บ้านจัดสรรบางปะกงทำเลสงบด้วยงบเริ่มต้น 2.XX ล.

1 post / 0 new
admeadme
Offline
Last seen: 2 สัปดาห์ 1 วัน ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2021 - 17:40
บ้านจัดสรรบางปะกงทำเลสงบด้วยงบเริ่มต้น 2.XX ล.

 

หลีกหนีความวุ่นวาย สู่ความสงบจากบ้านจัดสรรบางปะกง

บ้านจัดสรรบางปะกงเป็นโครงการบ้านที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงว่าสามารถมอบความสงบสุขในการใช้ชีวิตภายในบ้านเดี่ยวบางปะกงนี้ได้ จากทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านบางปะกงที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและการเดินทางที่สะดวกปลอดภัยไม่แพ้กัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.XX ล้าน พร้อมทั้งพื้นที่สีเขียวที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านจัดสรรตอบโจทย์เหล่านี้ เป็นโอกาสที่ดีหากคุณตัดสินใจเลือกบ้านเดี่ยวบางปะกงกับทาง MANEERIN

 

บ้านจัดสรรบางปะกง ทำเลดีที่น่าจับตามอง

เหตุใดบ้านจัดสรรบางปะกงถึงน่าสนใจ ? การเลือกซื้อบ้านเดี่ยวบางปะกงกับโครงการบ้าน M Village บางปะกงจะช่วยตอบโจทย์การเลือกซื้อบ้านในฝันให้แก่คุณได้จริงหรือ ?

 

สำหรับใครหลายคนแล้วการเลือกซื้อบ้านจัดสรรสักหลังคงเลือกพิจารณาจากทำเลที่ตั้งต้องดีเยี่ยม ใกล้สิ่งอำนวยสะดวก และที่สำคัญควรเป็นบ้านที่มอบพื้นที่ส่วนตัวให้กับคุณและคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง ซึ่งการเลือกซื้อบ้านจัดสรรบางปะกงเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งทางเลือกที่ช่วยตอบโจทย์หลายอย่างให้แก่คุณ 

 

โครงการบ้านบางปะกง ฉะเชิงเทรา แหล่งที่พักอาศัยตัวเลือกใหม่ใกล้กรุงเทพฯ

จังหวัดฉะเชิงเทรา หนึ่งจังหวัดที่มีความโดดเด่นเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการไปเที่ยวในสถานที่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถไปได้โดยไม่ต้องค้างคืน หรือเป็นแบบ 1 Day Trip และยังถือว่าเป็นหนึ่งในจังหวัดที่ได้รับการจับตามองว่ามีความเหมาะสมที่จะเป็นแหล่งที่อยู่พักอาศัยในยุคปัจจุบัน ด้วยตัวจังหวัดฉะเชิงเทรามีอาณาเขตติดกับกรุงเทพมหานคร ใช้เวลาเดินทางไม่นานนัก อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีการทำอุตสาหกรรมน้อยเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่นๆ มีพื้นที่สีเขียวอยู่เป็นจำนวนมาก ปะปนไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ครบครัน ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งสำคัญที่ทำให้จังหวัดฉะเชิงเทรานี้โดดเด่นขึ้นมาไม่แพ้สถานที่ท่องเที่ยวเลย นั่นคือราคาของบ้านจัดสรรบางปะกงจะมีราคาไม่สูงมากเมื่อเทียบกับโครงการบ้านในพื้นที่ตัวเมืองซึ่งมีขนาดหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่พอกัน 

 

ด้วยเหตุผลนี้คุณจึงสามารถจับจองเป็นเจ้าของบ้านจัดสรรบางปะกงได้ด้วยงบที่ไม่บานปลาย และมีโครงการบ้านต่างๆ ที่พร้อมจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณให้เลือกได้อย่างมากมาย ยกตัวอย่างเช่น หากใครที่กำลังมองหาบ้านที่จะช่วยเติมเต็มความเป็นส่วนตัวให้แก่คุณ บ้านเดี่ยวบางปะกงนี้สามารถตอบโจทย์ให้แก่คุณได้ ด้วยการจัดสรรพื้นที่ที่มอบความเป็นส่วนตัว และสามารถทำกิจกรรมต่างๆ โดยไม่ถูกรบกวนจากใคร พร้อมทั้งความปลอดภัยที่โครงการบ้านบางปะกงมอบให้ เป็นการช่วยเติมเต็มชีวิตบั้นปลายแสนสุขของคุณหรือคนในครอบครัวที่คุณรัก

 

และเรามีหนึ่งในโครงการบ้านบางปะกงที่อยากแนะนำ ในราคาเริ่มต้นไม่เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งจะกลายมาเป็นบ้านในฝันของคุณ

 

พามาดูโครงการบ้านบางปะกงจาก MANEERIN

บ้านจัดสรรบางปะกงจากมณีรินทร์เป็นโครงการบ้านที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเงียบสงบ ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากตัวเมืองออกมาในพื้นที่ที่ไม่ได้ห่างไกลมากนัก พร้อมด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพื้นที่สีเขียวสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งที่โครงการบ้านบางปะกงจากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้จัดสรรบ้านให้แก่คุณ 2 ประเภท ดังนี้

 

บ้านเดี่ยวบางปะกง

หากคุณเป็นคนที่มีครอบครัวใหญ่ ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวอย่างมาก และต้องการพื้นที่ใช้สอยเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ เราขอแนะนำให้เลือกซื้อบ้านเดี่ยวบางปะกงจากโครงการบ้านจัดสรรบางปะกงมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ที่มีรายละเอียดให้พิจารณาตามความเหมาะสมกับครอบครัวของคุณ

 

บ้านเดี่ยวบางปะกง จากโครงการบ้านบางปะกงมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้

แบบบ้าน

MONO

SOLO

ประเภทบ้าน

บ้านเดี่ยว 1 ชั้น

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

ที่ดินเริ่มต้น

50.2 ตารางวา

50.2 ตารางวา

พื้นที่ใช้สอย

130 ตารางเมตร

164 ตารางเมตร

พื้นที่รับรอง

3 ห้องนอน

2 ห้องน้ำ

1 ห้องนั่งเล่น

1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร

2 ที่จอดรถ

3 ห้องนอน 

3 ห้องน้ำ

1 ห้องนั่งเล่น

1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร

2 ที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้น*

2.84 ล้านบาท

3.64 ล้านบาท

 

บ้านแฝดบางปะกง

หากคุณคือคนที่อยากได้บ้านซึ่งมีลักษณะคล้ายหรือใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว ทั้งเรื่องของพื้นที่ใช้สอยหรือความเป็นส่วนตัวที่บ้านเดี่ยวบางปะกงสามารถมอบให้ได้ แต่ด้วยงบประมาณที่ไม่สูงจนเกินไป เราขอแนะนำบ้านแฝดบางปะกงที่สามารถรองรับความต้องการเรื่องพื้นที่ใช้สอย หรือรองรับครอบครัวที่มีต้องการปลูกบ้านข้างกัน เป็นต้น

 

บ้านแฝดบางปะกง จากโครงการบ้านบางปะกงมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้

แบบบ้าน

TWICE

COUPE

ประเภทบ้าน

บ้านแฝด 1 ชั้น

บ้านแฝด 2 ชั้น

ที่ดินเริ่มต้น

36.5 ตารางวา

36.5 ตารางวา

พื้นที่ใช้สอย

88 ตารางเมตร

147 ตารางเมตร

พื้นที่รับรอง

2 ห้องนอน

1 ห้องน้ำ

1 ห้องนั่งเล่น

1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร

1 ที่จอดรถ

3 ห้องนอน 

2 ห้องน้ำ

1 ห้องนั่งเล่น

1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร

2 ที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้น*

2.24 ล้านบาท

2.89 ล้านบาทสถานที่อำนวยความสะดวกรอบโครงการ

สำหรับการเลือกซื้อบ้านจัดสรรบางปะกง สิ่งที่หลายคนกังวลใจและมองข้ามไม่ได้คือสิ่งอำนวยความสะดวกรอบนอกโครงการบ้านบางปะกงนี้ ซึ่งทำเลที่ตั้งของบ้านจัดสรรโครงการที่อยู่ไม่ไกลจากติดถนนบางนา-ตราด เรียกได้ว่าตอบโจทย์เรื่องความครบครัน ตั้งแต่สถานที่ทำงานไม่ว่าจะเป็น โรงงานไฟฟ้าบางปะกง นิคมทองโกลว์ ไปจนถึงสถานพยาบาลชื่อดังอย่าง โรงพยาบาลบางปะกง หรือโรงพยาบาลจุฬารัตน์ที่ช่วยคลายความกังวลในใจของคุณได้อย่างแน่นอน

 

หากคุณสนใจบ้านจัดสรรสักหลัง ให้บ้านจัดสรรบางปะกงจาก MANEERIN เป็นส่วนหนึ่ง

ที่ช่วยสร้างความสะดวกนั้นให้แก่คุณ