แจกพิกัด 5 ที่พักใกล้สวนทวีชลในจังหวัดเชียงใหม่

1 post / 0 new
nenechan
Offline
Last seen: 17 ชั่วโมง 26 นาที ก่อน
Joined: 9 ส.ค. 2023 - 15:15
แจกพิกัด 5 ที่พักใกล้สวนทวีชลในจังหวัดเชียงใหม่

 

ขอบคุณภาพจาก : https://horizonvillage.net/accomodations?locale=th_TH

หากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ หลายคนคงนึกถึงบรรยากาศบนดอย หรือบรรยากาศในเมือง แต่หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาดคือสวนทวีชลนั่นเอง สำหรับคนที่จะไปเที่ยวเชียงใหม่และมองหาที่พักแถวสวนทวีชลควรเลือกที่พักที่ไหนดี เรามี 5 ที่พักใกล้สวนทวีชลในจังหวัดเชียงใหม่มาแนะนำกัน

 

รู้จักสวนทวีชล จุดเช็กอินของเมืองเชียงใหม่

สวนทวีชล คือสวนสาธารณะขนาดใหญ่ในเชียงใหม่ ที่มีพื้นที่กว้างถึง 200 ไร่ สวนแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงไม่กี่กิโลเมตร จึงสะดวกในการเดินทาง นอกจากความร่มรื่นแล้ว สวนทวีชลยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ลานกิจกรรม ลานสำหรับนั่งปิกนิก สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำสาธารณะ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว

 

5 ที่พักใกล้สวนทวีชลในจังหวัดเชียงใหม่ 

  1. ฮอไรซั่น วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักใกล้สวนทวีชลในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยสวนผลไม้และริมแม่น้ำปิง ที่พักแห่งนี้มีบรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนไกลจากความวุ่นวาย นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และสปาให้บริการ

  2. อิส แอม โอ เชียงใหม่ รีสอร์ต เป็นที่พักใกล้สวนทวีชลในจังหวัดเชียงใหม่ ในสไตล์โมเดิร์น อยู่ใกล้ร้านอาหารชื่อดัง ห้องพักตกแต่งอย่างมีรสนิยม บริเวณรอบๆ มีสวนสวย ร้านกาแฟ และพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมกลางแจ้ง

  3. หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ เป็นที่พักขนาดเล็กแสนน่ารักและอบอุ่น อยู่ไม่ไกลจากสวนทวีชล ที่นี่มีเพียง 8 ห้องพักเท่านั้น แต่ตกแต่งได้อย่างพิถีพิถัน มีบริการอาหารเช้าฟรี และนวดสปาให้บริการนอกสถานที่

  4. จัสมิน ฮิลล์ วิลลา แอนด์ สปา เป็นที่พักใกล้สวนทวีชลในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลสงบ ห่างจากสวนทวีชลประมาณ 5 กิโลเมตร มีวิลลาพัก สระว่ายน้ำ และห้องสปาสุดหรู ด้านหน้าคือทิวทัศน์ของดอยสุเทพ ที่นี่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความหรูหรา

  5. บ้านอังกาบ เป็นโรงแรมเล็กๆ ในสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนผลไม้ บรรยากาศร่มรื่น อบอุ่น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไม่ห่างจากสวนทวีชลมากนัก

 

ทั้งหมดนี้ คือที่พักใกล้สวนทวีชลในจังหวัดเชียงใหม่ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการไปพักผ่อนที่เชียงใหม่ นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศรอบสวนที่ร่มรื่นและสงบแล้ว ยังสะดวกในการเดินทางเพื่อไปท่องเที่ยวสถานที่อื่นๆ ในเชียงใหม่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบสบายๆ หรือผู้ที่ต้องการความหรูหราฟุ่มเฟือย มีทางเลือกที่พักหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกประเภทได้เป็นอย่างดี