อยากรู้คอลลาเจนผิวขาว มีสารสกัดอะไรบ้างที่ช่วยให้ขาว!

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 วัน 18 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
อยากรู้คอลลาเจนผิวขาว มีสารสกัดอะไรบ้างที่ช่วยให้ขาว!

การมีผิวสุขภาพดี ที่ดูขาวกระจ่างใส เป็นอีกรูปแบบผิวในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้ ซึ่งนอกจากการดูสุขภาพผิวตัวเองให้ดีด้วยการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์โดยตรงต่อสุขภาพผิว และหมั่นดื่มน้ำสะอาดเป็นประจำแล้ว การมีตัวช่วยเสริมอย่างการเลือกกินคอลลาเจนผิวขาว จะช่วยให้เป้าหมายผิวขาวสวย ดูสุขภาพดีอยู่ไม่ไกล ว่าแต่ รู้หรือไม่ ในคอลลาเจนผิวขาวมีสารกสัดอะไรที่ช่วยให้ผิวเราขาวขึ้นได้บ้าง? วันนี้จะพาไปหาคำตอบกัน ตามมาดูกันเลย

 

มาคอลลาเจนกับสุขภาพผิว

 

ต้องขอบอกก่อนว่า คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เองตามธรรมชาติ แต่เมื่ออายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ร่างกายมีประสิทธิภาพในการผลิตคอลลาเจนที่น้อยลงเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้คุณประโยชน์สำคัญของคอลลาเจนมีประสิทธิภาพต่อผิวน้อยลงไปด้วยนั่นเอง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าเมื่อตัวเองอายุเพิ่มขึ้น การเลือกกินคอลลาเจนเพิ่มเติมเข้าไปจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้

 

ประโยชน์ของคอลลาเจน

 

คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีหน้าที่ในการสร้างเนื้อเยื่อสำหรับการยึดเกาะส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย รวมถึงมีประโยชน์สำคัญต่อผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นที่ดีให้กับผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส ยิ่งหากได้รับการเติมคอลลาเจนผิวขาวมากเท่าไหร่ จะส่งผลให้ผิวสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์ได้มากยิ่งขึ้น

 

คอลลาเจนผิวขาวกับวิตามินซี

 

หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องประดยชน์ของวิตามินซีที่ดีต่อร่างกายกันมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า เมื่อกินคอลลาเจนที่มีสารสกัดจากวิตาิมนิซีมาเพิ่ม จะช่วยเรื่องประสิทธิภาพความขาวขึ้นได้ เพราะวิตามินซี นับว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวสำคัญที่ดี ช่วยให้จุดด่างดำต่าง ๆ ดูลดลง นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน ให้ผิวมีความเต่งตึง และดูอ่อนเยาว์มากขึ้นได้

 

คอลลาเจนผิวขาวกับวิตามินอี

 

หากอยากมีผิวเด็ก ที่มีความเนียนนุ่มน่าสัมผัส การเลือกกินคอลลเจนผิวขาวที่มีสารสกัดวิตามินอี จะเป็นอีกหนึ่งคู่หูช่วยบูสต์ผิวให้ขาวและสุขภาพดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพราะวิตามินอี มีหนึ่งบทบาทที่สำคัญคือช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อผิวได้ พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยประสิทธิภาพของคอลลาเจนแล้ว สุขภาพผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน!

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวสุขภาพดี การเลือกกินคอลลาเจนจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมสุขภาพผิวที่สำคัญได้ แต่เหนือสิ่งอื่นได้ การมีผิวสุขภาพดี ต้อเงกิดจากการเลือกกิน และเลือกดื่มที่ดีด้วยนะ