ช่างแนะนำ ฟิล์มอาคาร Hi-Kool ฟิล์มกรองแสงคุณภาพดี ราคาถูก

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 1 วัน ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
ช่างแนะนำ ฟิล์มอาคาร Hi-Kool ฟิล์มกรองแสงคุณภาพดี ราคาถูก

หากคุณกำลังรีโนเวทบ้าน ซื้อบ้านหลังใหม่ หรือซื้อคอนโดใหม่ สิ่งหนึ่งที่ไม่อาจมองข้ามได้คือ การติดฟิล์มกรองแสงบริเวณกระจกประตูและหน้าต่าง เพื่อช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ส่องเข้ามาในที่พัก และทุกวันนี้แดดเมืองไทยก็ไม่เคยปราณีใคร ยิ่งส่องแสงแรงกล้าขึ้นทุกวัน หากไม่ติดฟิล์มอาคารคงนอนเป็นปลาตากแห้งแน่ ๆ วันนี้เราจึงขอมาแนะนำฟิล์มติดอาคารที่ช่างให้ความเห็นว่า คุณภาพดีและราคาถูกที่สุดในรุ่นอย่าง ฟิล์มอาคาร Hi-kool

บางคนถามว่าจำเป็นต้องติดฟิล์มกรองแสงที่อาคารหรือไม่ เหตุผลก็คงคล้าย ๆ กับการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ที่ว่าหากไม่ติดฟิล์ม ก็คงเหมือนนั่งตากแดด เพราะแสงส่องเข้ามาแบบเต็ม ๆ โดยไม่มีอะไรช่วยปกป้อง จนสามารถนำไปสู่โรคร้ายแรงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งผิวหนัง หรืออาการทางสายตา แถมการติดฟิล์มอาคารยังช่วยเรื่องความปลอดภัย ปกป้องไม่ให้คนภายนอกมองเห็นภายในที่พักอาศัยได้ง่าย

 

การเลือกฟิล์มอาคารที่ดีจึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจ ซึ่งปัจจุบันการติดตั้งฟิล์มกรองแสง ฟิล์มอาคารและที่อยู่อาศัยของคุณมีให้เลือกมากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ แต่ขอยกตัวอย่างยี่ห้อ Hi-kool หนึ่งในฟิล์มกรองแสงที่ดีที่สุดที่ช่างแนะนำ 

 

ฟิล์มอาคาร Hi-Kool มีคุณสมบัติช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้อย่างดี ป้องกันอันตรายจากรังสียูวี  เมื่อช่วยลดความร้อนในอาคารได้ จึงทำให้ช่วยประหยัดพลังงาน ไม่ต้องเร่งแอร์เพื่อต่อสู้กับความร้อน และทำให้ภายในอาคารที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงนั้นเย็นลง เนื้อฟิล์มเหนียว หนา และมีความคงทน แถมยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่กระจกอาคาร นอกจากนี้ การติดฟิล์มอาคารยังช่วยป้องกันและลดอันตรายจากการแตกกระจายของกระจกได้อีกด้วย เนื่องจากเศษกระจกจะติดอยู่กับเนื้อฟิล์ม 

 

สำหรับฟิล์มอาคาร Hi-Kool มีให้เลือกทั้งฟิล์มกรองแสงและฟิล์มสำหรับตกแต่งอาคาร โดยฟิล์มสำหรับติดตั้งงานอาคารโดยเฉพาะจะเป็นรุ่น Hi-kool Elite serie และยังมีฟิล์มกรองแสงทั่วไป ฟิล์มปรอท Hi-Kool R-serie แถมยังมีให้เลือกทั้งสีฟ้า สีเขียว และสีดำ แต่ควรระวังเรื่องค่าการสะท้อนแสงที่ค่อนข้างสูงในบางรุ่น เช่น ฟิล์มรุ่น R80, R85 ซึ่งบางคอนโดอาจจะไม่อนุญาตให้ติดตั้งได้ ทางช่างจึงแนะนำฟิล์มกรองแสงติดอาคาร Hi-kool R-Series รุ่น R10(เข้ม40) / R70(เข้ม60) และ R90 (เข้ม80) เนื่องจากกันร้อนสูงและสะท้อนแสงน้อย

 

จุดเด่นของฟิล์มอาคาร Hi-Kool คือ นอกจากการกันความร้อนสูง สะท้อนความร้อนได้ดีแล้ว ยังมีราคาถูกอีกด้วย โดยในความเห็นของช่างนั้น เป็นฟิล์มอาคารราคาถูกที่สุด เมื่อเทียบกับบรรดาฟิล์มกรองแสงยี่ห้อดัง ๆทั้งหลาย โดยมีราคาติดตั้งฟิล์มไม่ถึงตารางฟุตละ 100 บาท 

 

จนถึงจังหวะคงรู้กันแล้วว่า การติดฟิล์มอาคารเป็นเรื่องสำคัญ และนอกเหนือจากฟิล์มอาคารที่ช่างแนะนำยังมีอีกหลายยี่ห้อในท้องตลาด ลองเลือกยี่ห้อที่คุณชอบในราคาที่เหมาะสม เพื่อให้ที่พักของคุณเย็นสบาย ไม่ต้องเผชิญกับแสงแดดแรงกล้าอีกต่อไป