สรุป 3 ส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้ามาแรงและโดดเด่นในด้านต่าง ๆ

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 1 วัน ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
สรุป 3 ส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้ามาแรงและโดดเด่นในด้านต่าง ๆ

สรุปรวม 3 ส่วนส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้า 4 คุณสมบัติมาแรง!

 

แน่นอนว่าความสวยเป็นของคู่กับผู้หญิงทุกคนบนโลก ดังนั้นผู้หญิงทุกคนจึงต้องดูแลให้ผิวพรรณสวยดูดีอยู่เสมอ ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ มีครีมถูกค้นคิดและผลิตขึ้นมากมายด้วยส่วนผสมที่ช่วยเรื่องผิวในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความชุ่มชื้น (Moisturizing) ความขาว (Whitening) ความกระจ่างใส (Brightening) การควบคุมความมันปรับสมดุลผิว (Balancing) และด้านอื่น ๆ อีกมากมาย และแต่ละแบรนด์ก็เคลมว่าส่วนผสมของเราดีที่สุดในเรื่องนั้น ๆ โดยที่ทุกคนไม่เคยศึกษาหาข้อมูลจริง ๆ กันเลย

วันนี้ เราได้เป็นตัวแทนสาว ๆ ทุกคน ทำการบ้าน ศึกษาอย่างละเอียด รวบรวมและสรุป 3 ส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้ามาแรงและโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ในปี 2022 ขอบอกเลยว่าใครอยากเน้นทางด้านไหน ก็ตรงไปที่หัวข้อนั้นได้เลย รับรองตอบโจทย์แน่นอน!

 

Tree Tea Oil ช่วยเรื่องสิว (Anti-acne)

 

สำหรับสาว ๆ บางกลุ่มพอมีประจำเดือนสักหน่อย หรือออกไปเผชิญหน้ากับสิ่งสกปรก มลภาวะแป๊บเดียว สิวก็ขึ้นละ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิวอักเสบ หัวหนองต่าง ๆ ตามหน้าผาก แก้ม คาง ซึ่งเป็นอะไรที่กวนใจอย่างมาก แต่โชคดีที่เรามีส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้ามาแรงตัวนี้ เพราะมันช่วยได้ นั่นก็คือ Tree Tea Oil นั่นเอง 

 

Sodium Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้น (Moisturizing)

 

อีกหนึ่งส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้าที่มาแรง แซงทางโค้งเรื่องความชุ่มชื้น ก็คือ Sodium Hyaluronic Acid นั่นเอง ตัวนี้บอกเลยว่าใครมีปัญหาหน้าแห้ง ผิวขาดน้ำ เอาอยู่ เพราะมันจะเป็นเหมือนน้ำที่เติมลงบนผิว แถมยังมีคุณสมบัติเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น ฝุ่นละออง ควัน PM. 2.5 และช่วยป้องกันผิวกร้านจากแสงแดดที่ร้อนระอุของเมืองไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

Tranexamic Acid ช่วยปรับให้ผิวขาว กระจ่างใส (Whitening + Brightening)

 

สำหรับสาว ๆ คนใดที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวหน้าดำคล้ำกว่าคอ หรือผิวหน้าไม่กระจ่างใส บอกเลยต้องโดยส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้าสุดฮ็อตตัวนี้ Tranexamic Acid สุดปังที่มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน ซึ่งเป็นสีผิวเข้ม ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง เตรียมบอกลาผิวหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนด้วยตัวนี้ตัวเดียวจบ (แต่อย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะจ๊ะ เพราะแดดเมืองไทยมันแรง)

 

และนี่ก็คือ 3 ส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้ามาแรงและโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ในปี 2022 ที่เรานำมาบอกต่อสาว ๆ ทุกคนในวันนี้จ้า บอกเลยว่าใครมีปัญหาอะไร ก็ไปตามส่วนผสมนั้น ๆ กันได้เลย แต่อย่าลืมดูด้วยว่าครีมนั้นปลอดภัยไหม เช่น มีอย.แท้หรือเปล่า เป็นเวชสำอางที่ได้รับการรับรองจากแพทย์หรือไม่ เพื่อความปลอดภัยและความสวยแบบมีคุณภาพในระยะยาวนะจ๊ะ