รวมข้อดีของการจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka

1 post / 0 new
Jenniee
Offline
Last seen: 19 ชั่วโมง 1 นาที ก่อน
Joined: 30 มิ.ย. 2022 - 15:24
รวมข้อดีของการจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka

เมื่อพูดถึงการจองตั๋วเครื่องบิน หลายคนคงคิดว่าการจองตั๋วเครื่องบินมีขั้นตอนยุ่งยาก หากเราอยากได้ตั๋วเครื่องบินที่มีราคาคุ้มค่าที่สุด จะต้องหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตต่าง ๆ ในอินเทอร์เน็ต ดูตารางเวลาเที่ยวบิน ค่าสัมภาระขึ้นเครื่อง แล้วนำมาเปรียบเทียบราคาเอง ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะในปัจจุบันคุณสามารถค้นหาเที่ยวบินในราคาที่ถูกใจได้ง่าย ๆ Traveloka

 

 

4 ข้อดีของการจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka


เมื่อพูดถึง Traveloka คนส่วนใหญ่จะคิดว่าเป็นแอปพลิเคชันไว้ใช้จองที่พักต่าง ๆ เพียงอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้ว Traveloka ให้บริการด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจร ทั้งการจองโรงแรม จองบริการเช่ารถ และจองตั๋วเครื่องบิน ซึ่งการจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka นั้น มีข้อดีดังนี้


1. ค้นหาสายการบินได้มากกว่า 100,000 เส้นทาง


Traveloka นั้น มีสายการบินพันธมิตรมากกว่า 50 สายการบิน รวมในประเทศ และต่างประเทศ เช่น Thai Lion Air, Thai Air Asia, Nok Air, Thai Airways, Singapore Airlines หรือ Japan Airlines ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถค้นหาสายการบินในเอเชียแปซิฟิก และยุโรป มากกว่า 100,000 เส้นทาง ได้ง่าย ๆ ด้วยการคลิกแค่ครั้งเดียว จึงมั่นใจได้ว่า การจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka จะมีเที่ยวบินรองรับความต้องการอย่างแน่นอน

2. เปรียบเทียบราคาเที่ยวบินที่คุ้มค่าที่สุด


เนื่องจาก Traveloka มีสายการบินพันธมิตรหลายสาย เมื่อคุณค้นหาเที่ยวบินเดินทางในแต่ละครั้ง จะมีเที่ยวบินจากสายการบินพันธมิตรขึ้นมาให้เลือกมากมาย โดยแต่ละสายการบินจะมาพร้อมกับโปรโมชัน หรือคูปองส่วนลดต่าง ๆ ให้กับผู้ใช้บริการด้วย ซึ่งคุณสามารถเลือกเที่ยวบินที่ราคาตอบโจทย์ที่สุดได้เลย!

3. การชำระเงินที่ปลอดภัยและสะดวกที่สุด


Traveloka มีช่องทางการชำระเงินให้เลือกถึง 4 ช่องทาง ได้แก่ เคาน์เตอร์ชำระเงินต่าง ๆ เช่น Family Mart, Tesco Lotus, Truemoney หรือ Bic C บัตรเครดิต/บัตรเดบิต การชำระเงินผ่านธนาคาร และการชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน K Plus โดยทุกการทำธุรกรรมออนไลน์จะได้รับการปกป้องด้วยเทคโนโลยี RapidSSL ผู้ใช้บริการสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินที่สะดวกที่สุดได้อย่างสบายใจได้เลย โดยคุณจะได้รับตั๋วเครื่องบินอิเล็กทรอนิกส์ทางอีเมลภายใน 60 นาทีหลังการชำระเงิน


4. จองโรงแรมพร้อมตั๋วเครื่องบินได้เลย


รู้หรือไม่ว่า ผู้ใช้บริการสามารถจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมผ่าน Traveloka ได้พร้อม ๆ กันเลย ซึ่งการจองตั๋วเครื่องบินพร้อมกับจองโรงแรมผ่าน Traveloka จะมาพร้อมกับดีลส่วนลดต่าง ๆ มากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่าที่พัก รวมถึงประหยัดเวลาในการจองโรงแรมภายหลังด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 ข้อดีของการจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka จะเห็นได้ว่า ผู้ใช้บริการสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ง่าย ๆ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด รวมถึงสามารถจองโรงแรมได้พร้อมกันในคราวเดียวเลย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Traveloka เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของใครหลายคนเวลาที่จะจองตั๋วเครื่องบินนั่นเอง