aiScript เทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยดึงข้อมูลจากเอกสาร Invoice ได้ง่าย

1 post / 0 new
w.cassie
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 3 วัน ก่อน
Joined: 7 ม.ค. 2022 - 13:56
aiScript เทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยดึงข้อมูลจากเอกสาร Invoice ได้ง่าย

 

        หากพูดถึงแผนกสำคัญในองค์กรที่หลายคนต่างละเลยหรืออาจมองข้ามไป อย่างฝายแอดมิน หรือตำแหน่งจัดการเรื่องเอกสาร ซึ่งเป็นฝ่ายที่ต้องดูแลเรื่องเอกสารสำคัญจำนวนมาก ทั้งเกี่ยวกับเรื่องงานภายนอก และเรื่องเอกสารภายใน ที่มีตัวอักษรและตัวเลขมหาศาล การจัดการคงไม่ใช่ภายในครั้งเดียวเป็นแน่ ซึ่งในหลายองค์กรมักเลือกใช้การทำงานจากมือคนมากกว่าเลือกใช้เทคโนโลยี ด้วยเรื่องความแม่นยำของข้อมูลที่ไม่ต้องการให้เกิดข้อผิดพลาด แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทช่วยเหลือด้านการทำงานในแผนกหรือฝ่าต่าง ๆ มากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่งานด้านเอกสารที่หลายคนอาจมองข้ามไป วันนี้จะพาไปรู้จักกับaiScript เทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยดึงข้อมูลจากเอกสาร Invoice ได้ง่าย ๆ อย่างแม่นยำ รวดเร็ว ช่วยตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุค Data-driven ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 aiScript เทคโนโลยีประมวลผลเอกสารแบบ OCR

        สำหรับเรื่องเทคโนโลยีในยุคนี้ในหลายองค์กรอาจต้องเริ่มทำความเข้าใจกันบ้างแล้ว เพราะไม่ใช่เป็นเพียงการนำมาใช้เท่านั้น แต่หากศึกษาให้ดี เทคโนโลยีเหล่านี้ยังช่วยแบ่งเบาภาระการทำงานได้อย่างน่าเหลือเชื่ออีกด้วย ซึ่งระบบ aiScript เป็นเทคโนโลยีประมวลผลเอกสารแบบ OCR ซึ่งมีความสามารถทั้งเรื่องการประมวลผลข้อมูลต่าง ๆ และพร้อมมีความสามารถในการดึงดึงข้อมูลจากเอกสารออกมาได้ทัยทีอย่างอัตโนมัติ ที่มีความแม่นยำสูง มีความรวดเร็ว สามารถตอบโจทย์การทำงานในยุค Data Driven ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย และประหยัดเวลาการทำงานของพนักงานไม่ว่าจะเป็นการดึงข้อมูลจากบัตรประชาชน เอกสารภาษี Invoice ทะเบียนบ้าน สมุดบัญชีธนาคาร ใบสมัคร กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์

 

ทำไมงานเอกสารต้องเลือกใช้ aiScript??

  • มีความแม่นยำสูง : เทคโนโลยีไม่ได้มีจุดเด่นเรื่องความรวดเร็วเพียงเท่านั้น แต่เรื่องของความแม่นยำ ก็เป็นอีกหน้าที่สำคัญที่บริษัทให้ความใส่ใจ โดยเฉพาะเมื่อนำมาใช้ในการดึงข้อมูลจากเอกสารสำคัญ อย่างใบ Invoice บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบสมัคร สมุดบัญชี เป็นต้น ซึ่งล้วนไม่ควรมีข้อผิดพลาด ซึ่งระบบ AI ได้รับการเทรนและพัฒนามาให้กับการอ่านข้อมูลกว่าล้านรูปแบบ และล้านตัวอักษร ทำให้มีความแม่นยำสูงถึง 99%

  • ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุค Data-driven : จะเห็นได้ว่าในหลายองค์กรให้ความสนใจในการนำข้อมูลมาใช้พัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโต (Data-driven) ซึ่งหากเราอยากนำพาองค์กรให้เติบโต การดึงข้อมูลจากเอกสารมาใช้การใช้จ่าย Invoice ลูกค้า ข้อมูลพนักงานจากใบสมัคร สัญญา และเอกสารทางกฎหมาย เป็นต้น สามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปวิเคราะห์แบบเชิงลึก ช่วยในการตัดสินใจให้มีคุณภาพมากขึ้นได้

  • ลดการทำงานที่ยุ่งยาก และต้นทุน : หนึ่งในความสำคัญในการเลือกใช้เทคโนโลยี aiScript สำหรับการดึงข้อมูลจากเอกสารสำคัญอย่าง ใบ Invoice เอกสารพนักงาน ใบสมัคร เอกสารลับ ข้อมูลลุกค้าและงานต่าง ๆ ที่มีความรวดเร็วและแม่นยำ เป็นตัวช่วยลดการทำงานที่ยุ่งยาก และต้นทุนเวลาการทำงานของพนักงานได้เป็นอย่่างดี ทำให้พนักงานมีเวลาโฟกัสกับงานที่สร้างรายได้ให้กับองค์กรมากขึ้น