ชี้เป้า 4 สถาบันการเงินรับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก วงเงินสูง

1 post / 0 new
w.cassie
Offline
Last seen: 1 เดือน 2 วัน ก่อน
Joined: 7 ม.ค. 2022 - 13:56
ชี้เป้า 4 สถาบันการเงินรับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก วงเงินสูง

รถบรรทุกเป็นยานพาหนะที่มีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการขนส่งเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันมีผู้ประกอบการขนส่งจำนวนมากที่หันมาใช้สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถบรรทุก เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในการผ่อนชำระสินเชื่อเดิม และเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจ วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 สถาบันทางการเงินที่รับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก ใช้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย 

 

 

  1. ศรีสวัสดิ์ 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถาบันทางการเงินที่รับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก เราขอแนะนำศรีสวัสดิ์ก่อนเป็นที่แรก เพราะเป็นหนึ่งในสินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท ที่ให้วงเงินสูง และดอกเบี้ยต่ำ ที่สำคัญคืออนุมัติไว และให้บริการอย่างครบวงจร

สำหรับผู้ที่ผ่อนรถบรรทุกเพื่อใช้ทำมาหากินอยู่ แล้วผ่อนไม่ไหว สามารถนำมารีไฟแนนซ์กับศรีสวัสดิ์ได้ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หมดปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้ ช่วยบรรเทาเหตุการณ์เงินตึงมือได้ 

 

  1. เงินติดล้อ

สำหรับสถาบันทางการเงินที่รับจำนำทะเบียนรถ และรับรีไฟแนนซ์รถบรรทุกที่ตีคู่กันมาติด ๆ กับศรีสวัสดิ์ก็คือ เงินติดล้อ ซึ่งสามารถยืดระยะเวลาในการผ่อนได้ถึง 60 เดือน ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย 

นอกจากนี้ เงินติดล้อยังมีสาขาทั่วประเทศ ใครที่ไม่สะดวกเดินทาง สามารถติดต่อให้เจ้าหน้าที่ไปประเมินราคายังจังหวัดหรือพื้นที่ได้ ไม่ต้องเสียค่าน้ำมันและค่าเดินทาง เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขอสินเชื่ออีกด้วย 

 

  1. เงินไชโย 

เงินไชโย เป็นอีกหนึ่งสถาบันทางการเงินที่รับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ใครที่ต้องการเงินด่วน สามารถนำรถบรรทุกมารีไฟแนนซ์ได้ ทางเงินไชโยยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน จนอนุมัติเงินกู้สำเร็จ

เงินไชโยเป็นสินเชื่อในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ มีโปรโมชันสองเดือนแรกไม่ต้องผ่อน ช่วยลดภาระในช่วงเวลาที่ลำบาก เงินตึงมือ ใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมที่สาขาใกล้บ้านได้เลย 

 

  1. TISCO AUTO Cash

นอกจาก 3 สถาบันทางการเงินที่กล่าวไปแล้ว TISCO AUTO Cash ก็เป็นอีกสถาบันทางการเงินหนึ่งที่รับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก ให้วงเงินสูงสุดถึง 20 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ สภาพ ปีที่ซื้อ สามารถวางแผนผ่อนชำระได้ สามารถเลือกได้ตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึง 60 เดือน ขึ้นอยู่กับแผนทางการเงินของคุณ 

ใครที่กำลังมองหาสถาบันที่รับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก หรือรับจำนำทะเบียนรถบรรทุกที่ให้ราคาสูง ติดต่อที่นี่ได้เลย 

 

รถบรรทุกเป็นรถที่ใช้ทำมาหากิน แต่หากว่าเรามีปัญหาเรื่องการเงิน ผ่อนหนัก ๆ ไม่ไหว ก็สามารถหาบริษัทที่รับรีไฟแนนซ์รถบรรทุกเพื่อแบ่งเบาภาระได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณหายใจได้โล่งขึ้น และวางแผนทางการเงินได้ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น