จุดไฟให้ว่าที่พ่อค้าแม่ค้า ด้วยคอร์สเรียนขายของออนไลน์ฟรี

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 2 สัปดาห์ 6 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
จุดไฟให้ว่าที่พ่อค้าแม่ค้า ด้วยคอร์สเรียนขายของออนไลน์ฟรี

สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจจะก้าวสู่การเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ แต่ยังลังเลนิดหน่อย เพราะยังห่วงว่าตัวเองไม่มีพื้นฐานเรื่องการขายของออนไลน์ ข้อมูลความรู้ยังไม่แน่น กลัวทำไปแล้วเสี่ยง เพราะไม่รู้จักตลาดออนไลน์มาก่อน เลยยังไม่กล้ากระโจนลงไปทำอย่างเต็มตัว วันนี้เรารวบรวมแหล่งคอร์สเรียนขายของออนไลน์ฟรี มาไว้ที่นี่เพื่อให้คุณเตรียมความพร้อม ก้าวสู่โลกการค้าออนไลน์อย่างมั่นใจ มีที่ไหนบ้างมาดูกัน

 

LINE SHOPPING

ด้วยเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดแพลตฟอร์มหนึ่งของโลก ทั้งยังมีบริการระบบหลังบ้านพร้อมสำหรับให้ผู้ที่มีไอดีไลน์ สามารถปรับเปลี่ยนไปเป็นพ่อต้าแม่ค้าออนไลน์ได้ทันที จึงมีคอร์สเรียนขายของออนไลน์ฟรีอยู่บ่อย ๆ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง ผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ผ่าน LINE SHOPPING ตัวอย่างคอร์สที่สอน เช่น 

  • Introduction Class สำหรับมือใหม่ เพื่อให้เข้าใจแนวทางการขายให้ได้ ให้ดีบนโลกออนไลน์

  • Beginner Class สำหรับมือใหม่ เพื่อพาไปเข้าใจวิธีการเปิดหน้าร้านออนไลน์ในทุกขั้นตอน พร้อมขายได้ทันที

  • Master Class สำหรับผู้ที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มาซักพักแล้ว แต่จะพาไปเจาะลึกการใช้เทคนิค เคล็ดลับ และวิธีต่าง ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น เช่น การใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ หรือความลับการขายของให้ได้ยอดขายปัง ๆ จากร้านดัง เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นคอร์สเรียนขายของออนไลน์ฟรีที่น่าสนใจมาก

 

DBD ACADEMY

ขยับมาทางหน่วยงานภาครัฐ ที่เปิดคอร์สเรียนขายของออนไลน์แบบฟรี ๆ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ที่พร้อมต้อนรับว่าที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ แถมใครที่ผ่านการอบรม เก็บชั่วโมงครบ ยังได้รับใบประกาศณียบัตร Certificate รับรองอีกด้วย ส่วนหลักสูตรที่สอนนั้นเริ่มกันตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ทั้งหลักสูตรการตลาด การทำธุรกิจออนไลน์ขั้นพื้นฐาน การบริการร้านค้าผ่านโซเชียลมีเดีย การจัดการร้านค้าออนไลน์ การตลาดด้าน E-Commerce การตลาดในยุคดิจิทัล และหลักสูตรสำหรับคนที่ต้องการขายของออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่มีชื่อเสียงของไทย อยากรู้ว่าเป็นใคร ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ของ DBD ACADEMY และสมัครเรียนออนไลน์ได้เลย

 

Upperclazz 

อีกหนึ่งศูนย์รวมคอร์สเรียนขายของออนไลน์ฟรี โดยสอนการขายและการตลาดแบบออนไลน์ ที่สามารถลงคอร์สการเรียนขายของออนไลน์ได้ตามสะดวก เพราะเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เน้นการสอนแบบสนุกสนาน เข้าใจง่าย และนำไปใช้ได้จริง การันตีคุณภาพด้านการตลาดออนไลน์ด้วยทีม Digital Agency ที่สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 7 ปี มีให้เลือกเรียนถึง 6 คลาส ได้แก่ Bussinss, Content, Graphic, IT & Development, Marketing และ Online media 

 

ว่าที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหน สนใจคอร์สเรียนแบบไหน ลองแวะไปดู ไปชมกันก่อนได้เลย เพื่อความมั่นใจว่า เราทำได้แน่นอน ที่เหลือแค่ลงมือปฏิบัติเท่านั้น!!!!!