ส่ง ของขวัญปีใหม่ แล้วค่ะ(22/12) ได้รับตอบแล้วด้วย ค่ะ 23/12

หมวดหมู่ของบล็อก: 

      Image      Image

สวัสดีค่ะ สมาชิกบ้านสวนพอเพียง ทุกท่าน ในห้วงเวลาแห่งความสุข ขึ้นปีใหม่ 2559 นี้ ทางน้องๆคณะกรรมการ ได้จัดแลกของขวัญปีใหม่ กัน และบัวริม พี่บัว ก็ได้ร่วม เล่นด้วย ค่ะ เพราะเห็นว่าน่าตื่นเต้นมาก เพราะกรรมการ จะบอกเราว่าเราคู่กับใคร และให้ที่อยู่มา จากนั้น เราก็ส่งของขวัญปีใหม่ ไปให้คู่ของเรา โดยไม่บอกให้เจ้าตัวรู้ และเราก็ไม่บอกใครด้วย ว่าคู่ของเราเป็นใคร ....เป็นเกมส์การเล่นที่ง่ายๆแต่แฝงไว้ด้วยความตื่นเต้น การเก็บความลับ ที่จะไม่บอกเพื่อนสนิท.....เล่นครั้งเดียว ช่วงปีใหม่ น่าชมเชย น้องๆ ต้นแบบความคิดนี้ ค่ะ

      Image      Image

เป็นสมาชิกบ้านสวนพอเพียง ก็ต้องส่งต้นไม่ให้กัน นะคะ เริ่มด้วย อุกาเว้ และกล้วยไม้หวาย(แคระ) ขอเดานะ ว่าคู่ของบัว ไม่น่าจะชอบต้นไม้เล็กสักเท่าใด แต่ก็ ช่วยรับหน่อย จ้า (เพาะไว้ ...สามารถแยกปลูกได้ จ่ะ)

     Image      Image

ต่อด้วย ต้นชมพู่ น้ำดอกไม้ (หวั่นอยู่เหมือนกันว่าที่เตรียมไว้ จะตรงกับเจ้าของเดิมเค้าไหมหนอ)แต่ก็โล่งใจค่ะ ไม่ใช่...และสิ่งสุดท้ายคือ คุกกี้ 4 ชนิด ..แน่นอนค่ะ ฝีมือบัว เอง รับรอง อร่อย..แต่ อย่าเพิ่งดีใจ นะคะ ไม่ได้ให้ทั้งหมดนี้ ต้องแบ่งให้เพื่อนคนอื่นๆ บ้าง แต่คู่ของบัว จะได้รับก่อนใคร

ขอบคุณบ้านสวนพอเพียง ที่เอื้อเฟื้อพื้นที่ให้ได้เล่นเกมส์แลกเปลี่ยนของขวัญ เป็นที่รื่นเริงบันเทิงใจ กันค่ะ และ รบกวน ช่วยส่งของขวัญ ให้คู่ของตัวเอง เร็วไว นะคะ ไม่งั้น คณะกรรมการ(น้องติ๋ม มังคุตหวานฯ และน้องเล็ก) จะทำการปรับ คนที่ส่ง คนสุดท้าย นะคะ จะบอกให้....สนุกสนาน มีความสุข ต้อนรับปีใหม่ จ้า ..บุญรักษา พระคุ้มครอง เทวดาปกป้อง ปีใหม่นี้ พบเจอแต่สิ่ง ดีดี นะคะทุกท่าน สวัสดีค่ะ

ประกาศ

หลังจากส่ง ของ 22/12 ผ่านไป 1วัน ก็ได้รับของขวัญตอบค่ะ ..ดีใจ และตื่นเต้นที่สุด...คือ ส่งให้ อีกคน แต่ไม่จำเป็นต้องได้รับตอบจากคนที่เราส่งให้ค่ะ ..จะมีอีกคน ส่งให้เรา ...แหม!!! คณะกรรมการ นี่ ยอดเยี่ยม จริงๆ ค่ะ ทำให้ สว.อย่างเรา มี แว๊บๆ ในใจได้ เหมือนกันค่ะ

                Image

                Image

Image     Image

รวดเร็ว ดีจริงๆ ท่านใดที่ยังไม่ส่ง ก็ส่งได้แล้วนะคะ หรือ ไม่ก็อย่าให้เป็นคนสุดท้าย นะ  สนุกแน่ๆ ค่ะ

ความเห็น

เสียดายปีนี้ไม่ได้เล่นจับของขวัญด้วย เนื่องจากภาระกิจงานบริษัท ทั้งปิดงาน กิจกรรมงานปีใหม่ ลูกค้าวุ่นวายมากมาย ขอชมของขวัญรุ่นพี่ๆก่อนละกัน คุกกี้น่าตาหน้ากิน หวังว่าจะได้มีโอกาสชิมบ้างค่ะ^^

ความสุข..อยู่ที่ใจ

แน่นอน ค่ะน้อง ถ้ายัง คุยกับ พี่บัว 555ได้ ชิมแน่ๆ จ้า ...ปีหน้าเตรียมมาเล่น กันกันนะคะ ตื่นเต้นมากๆ

อุย เร็วเกินคาด ทำงัยดี.....เนี่ย

น้องแจ้ว พอดี ปีนี้ พี่เห่อ ค่ะ เป็นปีแรก ที่ได้เล่น จัดไป ซ๊าาาาาา.อย่าว่ากันนะ น้อง

หนุกหนาน หนุกหนาน มีโอกาสขอเล่นด้วยคนนะคร๊าบบบบบ

"what a wonderful world"

ปีหน้า ค่ะ น้องเล็ก ...เข้ามาดู แล้วลงชื่อ  รับรอง ตื่นเต้น ไม่แพ้ เวที นางงาม ค่ะ

ปีนี้ไม่ทันอะ  ยุ้งหลายเรื่องของเป็นปีหน้านะจ๊ะ

คิดให้แตกต่าง...แต่อย่าแตกแยก

ป้าต่าย ไม่เล่น...ปีหน้าห้ามพลาด นะคะ เล่นกันเยอะๆ สนุกดีค่ะ ร่วมสนุกกัน

เร็วจัง

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

หน้า