ทัวกรุงเทพ ชลบุรี ระยอง มีแถมจันทบุรีอีกด้วย ตามมาดูเลยคร้าบ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

 


จุดแรกที่พวกเราไปก็ชลบุรีบ้านย่าตอน และภาพนี้คือย่าตอนผู้มีน้ำใจและย่าตอนบอกตื่นเต้นดีใจมากที่มีสมาชิกมาเที่ยวบ้านย่าตอนตื่นเต้นและเขินเหมือนตอนยังเป็นสาวๆเลยครับยังแข็งแรงอีกด้วยและนี่คือสวนผักของย่าตอน ปลูกได้งามมากๆสัปรดเป็นของฝากที่ย่าตอนเอามาแจก ละของกินอีกหลายอย่างและพวกเราเดินทางมาต่อกันที่บ้านน้องเอกหรือหนุ่มชาวสวนพี่พนิดาป้าลัดดาและพี่แก้วเดินชมสวนผลไม้ 


น้องเอกเราปลูกดอกไม้หลายอย่างแล้วยังเลี้ยงเต่าอีกด้วยห้าตัวแน่ะตัวไหญ่มากๆของฝากจากน้องเอกเต็มท้ายรถเลยครับ รู้งี้เอาสิบล้อไปก็ดีแฮะเราขับรถไปกินข้าวที่ชายทะเลกันต่อแต่กว่าจะมาถึงที่ชายทะเลได้ขับรถไปถึงจันทรบุรีโดยการบอกทางของพี่พนิดดาและป้าลัดดา เกือบออกัมภูชาซะแล้วสิ5555


เรานัดกินข้าวที่ชายทะเลกับพี่ชวินและภรรยา พร้อมด้วยน้องเอกดูสิครับตัวจริงหล่อมาก พี่ชวินนะวันรุ่งขึ้นเราไปบ้านคุณเปิ้ลหรือคนยองกันต่อ และแล้วก็มาถึงอิอิคนกลางนี้คือคุณเปิ้ลหรือคนยองตัวจริงเสียงจริงเป็นไงหล่อมั้ยป้ายบอกทางเข้าสวนของคุณเปิ้ลครับกลัวสมาชิกหลงทางป้ายทำได้สวยดีครับและสุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณพี่แก้วพี่พนิดาป้าลัดดาน้องอีฟน้องนัทที่ที่ได้ไปร่วมเดินทางกับผมและขอบคุณย่าตอน น้องเอก พี่วิท คุณเปิ้ล ที่ไห้การต้อนรับเป็นอย่างดี ขอบคุณครับ


 


 

ความเห็น

ตาร้อนผ่าวเลย ทำไงดีล่ะ  

อิจฉาหรอครับ เก่งจริงก็มาสิพี่เดี๋ยวพาเที่ยวเองครับอิอิ

โว่ๆๆๆ น้องจุ้ยยย

ไปหลายบ้านเลยอ่า...

แง๊...ไม่ยอม จะไปด้วยๆๆๆ

ย่าตอนดูเป็นผู้ใหญ่ใจดีมากเลยนะคะ

ส่วนหนุ่มๆก็หล่อกันทุกคนเลยค่ะ

:admire2:

งั้น21นี้เราไปเที่ยวแถวๆภาคไต้อวดกันมั่งดีกว่าเนอะพี่ แต่พี่ต้องเป็นคนพาผมเที่ยวนะอิอิถ้ามาภาคกลางเดี๋ยวผมพาเที่ยวเองพี่:love:

อย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่เห็น  อาจเป็นภาพลวงตาก็ได้ค่ะ

:nonono: อยากให้ไปบุรีรัมย์บ้าง  แวะถามข่าวสมาชิกทางอิสาณ  มีสวนของนักเรียนให้อวดและมีสิ่งดีๆพื้นบ้านคอยต้อนเหมือนกัน(ที่บ้านไม่มีที่ปลูกแต่ก็พยายามปลูกในกระถาง  เมล็ดที่ได้ไป  จะนำไปให้นักเรียนปลูก  แต่มีที่นาปลูกข้าวปลอดสารพิษไว้กินเอง) เชิญแวะนะค่ะ  เห็นย่าตอนแล้วชื่นใจมากค่ะ ดูแล้วอบอุ่นและมีความสุขค่ะ


แถวไหนครับ บุรีรัมย์ :embarrassed:

ครอบครัวสมบูรณ์พูนสุข  ยิ้มหวานทุกคนเลยค่ะ

ว่างๆจะต้องไปไห้ได้ครับ

หวัดดีครับย่าตอนวันนี้ได้เห็นหน้าย่าตอนแล้วครับ ดีใจมากเลย

หน้า