาเราก็ต้องให้ความสำคัญ ยิ่งการได้พาพวกเขาไปในทุกที่ที่เราได้ไป ยังจะช่วยให้พวกเขาไม่เกิดความเครียดอีกด้วย เอาเป็นว่าหากใครที่กำลังมองหาที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ในสมุยอยู่ล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่นี่ 

2. คิงส์การ์เด้น รีสอร์ท 

สำหรับครอบครัวไหนที่ต้องการพื้นที่วิ่งเล่นให้กับเจ้าสี่ขา และกำลังมองหาที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ในสมุยอยู่ล่ะก็ คิงส์การ์เด้น รีสอร์ท คืออีกหนึ่งสถานที่ที่คุณสามารถไปใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งยังไม่ไกลจากแหล่งธุรกิจเพราะใกล้ตัวเมือง ที่สำคัญเป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดกับชายหาด ที่คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ทั้งครอบครัว 

3. ไอบิส สมุย บ่อผุด 

อีกหนึ่งสถานที่สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ในสมุย อีกทั้งไอบิสสมุยยังมาพร้อมกับราคาในหลากหลายระดับ ซึ่งนอกจากที่คุณจะได้สนุกไปกับการพักผ่อนในสถานที่แห่งนี้แล้ว คุณยังสามารถไปซึมซับกับบรรยากาศใกล้เคียงโรงแรม ซึ่งเป็นแหล่งชุมชนประมงที่มีความเก่าแก่ ที่คุณสามารถไปเรียนรู้กับวัฒนธรรมการใช้ชีวิตของคนที่นั่น นอกจากนี้ยังสามารถพาเหล่าสัตว์เลี้ยงไปวิ่งเล่นและทำกิจกรรมสนุกๆ ได้อีกด้วย 

หากใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาะสมุย อย่าลืมที่จะวางแผนในเรื่องของที่พักอาศัยกันก่อน ยิ่งถ้าคุณต้องการเหล่าสัตว์เลี้ยงไปพักผ่อนด้วย ก็ควรที่จะเตรียมการเอาไว้ล่วงหน้า เพื่อป้องกันกับปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น ทริปเที่ยวของคุณในครั้งนี้จะได้สนุกสุดๆ กันไปเลย