น่าเสียดาย แต่ชีวิตยังไงก็ต้องเดินต่อไป

หมวดหมู่ของบล็อก: 

สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆครับ และคงต้องกล่าวคำอำลาด้วย ตอนนี้ชีวิตหักเห จากคนที่ต้องการเดินทางสายที่ตัวเองเคยคิดฝัน อุตส่าห์หาข้อมูลจนได้มาพบกับเว็ปแห่งนี้ แต่ต่อจากนี้ผมจะไม่ใช่ชาวสวนอีกต่อไป ตอนนี้ผมมาเป็นเซลล์ขายรถอยู่กรุงเทพแล้วครับ เหตุผลใดๆนั้นผมคงไม่สามารถอธิบายได้ มันซับซ้อนอยู่น่ะครับ เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาศคงได้แวะเข้ามาเยี่ยมเยียนกันบ้าง โชคดีครับทุกคน

ความเห็น

ไม่มีใครรู้อนาคตข้างหน้า ขอเป็นกำลังใจให้ไม่ว่าจะเดินไปทางสายไหนค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ  เซลล์ขายรถ  ก็รายได้ดีค่ะ  ก็เอายังงี้ก็ได้ค่ะ   ที่ปลูกยังอยู่  ได้เงินมาก็มาจ้างคนทำสวนทำนาก็ได้ค่ะ  มีอะไรปรึกษามาได้ค่ะยินดี

ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด...

เป็นกำลังใจให้ครับ ชีวิตก็ต้องหมุ่นเปลี่ยนเรื่อย นะครับไม่มีใครวางแผนชีวิต ได้ถูกต้องไปหมดนะครับ เราก็เรียนรู้กันไปใจรัก เราก็เริ่มใหม่ได้ แต่ต้อง ยอมรับครับ ว่าจะเริ่มอะไร ก็ ต้องมีทุน ยังไงเอาใจช่วยครับ

เป็นเซลล์แมนก็ยังสามารถที่จะเป็นชาวสวนได้นะครับ การปลูกต้นไม้ไม่จำเป็นต้องปลูกอะไรมากมาย แค่พริก กระเพาก็สามารถเป็นชาวสวนได้แล้วครับ ยังไงก็ขอให้ประสบความสำเร็จในงานใหม่ที่ทำครับ เอากำลังใจช่วยครับ ถ้าอย่างไรมีคนจะซื้อรถ จะแนะนำให้นะครับ

:love: :love: เชลล์ขายรถและชาวสวนไปกันได้ดี  เมื่อมีเวลาว่างเหมือนน้องคำพาว่า

สู้ๆ นะคะ
  lekandlek
   

:cheer3: :cheer3: :cheer3: ทำสองอย่างเลยค่ะ  เหนื่อยหน่อยอันนึงทำเพราะจำยอม อันนึงทำแล้วอิ่มใจ  อันหลังคืือการปลูกต้นไม้ไงคะมันทำให้เราเหนื่อยขึ้นแต่ก็เป็นยาชูกำลังใจยามเห็นเขาเติบโตออกดอกผล ปลูกในกระถาง  กล่อง  ขวดน้ำแขวนตามระเบียงก็ได้  อันนี้พูดจากสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้ฟังค่ะ

:cheer3: :cheer3:

สู้ ๆนะคะ..ทุกหน้าที่มีความสำคัญทั้งนั้น...ขอให้ทำให้ดีที่สุดค่ะ

ชีวืตที่เพียงพอ..

หน้า