เขียนโดย kitipong เมื่อ 18 พฤศจิกายน, 2009 - 21:24
เรียน พี่หน๊า (เขียนชื่อเล่นถูกเปล่าครับ)
เรื่อง ข้อมูลเกี่ยวกับไก่ดำภูพาน ที่เคยอยู่ในกระทู้ ซื้อ ขาย-แลกเปลี่ยน หายไปไหนแล้วครับ ผมสนใจข้อมูลเรื่องนี้ครับ แต่เปิดแล้วหาไม่เจอเลยครับ หากทางพี่มีข้อมูลยังไงก็นำมาลงด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ
mackmack
1 พฤษภาคม, 2010 - 15:58
Permalink
ไก่ดำ สายทางเหนือครับ ใครต้องการเลี้ยง เชิญทางนี้ครับผม
มีไข่ไก่และลูกไก่ จำหน่ายครับ
ผมขอราคา ไข่อยู่ที่ ฟองล่ะ 100 ขั้นต่ำ 10 ฟอง ครับ ค่าส่ง EMS กับ กล่องบรรจุ 50 บาทก็พอครับ สั่งเกิน 10 ฟองก็ได้น่ะครับค่าส่ง ผมลดให้ครับ ลงชื่ิอจองได้เลยครับ คงทยอยส่งตามคิวน่ะครับ ประมาณ อาทิตย์ละ 1 คน ครับ ส่วนลูกไก่ผมจัดส่งลูกไก่ให้ได้ ที่ ขนส่งช้างเผือก จ. เชียงใหม่ครับแต่ต้องกำหนด วัน เวลา ที่แน่นอน กันก่อนน่ะครับ ผมกลัวลูกไก่ตายครับผม ลูกไก่ผมอายุ 2 เดือนแล้วครับ แข็งแรงทุกตัวครับ ผมขอ ตัวเมีย 200 ตัวผู้ 300 แต่เพศผมไม่รับรอง 100 % น่ะครับ ผมดูโดยใช้ประสบการณ์น่ะครับ ไก่ดำแยกยากกว่าไก่ชน ครับ เพราะมันดำไปหมดครับ แต่จะพยายามให้ถูกต้องครับ ลืมไป ค่ากล่องใส่ไก่กับค่าขนส่ง ให้กับคนขับรถ 200 ครับ เพราะเขาต้องเอาน้ำ เอาอาหารให้ด้วยครับ
ขอบคุณครับ แม็ก 084-1699872 ครับ
อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กตามลิ้งค์นี้น่ะครับ
http://www.kasetporpeang.com/forums/index.php?topic=12192.0
mackmack
18 พฤษภาคม, 2010 - 19:05
Permalink
ส่งไก่ทั่วประเทศครับ
มีข่าวดีมาบอก ตอนนี้หาช่องทางส่งลูกไก่ได้แล้วครับ ทั่วประเทศครับ
ค่าขนส่งคิดดังนี้ครับ
1. จากฝาง - กรุงเทพ 500 บาท ต่อ 1 กล่อง
2. ไปจังหวัดอื่นๆ คิดเพิ่มต่อล่ะ 300 บาท ครับ
นัด ส่งไก่ที่ไหนผมจะประสานกับคนขับรถให้อีกทีครับ ท่านใดที่สั่งจองแล้ว โอนเงินแล้วโทรมานัดหมาย วัน เวลา จัดส่งไก่ที่แน่นอนอีกทีครับผม
แม็ก 084-1699872 ครับ
kitipong
19 พฤษภาคม, 2010 - 08:02
Permalink
ตอบ
ผมไม่ต้องการแล้วละครับ คิดว่าไก่พื้นเมืองที่เลี้ยงอยู่ที่บ้านตอนนี้ก็ดีอยู่แล้วครับ เวลาอยากกินก็จับมาเชือดกิน เนื้อออกสีเหลืองเวลาย่างไฟ สีสันก็น่ากินดีรสชาติก็อร่อยเพราะเป็นไก่พื้นเมืองที่เราเลี้ยงเองแถมราคาก็ถูกกว่ากันตั้งเยอะ
สวัสดีครับ จำป้อจายคนนี้ได้ก่
mackmack
23 มิถุนายน, 2010 - 12:05
Permalink
ตอนนี้มีลูกไก่ อายุ 2-4
ตอนนี้มีลูกไก่ อายุ 2-4 สัปดาห์ คละเพศ จำหน่าย ตัวล่ะ 150 บาท จัดส่งทั่วประเทศ ติดต่อได้ตลอดเวลาครับ แม็ก 084-1699872