อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงสุดเจ๋ง ที่เจ้านายสายไอทีต้องมี

1 post / 0 new
j.jasmine
Offline
Last seen: 3 วัน 20 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 3 ส.ค. 2022 - 15:25
อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงสุดเจ๋ง ที่เจ้านายสายไอทีต้องมี

        การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัข และแมว ในปัจจุบันนั้นง่ายขึ้นมาก ๆ เพราะมีทั้งความรู้ เทคโนโลยีและสิ่งประดิษฐ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ทำให้การดูแลสัตว์เลี้ยงหลายเป็นเรื่องที่ง่าย สนุก ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราจะสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการดูแลสัตว์เลี้ยงที่ถูกวิธีและปลอดภัยได้ นอกจากนั้นยังมีเครื่องมือ หรืออุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่ช่วยเสริมความปลอดภัย และความเป็นอยู่ที่ดีให้สัตว์ และอำนวยความสะดวกสบายในการดูแลสัตว์เลี้ยงให้คุณเยอะมาก ๆ เพื่อให้คุณสามารถดูแลสัตว์เลี้ยงที่รักได้อย่างถูกวิธี เพิ่มความปลอดภัยให้สัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมา น้องแมว สร้างเสริมสุขภาพที่ดี และยืดอายุของพวกเหล่าสัตว์เลี้ยงให้อยู่กับเราได้นานขึ้นด้วย

 

GPS ติดตามสำหรับสัตว์เลี้ยง 

        การที่สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ หลุดหายไป เป็นฝันร้าย และเป็นสิ่งที่คนเลี้ยงสัตว์กลัวมากที่สุด โดยเฉพาะสัตว์อย่างน้อยหมา น้องแมวที่มักหลุดออกไปนอกบ้านได้เสมอ เมื่อมีคนเปิดประตูทิ้งไว้ หรือเมื่อมาทางให้ออกไป ซึ่งแม้ว่าการออกไปนอกบ้านจะไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากลัวนัก แต่ก็มีความเสี่ยงมากมายทีเดียว เพราะพวกเขาอาจจะถูกรถเฉี่ยวยชน ถูกคนไม่หวังดีทำร้าย หรือถูกสัตว์อื่น ๆ ทำร้ายเอาได้ ซึ่งหากเกิดอุบัติเหตุเหล่านี้ขึ้นมาก็อาจทำให้น้องหมา น้องแมวของคุณบาดเจ็บ หรือถึงกับเสียชีวิตได้เลย ดังนั้น อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงอย่าง GPS ติดตามสัตว์เลี้ยงจึงถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่ขาดไม่ได้เลยในขณะนี้ เพราะอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงตัวนี้จะช่วยบอกตำแหน่งของสัตว์เลี้ยงคุณได้ โดยจะมีเครื่อง GPS หนึ่งเครื่องให้คุณติดกับปลอกคอสัตว์เลี้ยง และจะเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนมือถือได้ และบางรุ่นอาจสามารถตั้งระยะห่างจากบ้านที่เหมาะสมเพื่อแจ้งเตือนคุณได้ด้วย

 

กล้องวงจรปิดพร้อมลำโพง

        กล้องวงจรผิดพร้อมลำโพงสำหรับดูแลสัตว์เลี้ยงที่บ้าน เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่ช่วยให้คุณดูแลสัตว์เลี้ยงได้ในตอนที่คุณไม่อยู่บ้าน เช่นตอนออกไปทำงาน เพราะช่วยให้คุณสอดส่องเห็นภายในบ้านว่าสัตว์เลี้ยงของคุณกำลังทำอะไรอยู่ สบายดีไหม เล่นซนอะไรบ้าง กำลังทำอะไรให้ข้าวของเสียหายหรือไม่ นอกจากนั้นด้วยลำโพงที่มี ทำให้คุณสามารถส่งเสียงเรียก และพูดคุยกับสัตว์เลี้ยงได้ด้วย ทำให้พวกเขาได้ยินเสียงคุณ และคลายความเหงา ซึมไปได้บ้าง ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีกล้องวงจรปิดสำหรับสัตว์เลี้ยงบางรุ่นที่มีฟังก์ชันให้คุณสามารถให้ขนมกับสัตว์เลี้ยงผ่านตัวเครื่องได้ด้วย